Đánh giá quạt treo tường điện cơ Hà Nội QTT-450 giá rẻ

Đánh giá quạt treo tường điện cơ Hà Nội QTT-450 giá rẻ
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Với ưu điểm tiết kiệm không gian, diện tích quạt treo tường ngày càng được nhiều người lựa chọn. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và mẫu mã quạt treo tường từ bình dân, trung cấp đến cao cấp, bạn có thể lựa chọn.

Quạt treo tường do Việt Nam sản xuất có giá thành khá bình dân chỉ từ vài trăm nghìn đồng một chiếc. Trong bài viết này, chúng ta hãy thử tìm hiểu về chiếc quạt treo tường giá rẻ – Quạt treo tường QTT-450 Hà Nội liệu có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình bạn?

Thông số kỹ thuật

Được sản xuất tại việt nam

Thương hiệu: Cơ điện Hà Nội

Loại: Quạt treo tường

Mã sản phẩm: QTT-450

Số lượng cánh: 3

Sải cánh 45cm

Công suất: 50W

Điện áp 220v- 50Hz

Bảo hành 12 tháng

Đánh giá thương hiệu

Quạt Điện Hà Nội là công ty quạt điện Việt Nam – đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm điện gia dụng phục vụ trong nước cũng như xuất khẩu, sản phẩm chính là quạt điện.

Hiện sản phẩm quạt tích điện Hà Nội được cung cấp và phân phối tại nhiều cửa hàng trên cả nước. Sản phẩm của công ty trải rộng trên thị trường nhưng phần lớn hướng đến phân khúc thị trường bình dân, dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã sản phẩm phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Thiết kế quạt treo tường cơ điện Hà Nội QTT-450

Quạt treo tường hà nội QTT-450

Quạt treo tường hà nội QTT-450

Top MOD >>>  TOP kem chống nắng dạng xịt giá rẻ cho chất lượng tốt nhất hiện nay

Quạt treo tường cơ điện Hà Nội QTT-450 có thiết kế chung giống với các mẫu quạt treo tường khác nhưng lại có đặc điểm là nhẹ, một ưu điểm lớn với các mẫu quạt treo tường. Quạt có thiết kế 3 cánh, đường kính 45 cm, điều chỉnh tốc độ và hướng gió được kết nối bằng 2 dây dẫn tiện lợi cho người dùng.

Tính năng quạt

Mẫu quạt này có dây điều chỉnh 3 tốc độ gió: thấp, trung bình, cao tương đương với 3 mức gió: thường – tự nhiên – ngủ nên bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của gia đình.

Quạt treo tường cơ điện Hà Nội QTT-450 sải cánh 45cm, công suất 50W, cung cấp đủ gió mát cho căn phòng của bạn. Quạt cũng có thể điều chỉnh góc quay dọc 15 độ, trái phải và đảo chiều 87 độ như các loại quạt treo tường thông thường khác.

Với mức giá 300-350 nghìn tùy nơi bán – mức giá khá bình dân phù hợp với những gia đình có thu nhập bình dân hoặc sinh viên, tuy có thiết kế đơn giản nhưng cũng đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của người tiêu dùng. sử dụng

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.