Đánh giá Sony Alpha A7R II: dòng máy ảnh với ống kính tối đa theo mô hình Alpha (Phần 2)

Đánh giá Sony Alpha A7R II: dòng máy ảnh với ống kính tối đa theo mô hình Alpha (Phần 2)
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Hiệu suất quay video và quay video 4K vượt trội

Các thông tin video ấn tượng của α7R II mới của Sony bao gồm khả năng quay phim ở chất lượng 4K (3840 × 2160 QFHD) ở chế độ siêu nhạy 35mm hoặc chế độ full-frame.

Đánh giá Sony Alpha A7R II: dòng máy ảnh với ống kính tối đa theo mô hình Alpha (Phần 2) 1

Ở chế độ siêu 35mm, máy ảnh thu thập nhiều thông tin từ khoảng 1,8 lần số pixel 4K bằng cách sử dụng tính năng đọc pixel đầy đủ mà không có pixel khi di chuyển chuột và các thông tin khác. thông tin để sản xuất phim 4K với các tính năng “răng cưa và gợn sóng” tối thiểu.

Ở chế độ toàn khung hình, α7R II sử dụng toàn bộ chiều rộng của cảm biến 35mm để quay 4K, cho phép người dùng sử dụng khả năng mở rộng có ý nghĩa của sức mạnh của cảm biến. Đây là máy ảnh kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới cung cấp khả năng quay phim định dạng 4K full-frame ngay trong máy ảnh.

Máy ảnh sử dụng bộ mã hóa XAVCS tiên tiến trong quá trình quay video và ghi hình ảnh ở tốc độ bit cao 100 Mbps ở chế độ quay 4K và 50 Mbps ở chế độ quay full HD.

Ngoài ra, các mẫu α7R II có một loạt các chức năng để hỗ trợ công việc video chuyên nghiệp bao gồm cấu hình ảnh, S-log2 Gamma và S-gam, quay phim tốc độ khung hình cao HD 120fps (720p), mã thời gian, đầu ra HDMI sạch và hơn thế nữa .

Top MOD >>>  Top 3 điện thoại màn hình tràn viền giá rẻ đáng sắm nhất hiên nay

Thiết kế nâng cao, khả năng hoạt động và độ tin cậy

Máy ảnh full-frame α7R II mới có XGA OLED Tru-Finder ™ được nâng cấp với thấu kính phi cầu hai mặt mang kính ngắm 0,78x có độ phóng đại cao nhất thế giới để xem trước và phát lại hình ảnh rõ nét trên khắp thế giới. vùng màn hình được thiết lập. Zeiss® T * Coating cũng được sử dụng để giảm phản xạ không mong muốn ảnh hưởng đến trải nghiệm chụp ảnh.

Đánh giá Sony Alpha A7R II: dòng máy ảnh với ống kính tối đa theo mô hình Alpha (Phần 2) 2

Máy ảnh có cấu trúc cực kỳ chắc chắn, cho cảm giác cầm trên tay chuyên nghiệp nhờ thiết kế hợp kim magiê cứng, nhẹ, báng cầm và nút chụp được thiết kế lại so với máy ảnh. Ngoài ra còn có một cơ chế mới để khóa nút xoay chế độ một cách thuận tiện và một loạt các chức năng và nút có thể tùy chỉnh được mở rộng để phù hợp với những nhiếp ảnh gia khó tính nhất.

Máy ảnh mới α7R II tương thích với Wi-Fi ® và NFC và có đầy đủ chức năng với các ứng dụng Sony PlayMemories Mobile ™ có sẵn cho các nền tảng Android ™ và iOS, cũng như các ứng dụng Sony PlayMemories Camera ™ ngày càng đa dạng, thêm nhiều khả năng sáng tạo cho Máy ảnh. Ví dụ: hiện có nhiều quảng cáo dành cho chụp ảnh tua nhanh thời gian nhờ ứng dụng bổ sung “angle Shift cho phép người dùng dễ dàng thêm lia, nghiêng và thu phóng vào hình ảnh để tua nhanh thời gian. mà không cần bất kỳ thiết bị chụp hoặc phần mềm máy tính cần thiết nào. Tìm hiểu thêm tại www.sony.net/pmca.

Top MOD >>>  Bia Tuborg do nước nào sản xuất ? Giá bao nhiêu tiền ?

Đánh giá Sony Alpha A7R II: dòng máy ảnh với ống kính tối đa theo mô hình Alpha (Phần 2) 3

Sony cũng đã giới thiệu mẫu LCD mới CLM-FHD5, một người bạn đồng hành lý tưởng cho α7R II để quay video. Là một màn hình LCD 5.0 ​​Full HD (1920x1080p) nhỏ gọn, CLM-FHD5 có chức năng mở rộng và đỉnh cao để lấy nét chính xác, quang sai màu và mức độ quay video để điều chỉnh độ phơi sáng và S-Log hiển thị hỗ trợ S-Log khi chụp.

Giá cả và thời gian ước tính trên thị trường

Máy ảnh ống kính rời full-frame Sony α7R II sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8 với giá khoảng $ 3200 tại www.store.sony.com và một loạt đại lý Sony ủy quyền trên toàn quốc.

Đánh giá Sony Alpha A7R II: dòng máy ảnh với ống kính tối đa theo mô hình Alpha (Phần 2) 4

Α7R II tương thích với dòng ống kính ngàm α đang ngày càng phát triển của Sony, hiện bao gồm tổng cộng 63 kiểu máy khác nhau, trong đó có 12 ống kính khung gốc FE đầy đủ. Vào đầu năm 2016, Sony sẽ bổ sung tám ống kính mới vào dòng sản phẩm FE full-frame của mình, nâng tổng số ống kính FE lên 20 ống kính và phạm vi ngàm α tổng thể lên 70 mẫu khác nhau.

Để theo dõi nhiều bài báo, câu chuyện độc quyền và nội dung thú vị khác về dòng alpha 7R II và các sản phẩm khác của Sony, vui lòng truy cập www.sony.com/alpha, trang web cộng đồng mới của thương hiệu Sony được xây dựng để giáo dục, truyền cảm hứng và giới thiệu hình ảnh tới tất cả người hâm mộ và khách hàng của thương hiệu Sony.

Top MOD >>>  So sánh máy tính bảng Lenovo Tab S8 và Asus MemoPad 7: nhiều nét tương đồng

Ruby

Theo Stevesdigicams

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.