Tháng Mười 29, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Đánh giá tai nghe Edifier TWS5: Chất lượng âm thanh rất tốt, giá hạt dẻ!

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nhu cầu về tai nghe True Wireless hiện nay rất cao và mỗi thương hiệu audiophile đều có một số mẫu được tung ra thị trường. Edifier đã phát hành một danh sách dài các tai nghe và tai nghe không dây thực sự với hiệu suất âm thanh và phạm vi giá khác nhau.

Edifier TWS5 có thể không phải là tai nghe in-ear TWS mới nhất mà là tai nghe in-ear tầm trung có chipset Qualcomm QCC3026 Bluetooth 5.0 và hỗ trợ giao thức aptX. Nó cung cấp sự cân bằng gần hơn với các tần số thấp / trung / cao, do đó nó sẽ hoạt động tốt hơn trong thuật ngữ âm thanh động.

Đánh giá thiết kế tai nghe Edifier TWS5

Vỏ máy làm tôi nhớ đến Edifier TWS2 với lớp vỏ mờ mà tôi đánh giá cao. Nó không chỉ thu được ít dấu vân tay hơn mà còn trông nổi bật và cao cấp hơn những cái khác, TWS ngoài kia. Kích thước của vỏ lớn hơn các tai nghe vật lý khác trên thị trường, nhưng nó vẫn có thể bỏ túi với các góc bo tròn và nhẹ.

Hộp đựng tai nghe có đèn báo LED ở mặt trước hiển thị mức pin và nó sẽ được thiết lập bất cứ khi nào nắp được mở và đóng. Mặt sau của hộp đựng là cổng microUSB để sạc tai nghe, đây là loa ngoài.

Top MOD >>>  5 chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ dưới 1 triệu đồng

edifier tws5

Đôi bông tai này thật tuyệt, chúng có độ vừa vặn chắc chắn và thoải mái khi bạn chọn đúng kích cỡ bông tai. Nó có xếp hạng IPX5 do đó nó phải đủ tốt để sử dụng đào tạo tiếp xúc với mồ hôi và tia nước. Tuy nhiên, IPX5 có khả năng chống thấm mồ hôi và chống bắn nước, bạn sẽ muốn tránh mọi trường hợp tiếp xúc lâu hoặc ngâm trong nước.

Các điều khiển khá cơ bản và đơn giản;

  • Nhấn một lần – Phát / Tạm dừng hoặc Trả lời cuộc gọi
  • Nhấp đúp – Trước (Tai nghe trái) / Tiếp theo (Tai nghe phải)
  • Bấm và giữ – Từ chối cuộc gọi

Không có tùy chọn để điều khiển âm lượng cũng như triệu tập trợ lý giọng nói trong đó ít nhất bạn có thể điều khiển âm lượng bằng lệnh thoại.

Ghép nối

Vì tai nghe có thể hoạt động riêng lẻ nên chỉ có thể thực hiện ghép nối ở bên trái hoặc bên phải. Bạn có thể thêm cả hai để thiết bị sẽ tự động kết nối với thiết bị của bạn khi bạn lấy thiết bị ra khỏi hộp sạc.

Để ghép nối khá đơn giản, hãy lấy bất kỳ cạnh nào của miếng đệm tai nghe ra, chạm và giữ; Đèn LED trên tai nghe sẽ nhấp nháy nhanh giữa màu đỏ và xanh lam. Bật cài đặt Bluetooth của điện thoại và kết nối Edifier TWS5. Sau đó ghép nối bên còn lại của ống tai nếu cần.

Top MOD >>>  Nên mua Macbook Pro đời nào cho thiết kế đồ họa, kỹ thuật, chơi game

Hiệu suất âm thanh

Nó sử dụng truyền Bluetooth hai tai đồng thời. Điều đó có nghĩa là mỗi tai nghe kết nối riêng lẻ các thiết bị của bạn và cung cấp độ trễ ổn định hơn và ít độ trễ hơn bất kể đó là chơi game, phát video hay phát nhạc. Bạn thậm chí có thể sử dụng bất kỳ mặt nào của tai nghe.

edifier tws5

Cá nhân tôi thấy TWS5 tập trung vào âm trung và mang lại âm cao rõ nét. Âm trường rất rộng, nơi tách bạch tốt âm thanh và nhạc cụ. Nó có dải âm thanh rộng hơn bất kỳ TWS nào khác mà tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Âm trầm vừa đủ cho âm trung rõ ràng nhất có thể. Trong tai tôi, nó tạo ra âm thanh rõ ràng và cân bằng mà tôi rất thích bất kể việc phát trực tuyến nhạc và video.

Tuổi thọ pin

Pin trong tai nghe và hộp đựng rất lớn và nó cung cấp hơn 32 giờ chơi nhạc chỉ với một lần sạc. Nó có thể dễ dàng kéo dài trong gần 2 tuần với 2-3 giờ sử dụng hàng ngày.

Phần kết luận

Mặc dù Edifier TWS5 vẫn có cổng microUSB để sạc, đầu vào điều khiển cảm ứng hạn chế và kích thước hơi cồng kềnh (cả tai nghe và hộp đựng), nhưng hiệu suất âm thanh tuyệt vời của nó đã vượt qua tất cả các khuyết điểm. Mức giá 1,8 triệu có thể hơi cao nhưng nếu nhìn vào khả năng của nó thì rất ổn. Edifier TWS5 có thể xử lý nhiều thể loại nhạc khác nhau một cách dễ dàng, thời lượng pin khủng với hơn 30 giờ chơi cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua.

Top MOD >>>  10 camera hành trình xe đạp góc quay rộng chống rung Full HD 4K

Ưu điểm

  • Thiết kế và chế tạo cao cấp
  • Âm thanh dải động cao
  • Tuổi thọ pin tuyệt vời

Khiếm khuyết

  • Cổng sạc MicroUSB
  • Đầu vào điều khiển cảm ứng hạn chế