Đánh giá tai nghe Aukey T10: Đáng để đầu tư nếu bạn cần trải nghiệm nghe gọi tốt

Đánh giá tai nghe Aukey T10: Đáng để đầu tư nếu bạn cần trải nghiệm nghe gọi tốt

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thiết kế và tính năng Aukey T10

Aukey T10 là tai nghe không dây 100%. Chúng nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp và được thiết kế để nhét vào tai bạn một cách dễ dàng, không có dây đeo quá cồng kềnh hoặc nắp pin bên ngoài. Chúng có lớp hoàn thiện màu đen mờ, cùng với một mặt phẳng gần như không nhìn thấy khi nó nhét vào tai bạn.

Vỏ của nó là hoàn toàn mô-đun. Ngoài khuyên tai cao su có thể thay thế, khuyên tai có thể thay thế được. Điều này cho phép bạn vừa vặn an toàn bất kể hình dạng tai ngoài của bạn. Nó làm cho Aukey T10 phù hợp với hầu hết mọi kích thước tai, có nghĩa là nó sẽ phù hợp với bất kỳ ai.

tai nghe aukey t10

Tổng trọng lượng của Aukey T10 khoảng 220g (bao gồm cả tai nghe + hộp sạc). Điều này nghe có vẻ nặng nề, nhưng hãy nhớ rằng chúng ta đang nói về một hộp sạc bao gồm một bộ nguồn. Xem xét trọng lượng của pin, phần còn lại của bộ phận lắp ráp nhẹ một cách ấn tượng.

Bản thân tai nghe rất nhẹ và không có cảm giác nặng pin. Ngay cả với trọng lượng này, chúng vẫn mang lại sự vừa vặn an toàn, vì vậy chúng sẽ không dễ dàng văng ra khỏi tai bạn trong mọi trường hợp. Do đó, chúng là một lựa chọn tuyệt vời để chạy, tập luyện và các hoạt động thể thao khác.

tai nghe aukey t10

Chúng cũng chịu được thời tiết và chống mồ hôi. Đây không chỉ là một điểm có lợi cho họ khi luyện tập mà còn rất tốt cho những ai có thể bị dính mưa.

Chúng có khả năng sạc không dây. Điều đó làm cho chúng thuận tiện hơn khi sạc so với nhiều tai nghe không dây, nhiều tai nghe yêu cầu bạn mang theo một bộ pin độc lập chỉ để có được vài giờ hoạt động.

Top MOD >>>  JBL Quantum 400: Tuổi nghề 70 năm sản xuất tai nghe gaming sẽ như thế nào?

Aukey T10 có thể được sử dụng độc lập, cho phép bạn sạc một tai nghe trong khi vẫn sử dụng tai nghe còn lại để gọi điện. Điều đó nói rằng, có một tính năng tự động tạm dừng khi bạn đang nghe nhạc và tháo tai nghe. Tôi đánh giá cao tính năng này, vì rõ ràng AUKEY đánh giá cao sự khác biệt chính mà mọi người mong đợi giữa tai nghe bạn sử dụng để nghe nhạc và tai nghe bạn sử dụng để gọi điện thoại.

Chỉ có một điều tôi không thích về thiết kế tổng thể của Aukey T10 và nó thường gặp ở nhiều tai nghe không dây thực sự. Cụ thể, các điều khiển cảm ứng có thể phức tạp để vận hành. Nếu bạn thường xuyên sử dụng các nút Skip để chuyển tiếp và lùi, việc nhấn và giữ có thể gây khó chịu khi sử dụng. Đặc biệt là vì có một ranh giới nhỏ giữa báo chí (phát / tạm dừng) và báo chí và bản quyền (bỏ qua).

tai nghe aukey t10

Tôi không nói rằng họ không thể sử dụng nó. Trên thực tế, khi bạn đã đeo chúng trong một vài tuần, các nút điều khiển sẽ trở thành bản chất thứ hai. Điều đó nói rằng, nếu công thái học và khả năng sử dụng là mối quan tâm chính của bạn, bạn có thể thất vọng. Mặt khác, các nút điều khiển cảm ứng là tiêu chuẩn khá phổ biến đối với tai nghe in-ear Bluetooth và hầu hết chúng đều có chung một vấn đề khi nói đến tính dễ sử dụng.

Phụ kiện và pin

Như tôi đã nói, một cặp tai nghe không dây không chỉ là chồi. Vì vậy, chúng ta hãy xem những gì khác trong gói. Đầu tiên, hộp đựng sạc được thiết kế rất tốt. Nó có hình bầu dục, với một đế bằng phẳng mà vẫn ổn định trên mọi bề mặt. Hai khe ở trên cùng được đúc hoàn hảo cho tai nghe in-ear và đủ rộng để có thể dễ dàng làm sạch chúng bằng tăm bông và một ít cồn tẩy rửa.

Top MOD >>>  Chọn mua điều hoà Panasonic PU9UKH - 8 hay Daikin FTKQ

Bản thân tai nghe cung cấp thời lượng pin 7 giờ. Điều này không tệ, đặc biệt là khi bạn xem xét thời lượng pin của các tai nghe nhét tai có kích thước tương tự khác, thường cung cấp các lần sạc 3, 4 hoặc 5 giờ. Điều này là quá đủ nếu bạn đang sử dụng tai nghe chỉ để nghe nhạc trước và sau khi làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một pin cả ngày hoạt động để gọi điện thoại rảnh tay, bạn sẽ cần thêm một chút nước.

Rất may, Aukey T10 chỉ cung cấp điều đó. Các trường hợp sạc đến để giải cứu, với một pin dự phòng cung cấp mức sạc 17,5%. Hoạt động độc lập làm cho điều này rất dễ sử dụng, vì bạn có thể sạc một tai nghe cùng một lúc trong khi sử dụng tai nghe kia để gọi điện thoại rảnh tay.

Nhưng giả sử bạn muốn đặt tai nghe của mình trên bàn hoặc bạn muốn sạc pin trong khi sử dụng? Họ cung cấp tính năng sạc không dây Qi, có nghĩa là bạn có thể giữ cho pin của mình hết pin bất cứ khi nào bạn cách ổ cắm điện vài feet.

Chất lượng âm thanh của Aukey T10

Bây giờ chúng ta đã nói về các tính năng của Aukey T10, hãy đi xuống khía cạnh cơ bản nhất của nó: âm thanh. Xét cho cùng, ngay cả cặp tai nghe tốt nhất cũng kém ấn tượng hơn nếu chúng không mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng, nhất quán.

Chúng có màng chắn graphene, tạo ra ít rung động hơn so với tai nghe in-ear truyền thống và cho phép tạo ra nhiều âm thanh rõ ràng ngay cả khi bạn bật âm lượng và âm trầm. Đây là một tính năng được đánh giá cao. Mặc dù nó sẽ không cung cấp cho bạn thêm âm trầm, nhưng nó sẽ đảm bảo rằng âm trung và âm cao của bạn không bị nhầm lẫn chỉ vì bạn có niềm đam mê với nhạc dance.

Nói về âm trầm, chất lượng là tuyệt vời cho một bộ trình điều khiển nhỏ như vậy. Tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự phong phú và độ sâu của dải tần thấp hơn, đặc biệt khi xem xét thực tế là AUKEY không được biết đến để sản xuất thiết bị âm thanh.

Top MOD >>>  9 laptop 8 triệu đáng mua tốt nhất nhỏ gọn dùng ổn trong nhiều năm

Về hiệu suất thoại, bạn sẽ thấy gần như không có độ trễ khi gọi điện thoại. Đây là một tính năng tuyệt vời khi bạn đang tham gia cuộc gọi hội nghị hoặc trong các cuộc liên lạc nhạy cảm về thời gian khác, nơi mà độ trễ nửa giây có thể gây ra vấn đề cho công việc hoặc cuộc vui.

Một lĩnh vực khác mà độ trễ bằng 0 rất quan trọng là khi bạn đang xem video. Nếu bạn dành nhiều thời gian để xem Netflix hoặc YouTube, bạn sẽ đánh giá cao việc không có bất kỳ độ trễ nào giữa video và âm thanh. Theo nghĩa đó, những tai nghe không dây này có độ trễ gần như bằng không giống như một cặp tai nghe có dây tương đương, vì vậy bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm đầy đủ, đắm chìm trong khi thưởng thức loạt phim truyền hình yêu thích của mình. giống tôi.

Có nên mua Aukey T10 không?

Vậy tai nghe Aukey T10 có đáng để đầu tư không? Tôi chắc chắn có! Đây là một tai nghe chất lượng, cho dù bạn đang nghe nhạc hay chỉ nhận cuộc gọi điện thoại. Khó có thể tìm thấy tính linh hoạt đó trong thế giới tai nghe nhỏ hơn và nó được đánh giá cao.

Một điểm mạnh nữa là thời lượng pin. Bảy giờ hoạt động cơ bản là tiêu chuẩn ít nhiều, nhưng dung lượng dự phòng của hộp sạc là một bổ sung đáng giá, đặc biệt cho mục đích của hầu hết mọi người. Sử dụng tai nghe vào buổi sáng, sạc pin trong trường hợp bạn đang đi làm, sau đó đeo tai nghe ở nhà vào cuối ngày.

Chúng cũng rất thoải mái khi đeo, có thêm chồi và đầu cánh cho phép bạn vừa vặn thoải mái bất kể hình dạng tai của bạn. Với tính linh hoạt này, Aukey T10 là một tai nghe chất lượng cao cho hầu hết mọi nhu cầu.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *