Đánh giá tai nghe chống ồn Jabra Elite 85h

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đánh giá thiết kế Jabra Elite 85h

Cũng giống như các loại tai nghe khử tiếng ồn cao cấp khác có chức năng khử tiếng ồn, tai nghe Jabra Elite 85h trông rất đẹp. Chúng có một miếng đen bóng và nhựa thương mại cho một chất liệu tinh tế bao phủ mỗi chụp tai. Ở bên trái Earcup, người ta có thể tìm thấy một nút duy nhất để điều khiển chế độ khử tiếng ồn. Ngược lại, khi thích hợp, bạn sẽ có một nút quản lý trung tâm và hai nút âm lượng, một cổng phụ để sử dụng tai nghe ở chế độ có dây và một cổng USB-C. Chúng tôi rất vui vì Jabra đã bao gồm cổng USB-C ngay tại đây thay vì cổng MicroUSB.

Các điều khiển trên Earcup phù hợp tương đối ẩn, vì vậy rất có thể bạn sẽ không phát hiện ra chúng ngay lập tức. Nút trung tâm được đặt trong quá trình Earcup, trong khi các nút khác được đặt phía sau các bánh nhựa nhỏ trên chụp tai. Tai nghe hợp lý. Ví dụ: nếu bạn tắt chúng, âm thanh của bạn sẽ tự động tạm dừng – trong khi ngược lại, nếu bạn bật lại.

Hộp chứa một số phụ kiện – cùng với cáp sạc USB-C, cáp phụ và hộp đựng phù hợp với mô hình vỏ sò. Thậm chí còn có một bộ chuyển đổi chuyến bay để bạn nhận được gần như toàn bộ số tiền bạn muốn. Tai nghe Jabra Elite 85h mạnh mẽ và được chế tạo tốt. Chụp tai hơi khó nghe, nhưng không quá mức cần thiết – và không mệt mỏi khi làm quen. Chúng cũng được chế tạo bằng các vật tư cao cấp – đó là một lớp bọt gợi nhớ đáng yêu trong chụp tai và bên dưới khăn trùm đầu, vì vậy chúng trông rất tuyệt.

Cảm giác đeo

Tai nghe không nên chỉ được thiết kế chuyên nghiệp; Họ cũng rất hợp lý. Điều này chủ yếu là do tai nghe nhét tai có nhiều lớp đệm bên dưới băng đô và bên trong nút tai. Tai nghe cũng có trọng lượng tương đối nhẹ, điều này luôn hữu ích. Tất nhiên, nó hầu như không cần thiết như tai nghe in-ear, tuy nhiên nó vẫn phát huy tác dụng trong những vấn đề như chuyến đi dài. Chúng tôi có thể đeo tai nghe chỉ trong vài giờ mà không thấy khó chịu. Tuy nhiên, chúng thường nhận được một chút nhiệt, tuy nhiên một lần nữa, không quá mức.

Phần mềm

Ứng dụng Jabra Sound + là một phần quan trọng trong cách hoạt động của tai nghe Jabra 85h Elite và nó được thiết kế tương đối tốt. Bạn bắt đầu bằng cách liên kết tai nghe với điện thoại và mở Ứng dụng, sau đó bạn sẽ có thể quản lý các điểm cụ thể của tai nghe. Một khía cạnh thu hút sự chú ý của giới chuyên môn là hoạt động của SensibleSound, sử dụng AI và micrô để tự động chuyển đổi giữa các chế độ nghe hoàn toàn khác nhau.

jabra ưu tú 85h

Nó hoạt động hoàn toàn – tuy nhiên, không hoàn hảo – và cuối cùng chúng tôi đã tắt nó đi và thiết lập các chế độ theo cách thủ công. Ứng dụng được thiết kế chuyên nghiệp và thể hiện nhiều khả năng. Bạn có thể cài đặt tai nghe để tắt tiếng ồn, tắt tiếng hoặc sử dụng chế độ HearThrough và bạn cũng có thể điều chỉnh EQ, đây là một điểm nhấn tuyệt vời.

Xếp hạng chất lượng âm thanh của Jabra Elite 85h

Cuối cùng, một yếu tố quan trọng cần suy ngẫm là cách âm thanh của tai nghe và âm thanh có thể cảm nhận được. Trống đá có thể xuyên một tổ hợp chính xác. Điều đó đã đề cập đến một chút mở rộng âm trầm sẽ rất tốt để nghe – và đó là một điều bạn không thể điều chỉnh với EQ. Các giữa được kết hợp một cách chuyên nghiệp, thậm chí phù hợp ngoài sân. Bạn có thể muốn sửa một chút vấn đề với EQ hoạt động trên Ứng dụng. Tuy nhiên, âm thanh vẫn tương đối ấm ở các dải âm trung cấp thấp, với nhiều dải âm trung cao.

Phần hoàn thiện quá mức, giống với phần thấp, có thể mở rộng hơn một chút – tuy nhiên, vẫn có rất nhiều điểm nổi bật để đi xung quanh. Đây là một không gian khác mà bạn có thể cần điều chỉnh một chút với EQ của mình và với âm bổng, sẽ tốt hơn nếu EQ được phẫu thuật thêm một chút – tuy nhiên, dù sao thì bạn cũng có thể có được âm ba khá. hoặc với một chút điều chỉnh. Ở phía trên, tai nghe có âm thanh khá tốt. Mặc dù tai nghe Sony WH-1000XM3 có âm thanh cao hơn nếu bạn mang chúng ra ngoài hiện trường, nhưng bạn sẽ có được sự linh hoạt và linh hoạt hơn với những tai nghe này.

jabra ưu tú 85h

Hiệu suất kết nối, tuổi thọ pin

Tai nghe Jabra Elite 85h tham gia hệ thống nghe của bạn bằng Bluetooth 5.0 và với kết nối đó, bạn có thể nghe ở các cấp độ khác nhau lên đến 10 mét hoặc 33 feet. Chúng tôi nhận thấy rằng tai nghe có thể giữ kết nối hợp lý mà không bị rớt hoặc trễ. Pin tai nghe kéo dài tối thiểu 41 giờ nếu không có chức năng khử tiếng ồn hoặc 36 giờ khi bật chức năng khử tiếng ồn. Điều đó khá ngoạn mục – và báo hiệu rằng tai nghe phải trải qua hành trình dài nhất.

Phần kết

Tai nghe Jabra Elite 85h là một sản phẩm tốt. Chúng có chất lượng âm thanh tuyệt vời, với một số khả năng hợp lý tuyệt vời và kiểu dáng thời trang. Nhưng liệu họ có nhận được gì từ tai nghe Sony WH-1000XM3 không? Nó dựa trên nó. Tai nghe Sony trông mỏng hơn một chút và âm thanh cao hơn một chút; tuy nhiên, họ không có các tùy chọn hợp lý rộng lớn như nhau. Điều đó nói rằng, những chiếc tai nghe này rẻ hơn một chút – vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm chỉ một vài đô la, thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất để tìm kiếm.

Trả lời