Đánh giá sớm điện thoại Samsung Galaxy Note 9

Đánh giá sớm điện thoại Samsung Galaxy Note 9

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Người dùng Reddit Aut khám nghiệm 15 – người quản lý của Ask-Me-Anything (AMA) cho biết anh ta “tại chỗ”. Lưu ý 9, đồng thời đưa ra một số đánh giá về Galaxy Note 9. Dưới đây là một số thông tin chính đánh giá về Note 9 do Aut khám nghiệm 15.

Khám nghiệm tử thi 15 cho biết Note 9 sẽ sử dụng vi xử lý tương tự như Samsung Galaxy S9 chứ không phải chip Exynos 9820 như nhiều đồn đoán. Tuy nhiên, người dùng sẽ có lựa chọn phiên bản RAM 6GB hoặc 8GB và bộ nhớ trong có phiên bản tiêu chuẩn là 128GB trong khi phiên bản cao nhất lên đến 512GB.

samsung galaxy s9
Samsung Galaxy Note 9 sẽ có nhiều tính năng vượt trội

Samsung Galaxy Note 9 Máy cũng sẽ có một viên pin lớn chưa từng thấy ở các thế hệ Note trước – lên đến 4000 mAh và điều này sẽ cho thời gian chờ của thiết bị là 4-5 ngày.

S Pen sẽ chỉ khả dụng với Note 9 và thông qua kết nối bluetooth. Tuy nhiên, bút cảm ứng thế hệ tiếp theo sẽ có hàng loạt tính năng mới như hỗ trợ chụp ảnh, chuyển bài hát trong ứng dụng nghe nhạc và cũng có thể hoạt động như một điều khiển từ xa khi trình bày Powepoint với Note 9.

Đi kèm với hộp Note 9 đã bán hết sẽ là DeX, tương tự
Samsung Galaxy S9 Điều này giúp bạn có thể kết nối Note 9 với màn hình hiển thị chỉ bằng cáp USB-C. Khám nghiệm tử thi 15 cho biết, với DeX Pad mới, người dùng có thể mở đồng thời 15 cửa để sử dụng với Note 9. Tuy nhiên, nhiều người đặt câu hỏi liệu DeX mới có thể đi kèm với bàn phím hoặc chuột hỗ trợ riêng biệt hay không.

Top MOD >>>  Top 15 chiếc đồng hồ thông minh có wifi giá rẻ rất đáng mua

Máy cũng được cho là tích hợp sẵn trò chơi Vulkan và camera chính sẽ là cụm camera kép có chống rung quang học và tích hợp AI hiện đại.

Và cuối cùng, thiết bị mới được cho là sẽ rộng hơn một chút so với Note 8, phiên bản trải nghiệm của Authentic 15 có màu xanh dương và đi kèm bút S Pen màu vàng.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *