Đánh giá quạt lửng điện cơ 91 QR-CO có hẹn giờ

Đánh giá quạt lửng điện cơ 91 QR-CO có hẹn giờ
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Với khí hậu nắng nóng như hiện nay thì việc sở hữu một chiếc quạt tích điện cho gia đình là điều vô cùng cần thiết. Quạt lửng điện cơ 91 QR-CO có đáp ứng được nhu cầu làm mát của gia đình bạn hay không, cùng đánh giá dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Thông số kỹ thuật

Được sản xuất tại việt nam

Thương hiệu: Cơ điện 91

Loại: Quạt lửng

Mã sản phẩm: QR-CO

Công suất :

Điện áp: 220v – 50Hz

Bảo hành 12 tháng

Đánh giá 91. thương hiệu quạt điện cơ

Thương hiệu quạt điện cơ 91 đã có mặt trên thị trường gần 20 năm nhưng đã có kinh nghiệm sản xuất quạt điện từ năm 1965. Điện cơ 91 là công ty trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Sản phẩm quạt điện cơ 91 được sản xuất theo tiêu chuẩn của lưới điện Việt Nam, giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ của quạt. Tất cả các dòng sản phẩm quạt điện cơ đều được bảo hành 12 tháng.

Đánh giá về 91 QR-CO. Quạt lửng điện cơ

91 Quạt lửng điện cơ QR-C0 có hẹn giờ

91 Quạt lửng điện cơ QR-C0 có hẹn giờ

Kế thừa những tinh hoa của thương hiệu quạt điện 91 danh tiếng, dòng sản phẩm này có thiết kế trang nhã, đẹp mắt, sang trọng với cấu tạo cánh quạt hoàn hảo, trọng lượng nhẹ, quạt khỏe giúp giảm nhiệt, làm mát nhanh chóng. tan cái nóng ngày hè.

Top MOD >>>  Đánh giá máy chiếu Optoma Cinemax P1

Lồng quạt được làm bằng kim loại với các nan quạt đan khít giúp bảo vệ cánh quạt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhất là với gia đình có trẻ nhỏ.

91.  quạt điện cơ

Lồng quạt được làm bằng kim loại đan khít đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Mẫu quạt này có 3 tốc độ gió cho bạn lựa chọn theo nhu cầu sử dụng, giúp thoáng khí và bảo vệ môi trường. Thân quạt có thể điều chỉnh cao hoặc thấp. Quạt lửng điện cơ 91 có núm vặn hẹn giờ nhiều mức từ 20 đến 120 phút, tính năng xoay đảo giúp luồng gió mát lan tỏa đều trong phòng.

Với thiết kế cánh quạt hoàn hảo, trọng lượng nhẹ, thoáng khí và khá an toàn, quạt điện cơ 91 QR-CO hoàn toàn có thể trở thành một chiếc quạt tích điện dành cho trẻ nhỏ.

Trước sự ra đời ngày càng nhiều của các thương hiệu quạt, nhiều người tiêu dùng Việt vẫn yêu thích quạt điện 91 nhưng không biết mua quạt điện 91 ở đâu để đảm bảo chất lượng và được bảo hành. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên Vzone – nơi luôn cung cấp những thông tin và địa chỉ đáng tin cậy cho người dùng.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.