Đánh giá tai nghe giá rẻ SoundMAGIC ES18S

Đánh giá tai nghe giá rẻ SoundMAGIC ES18S

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

SoundMAGIC vừa cho ra mắt một chiếc tai nghe hoàn toàn mới. Tiếp nối thành công của ES18 và E10S, ​​hãng đã bán ra một sản phẩm lai giữa hai người anh em này, đó là ES18S. Điểm nổi bật của chiếc tai nghe này là có thể sử dụng MIC cho rất nhiều loại smartphone khác nhau, thậm chí cả PC.

Đánh giá tai nghe giá rẻ SoundMAGIC ES18S 1

SoundMAGIC vừa cho ra mắt một chiếc tai nghe hoàn toàn mới. Tiếp nối thành công của ES18 và E10S, ​​hãng đã bán ra một sản phẩm lai giữa hai người anh em này, đó là ES18S. Điểm nổi bật của chiếc tai nghe này là có thể sử dụng MIC cho rất nhiều loại smartphone khác nhau, thậm chí cả PC.

Phụ kiện của SoundMAGIC ES18S ngoài 3 cặp tip S, M, L và một bao da như ES18, còn có thêm một dây cáp làm adapter cho PC – tức là bạn có thể dùng dây cáp này để sử dụng PC.

Đánh giá tai nghe giá rẻ SoundMAGIC ES18S 2

ES18S có thiết kế tương đối giống với ES18, phần housing cũng giống ES18. ES18S có thiết kế trẻ trung hơn với cáp màu, model này có tổng cộng 3 màu là xanh-đen-đỏ. Vỏ của ES18 được làm chủ yếu bằng nhựa với một vòng kim loại nhỏ. Ngoài ra, ở mặt sau của vỏ máy có một lỗ nhỏ, giúp thoát khí.

Phần dây cáp tương tự như ES18, chỉ khác là có thêm phần Microphone và Điều khiển từ xa, cùng với jack cắm chữ L chống ngầm, có công tắc AB như E10S. Với công tắc này, giống như E10S, ​​công tắc sẽ tương thích với các loại điện thoại khác nhau.

Top MOD >>>  Đánh giá máy ảnh Samsung NX1 dành cho dân chụp chuyển động (phần 1)

Sự vừa vặn và thoải mái của ES18S cũng tương đương với các tai nghe SoundMAGIC cùng dải như Soundmagic PL11, PL21.

Chất lượng âm thanh của ES18S hoàn toàn giống với ES18

– Âm trầm: Vớitai nghe giá rẻTrong tầm giá này, hầu hết các tai nghe đều tập trung vào tầm giá này, ES18 cũng không ngoại lệ. Dải âm trầm của ES18 có nhiều âm lượng hơn, nhiều hơn một chút so với nó Soundmagic PL11, sâu hơn và tròn trịa hơn một chút, có thể được mô tả là ES18 có âm trầm ấm hơn Soundmagic PL11.

Mid: Cảm giác về dải này của ES18 hơi lùi hơn so với Soundmagic PL11. Mịn hơn so với mid của Soundmagic PL11. Cảm giác dày hơn một chút. Thực tế, dải mid của Soundmagic PL11 khi nghe trực tiếp không thực sự ấn tượng nên ES18 dù không phải là điểm nhấn nhưng cũng có thể tạo cho người nghe cảm giác khác biệt.

– Treb: Phần này của ES18 không sáng bằng Soundmagic PL11, nếu test AB sẽ thấy dải treb của Soundmagic PL11 mỏng hơn. Đây có lẽ là chiếc tai nghe SoundMagic ES18 sẽ phù hợp hơn với những người không quen nghe những âm vực cao và cao mà nhạc nhẹ là sở trường.

Độ chi tiết và âm trường của ES18 có thể so sánh với Soundmagic PL11, có lẽ SoundMagic muốn đưa ra những sản phẩm có chất âm khác biệt một chút cho những ai muốn thử trải nghiệm âm thanh nhiều hơn là chỉ tập trung nâng cao. mức chất lượng âm thanh.

Top MOD >>>  Top 3 điều hoà Panasonic 2 chiều 9000btu giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Tổng kết: So với Soundmagic PL11, ES18 đã được nhà sản xuất điều chỉnh theo hướng ấm hơn, đặc biệt là ở dải trầm. Chất âm tổng thể cũng như mức giá của ES18 có lẽ rất phù hợp với những người bắt đầu chơi tai nghe với số tiền khiêm tốn. Ở dòng tai nghe giá rẻ, đây là một sự lựa chọn mới đáng chú ý với mức giá chấp nhận được với một sản phẩm tuy không hoàn hảo nhưng chất lượng tương đối tốt.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.