Tháng Mười Một 25, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Đánh giá sơ bộ phụ kiện chụp ảnh dành cho LG G5

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

điện thoại lg g5Thiết kế mô-đun đột phá trên điện thoại LG G5

Sự ra đời của chiếc điện thoại cao cấp G5 của LG đã gây ấn tượng mạnh với giới công nghệ bởi thiết kế mô-đun đặc trưng. Thiết kế này mở ra những nâng cấp không giới hạn trong tương lai cho LG G5.

Khi chính thức giới thiệu G5, LG cũng đã tung ra rất nhiều phụ kiện tương thích với điện thoại của mình, trong đó có món đồ chơi thu hút sự chú ý của giới mê nhiếp ảnh là Cam. Thêm.

phụ kiện lg cam plusPhụ kiện của LG cũng đóng vai trò như pin dự phòng

Cam Plus vừa đóng vai trò là thiết bị phụ trợ chụp ảnh, quay video trên LG G5, vừa là pin sạc dự phòng có dung lượng 1100mAh.

Kết nối Cam Plus với LG G5 chỉ qua vài thao tác đơn giản: Tháo khay pin của G5, tháo pin và gắn vào mô-đun Cam Plus, sau đó gắn lại vào điện thoại để hoàn tất kết nối.

phụ kiện lg cam plusHoạt động chuyển đổi pin giữa 2 mô-đun

Mô-đun phụ này sau khi lắp vào G5 sẽ giúp điện thoại dày hơn một chút, là phần phía sau, thích hợp để cầm như trên các máy ảnh chuyên nghiệp. Thao tác khi gắn Cam Plus vào G5 cũng khá tốt. Mặt sau phụ kiện có vân giả da, tăng độ ma sát và tạo cảm giác chắc chắn khi cầm.

Top MOD >>>  10 máy ghi âm tốt mini siêu nhỏ gọn chất lượng cao giá chỉ từ 500k

phụ kiện lg cam plusCam Plus làm cho LG G5 dày hơn một chút

Tuy nhiên, Cam Plus chỉ có những tính năng nhỏ như vòng chỉnh zoom, nút chuyển chế độ quay video và nút chụp. Điều đó đồng nghĩa với việc Cam Plus sẽ không tăng chất lượng hình ảnh cho G5 mà chỉ bổ sung phím tắt để việc chụp ảnh, quay phim bằng điện thoại trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

phụ kiện lg cam plusLG G5 sở hữu 2 camera sau với các góc ống kính khác nhau

Có thể nói LG G5 là chiếc smartphone tiên phong trong việc sử dụng thiết kế modul cho các thiết bị di động. Hy vọng trong tương lai, những phụ kiện bổ sung thêm chức năng cho G5 sẽ ngày càng đa dạng và tiện dụng hơn.