Đánh giá tai nghe QCY T3: Nâng cấp chất lượng vượt xa thế hệ trước

Thiết kế bởi QCY T3

QCY T3 không chọn thiết kế hình củ đậu, thay vào đó là kiểu dáng thuôn dài như Airpods, thân máy dễ cầm. Nhưng phần tai nghe của nó được thiết kế khác nhau, giống như một nửa eadbud và một nửa trong tai. Với kiểu dáng này bạn vẫn phải ép tai nghe vào tai nhưng không thể đi sâu, độ vừa vặn không tốt bằng đầu tai tròn. Bạn có thể thay núm tai khác cho QCY T3 nhưng vì ống nghe dài nên sẽ hơi lóng ngóng, không mang lại sự thoải mái tốt nhất.

tai nghe qcy t3

Hộp sạc của tai nghe tuy nhỏ gọn nhưng có dung lượng pin lớn có thể cung cấp tới 10 lần sạc cho hộp đựng, một con số đáng kinh ngạc. Mặt khác, bản thân bộ vỏ cũng có thể phát nhạc liên tục 5 giờ cho mỗi lần sạc đầy, vì vậy nguồn điện chưa bao giờ là vấn đề đối với cặp tai nghe không dây này.

tai nghe qcy t3

Cuối cùng, tai nghe QCY T3 cũng có khả năng chống thấm nước IPX5 đủ để chống mồ hôi khi tập thể dục và mưa nhẹ.

Kết nối và điều khiển trên QCY T3

Không giống như các mẫu trước đó, QCY T3 cung cấp các điều khiển cảm ứng thay vì nút. Nhấn hai lần vào cuống nhà ở để phát / tạm dừng, nhấn trong hai giây để bỏ qua (phải) hoặc tua lại (trái) bài hát. Ba lần nhấn sẽ bật trợ lý giọng nói của bạn. Để tăng hoặc giảm âm lượng, hãy trượt ngón tay của bạn trên thân.

Xem Thêm >>  Đánh giá laptop Lenovo IdeaPad S145: Ngoại hình không nổi bật, sức mạnh cũng chưa đạt ngưỡng kỳ vọng

tai nghe qcy t3

QCY T3 kết nối nhanh chóng với điện thoại và rất ổn định trong vòng 10 mét nhờ công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất.

Nghe gọi – Xem phim

Do có cuống nên micro trên QCY T3 sẽ được đặt gần miệng người dùng hơn, giọng nói của bạn ở đầu dây bên kia cũng sẽ to và rõ ràng hơn.

Xem phim bằng QCY T3 trên nền tảng Android và iOS có sự đồng bộ rất tốt giữa âm thanh và hình ảnh, độ trễ không đáng kể. Tuy nhiên, khi xem video trực tuyến thì nó chỉ tốt trên Android, còn iOS thì hơi tệ, độ trễ quá lớn gây khó chịu chứ không hề nhẹ.

Chất lượng âm thanh của QCY T3

Lưu ý: Trước khi trải nghiệm âm thanh của T3 bạn nên thay đổi các khuyên tai sao cho phù hợp nhất, sau đó nghe nhạc mới nhất.

Tổng thể âm thanh của T3 rất tốt, âm thanh cân bằng với âm trầm được tăng cường, sạch và trong, pha thêm chút ngọt ngào, ấm áp. Âm trầm của nó hơi tối, dày và uy lực so với đàn anh T1. Âm trung có độ chi tiết tốt, giọng hát và guitar rõ ràng. Ánh sáng đủ cao. Âm trường cho cảm giác sân khấu tốt, định hướng nhạc cụ rõ ràng

tai nghe qcy t3

So với các mẫu tai nghe trước đây như QCY T1, QCY QS1, T3 có âm thanh trung thực hơn. Trong khi các mẫu trước đó có âm thanh hơi mềm khi nghe lần đầu, T3 giảm độ sáng một chút, tạo ra âm thanh tự nhiên hơn.

Xem Thêm >>  Trên tay Lenovo Legion Y740S: Laptop gaming nhưng không có card đồ họa rời

Tóm lại, chất âm của QCY T3 rất tốt so với tầm giá, nó có sự cải tiến hơn so với phiên bản trước và chất âm dễ nghe, chi tiết hơn.

Phần kết

Dưới 1 triệu đồng, QCY T3 là một cặp tai nghe không dây thực thụ rất đáng được quan tâm. Thiết kế của nó hợp thời trang, có lợi cho giao tiếp rảnh tay trong khi cảm biến cảm ứng cũng hoàn thiện hơn các mẫu hình hạt đậu. Chi tiết duy nhất mà mình phản hồi chưa tốt là phần đầu tai vì mình thích dạng tròn, kiểu tai này không có khả năng cách âm tốt lắm. Ngoại trừ việc mọi thứ khác đều hoàn hảo. Với mức giá khoảng 600.000 đồng, đây sẽ là cặp tai nghe mà người dùng phổ thông nên tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *