Đánh giá quạt điều hòa không khí 2 chiều Fusibo FB-AR808

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trong số các dòng quạt điều hòa 2 chiều thì quạt điều hòa 2 chiều Fusibo fb-ar808 được khá nhiều người tìm mua và sử dụng. Vậy quạt 2 chiều này có thực sự tốt? Cùng Vzone tìm hiểu và đánh giá về xe quạt điều hòa Fusibo fb-ar808 air 2 chiều.

Quạt điều hòa

Quạt điều hòa 2 chiều Fusibo FB-AR808

Đánh giá khả năng làm lạnh của quạt điều hòa 2 chiều Fusibo fb-ar808.

Nếu nói về khả năng làm mát thì dòng quạt điều hòa 2 chiều Fusibo fb-ar808 không có nhiều khác biệt so với các dòng máy khác, tuy nhiên nó có một số điểm nổi bật mà chúng tôi đánh giá cao. :

Đầu tiên là về bộ lọc không khí và màng cung cấp hơi nước cho dòng khí được tạo ra từ lớp xenlulo – chất liệu tự nhiên, thân thiện với sức khỏe người dùng và môi trường

– Thứ hai là về khả năng làm mát, Quạt điều hòa 2 chiều Fusibo fb-ar808 có khả năng lấy nước mát từ khay chứa nước, điểm đặc biệt là bạn có thể lắp thêm khay nước đá hoặc làm đông đá khô trong khay của quạt điều hòa để tăng độ mát cho luồng gió thổi ra từ quạt.

Bên cạnh những tính năng vượt trội về khả năng làm mát của quạt điều hòa Fusibo fb-ar808 thì khả năng sưởi ấm của quạt điều hòa Fusibo fb-ar808 Quạt điều hòa 2 chiều fb-ar808 | cũng là một trong những điểm thuyết phục người tiêu dùng chọn mua sản phẩm quạt điều hòa đa năng này.

Top MOD >>>  Cách sử dụng điều hòa Midea giá rẻ cho trẻ nhỏ an toàn và tốt nhất

Cũng với cơ chế điều chỉnh nhiệt độ không khí bằng hơi nước, trong mùa đông, với cơ chế làm nóng không khí bằng sức nóng của hơi nước, quạt điều hòa 2 chiều Fusibo fb-ar808 sẽ thổi hơi nóng ra ngoài. giúp làm ấm căn phòng của bạn.

Không chỉ vậy, với cơ chế thổi hơi nước, vào những ngày hanh khô, quạt điều hòa 2 chiều Fusibo fb-ar808 thực sự là một thiết bị cấp độ ẩm tuyệt vời.

Nhìn chung về khả năng điều hòa không khí của quạt điều hòa Fusibo fb-ar808 thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và có thể nói là hài lòng. Tuy nhiên, có một nhược điểm là phần quạt của quạt điều hòa 2 chiều fb-ar808 được đặt trên cao nên không gian bên dưới không được tối ưu về khả năng làm mát.

Đánh giá khả năng lọc không khí của quạt điều hòa

Bên cạnh khả năng điều hòa không khí, một trong những điều làm hài lòng dòng quạt điều hòa 2 chiều Fusibo fb-ar808 chính là khả năng lọc không khí rất tốt của chiếc quạt này.

Trước hết, bộ lọc cellulose sẽ giúp giữ lại bụi bẩn trên bề mặt, do đó không khí sẽ sạch các hạt bụi.

Ngoài bộ lọc xenluzo, một bộ lọc than hoạt tính sẽ giúp giữ sạch vi khuẩn, nấm mốc, nhờ đó, luồng gió thổi ra từ quạt điều hòa Fusibo fb-ar808 sẽ được lọc sạch hoàn toàn.

Quạt điều hòa 2 chiều Fusibo fb-ar808 còn được trang bị công nghệ khử trùng bằng ion giúp phát huy tối đa khả năng lọc không khí của chiếc quạt điều hòa này.

Top MOD >>>  4 điều cần lưu ý khi sử dụng máy giặt hơi nước

Nhìn chung, có thể nói về khả năng lọc sạch không khí thì Quạt điều hòa 2 chiều Fusibo fb-ar808 sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính nhất.

Đánh giá các yếu tố tiện lợi của Quạt điều hòa 2 chiều Fusibo fb-ar808

Bên cạnh khả năng làm mát tốt và khả năng lọc không khí sạch, quạt điều hòa Không khí 2 chiều Fusibo fb-ar808 Ngoài ra còn có một số tính năng khá tiện dụng như:

– Điều khiển từ xa giúp điều chỉnh các chế độ của quạt dễ dàng và thuận tiện hơn

– Nhiều chế độ gió, phù hợp với các nhu cầu làm mát khác nhau

Hẹn giờ ngủ với việc giảm dần mức độ làm lạnh, giúp người dùng chìm vào giấc ngủ.

Với đầy đủ các tính năng hiện đại và tiện lợi như trên, Quạt điều hòa 2 chiều Fusibo fb-ar808 với mức giá khá rẻ 3.512.000đ – mức giá này so với nhiều loại quạt điều hòa cũng quạt phun sương Cái còn lại là khá rẻ.

Xem thêm Mua quạt điều hòa 2 chiều Fusibo fb-ar808 giá rẻ

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN