Đánh giá sữa bột Celia Expert số 2 cho bé từ 6-12 tháng tuổi

Đánh giá sữa bột Celia Expert số 2 cho bé từ 6-12 tháng tuổi

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sữa bột Celia của Pháp đang dần nhận được nhiều sự tin dùng của các mẹ Việt. Tại Pháp, dòng sữa bột trẻ em này có bán ở các hiệu thuốc nên các mẹ có thể yên tâm đây là sản phẩm tốt, được các bác sĩ khuyên dùng cho bé. Ngoài ra, thị trường Pháp cũng là một thị trường khá khó tính, đặc biệt là các sản phẩm dành cho trẻ em nên sữa bột Celia phải có chất lượng cao thì mới tồn tại lâu dài được như vậy.

Công thức Celia Expert công thức số 2 của Pháp

Công thức Celia Expert công thức số 2 của Pháp

Ưu điểm của sữa công thức Celia Expert số 2 của Pháp

Sữa bột Celia Expert France số 2 dùng cho bé từ 6-12 tháng, tức là độ tuổi bắt đầu ăn dặm, lúc này bé cũng sẽ lăn, bò, trườn, đi, hoạt bát hơn. vì vậy cần rất nhiều năng lượng. Dưới đây là những ưu điểm của loại sữa bột trẻ em này:

– Được sản xuất bởi thương hiệu uy tín của Pháp, trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình an toàn. Sữa bột Celia đã được FDA chứng nhận là sản phẩm an toàn và tốt cho bé.

– Sữa bột Celia sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế độc quyền: sử dụng màng tế bào ở nhiệt độ thấp để tạo ra prolacta với protein tinh khiết nhất … giúp tăng cường khả năng hấp thu ở trẻ, bổ sung 10 loại axit amin mà cơ thể trẻ không hấp thụ được, giúp hấp thu dưỡng chất tốt hơn nên ngăn ngừa béo phì ở trẻ em, giảm hoạt động quá tải của thận.

Top MOD >>>  7 loại mỹ phẩm chăm sóc da và môi tốt nhất

– Trong công thức sữa được bổ sung lợi khuẩn mới thay thế lợi khuẩn BB12 thông thường với nhiều tác dụng vượt trội hơn.

– Sữa Bột Celia của Pháp có đường lactose, dễ uống, vị ngọt tự nhiên, khá giống sữa mẹ.

– Sữa bột Celia khá mát nên khi bé uống vào sẽ ít bị đầy hơi, khó tiêu.

– DHA và ARA cũng được tìm thấy trong sữa, một loại vitamin khoáng chất giúp tăng cường khả năng nhận thức của trẻ.

Giá sữa bột Celia số 2 cũng khá phải chăng không quá đắt nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho bé. Lưu ý rằng không nên chỉ dựa vào công thức. Nếu bạn có thể cho con bú thì hãy cho con bú. Nếu trẻ có thể bú mẹ và cai sữa thì không quá cần thiết phải dùng sữa ngoài.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời