Tháng Mười 29, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Đánh giá pin iPad Air 2 dung lượng 18h hỗn hợp có tốt hơn Galaxy Tab A

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Pin là yếu tố cần quan tâm khi chọn mua các sản phẩm điện tử. Các thiết bị như máy tính bảng nói riêng cần được coi là mối quan tâm hàng đầu. Hiện tại, iPad Air 2 là chiếc máy tính bảng được ưa chuộng nhất do sở hữu viên pin cực khủng. Cùng Vzone đánh giá pin iPad Air 2 để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

1. Pin iPad Air 2 có tốt không?

Theo đánh giá pin iPad Air 2 của các chuyên gia, chất liệu của pin máy tính bảng Apple không thay đổi so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, về kích thước, pin của nó nhỏ hơn 15% so với iPad Air ban đầu.

Ra mắt năm 2014, sau hơn 3 năm iPad Air 2 vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng, điều này đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến sản phẩm này. Trong đó pin iPad Air 2 dùng được bao lâu là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Theo đánh giá của người tiêu dùng, thời lượng pin thực tế của sản phẩm này chưa bằng 10 tiếng mà Apple công bố.

Top MOD >>>  6 cách định vị iPhone bằng số điện thoại trên Android, iOS đơn giản
Đánh giá pin iPad Air 2 - mức tiêu thụ pin của iPad Air 2
Đánh giá pin iPad Air 2 – mức tiêu thụ pin của iPad Air 2

Điểm độc đáo của iPad Air 2 giúp Apple duy trì thời lượng pin cho sản phẩm này là sự hiện diện của chipset Apple A8X kết hợp với sự cải tiến của phần mềm. Đây là một điểm cộng lớn cho sản phẩm. Từ đó, chúng ta cũng hiểu được lý do nên mua iPad Air 2 vào thời điểm này, dù đã 3 năm trôi qua, trong thời đại công nghệ điện tử đổi mới, biến động như hiện nay iPad Air 2 vẫn có những điểm mạnh riêng. , vẫn thu hút người tiêu dùng trước vô số đối thủ mới khác.

2. Hiệu suất pin của iPad Air 2 như thế nào?

2.1. Yếu hơn người tiền nhiệm của nó

Dưới góc nhìn của chuyên gia, đánh giá pin của iPad Air 2 không được đánh giá cao. Mossberg cho biết: “iPad Air 2 có pin yếu hơn so với người tiền nhiệm của nó. Cụ thể, pin của sản phẩm này có dung lượng 7340 mAh (27,3 Wh), thấp hơn so với mức 8,827 mAh (32,9Wh) trên iPad Air đời đầu.

2.2. IPad Air 2 có thời lượng pin kém hơn iPad Air

Tiếp tục với câu hỏi pin iPad Air 2 dùng được bao lâu. Qua thử nghiệm thời lượng pin thực tế, thời lượng sử dụng liên tục của iPad Air 2 thấp hơn 90 phút so với phiên bản trước. Khá đáng tiếc khi một sản phẩm đẹp và hoàn thiện lại có điểm yếu như vậy. Tuy nhiên, so với những chiếc iPad khác theo thứ tự từ năm 2010, iPad Air 2 dù có điểm yếu về thời lượng pin nhưng vẫn rất được lòng khách hàng bởi thiết kế mỏng và tinh tế.

Top MOD >>>  Đánh giá tai nghe Bluetooth JBL có tốt không? 8 lý do nên mua dùng
Pin yếu hơn thế hệ trước
Pin yếu hơn lần trước

3. Gợi ý 5 dòng máy tính bảng có pin trâu hiện nay

Sau khi xem qua bài đánh giá pin iPad Air 2, nếu bạn mong đợi một sản phẩm vượt trội hơn về thời lượng sử dụng pin thì hãy cùng Vzone tìm hiểu thêm về dòng máy tính bảng có thời lượng pin siêu khủng. trâu nhé.

3.1 Samsung Galaxy Tab A

Máy tính bảng Samsung với dung lượng pin 7.300 mAh, cùng khả năng tiêu thụ điện năng tối ưu, thời gian onscreen của Galaxy Tab A 2016 S-Pen lên đến khoảng 12 giờ 36 phút.

3.2 Asus ZenPad 10

Viên pin của sản phẩm này lên đến 4000mAh nhưng đi kèm với màn hình độ phân giải thấp nên thời gian onscreen lên đến hơn 8 tiếng. Đủ đáp ứng mọi nhu cầu công việc của người dùng

3.3 Google Pixel C

Tác phẩm này có thời lượng pin khủng, đạt 13 giờ trên màn hình, là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho các bạn có nhu cầu làm việc hay giải trí với các bộ phim truyền hình dài tập.

3.4 Lenovo Tab 4

Một điểm cộng rất lớn cho sản phẩm máy tính bảng này là giá thành rẻ mà thời gian sử dụng lâu. Pin 4.850 mAh của nó cho thời gian hiển thị trên màn hình lên đến 10 giờ.

iPad Pro có dung lượng pin lớn
iPad Pro có dung lượng pin lớn

3,5 iPad Pro 9,7 inch

Một ứng cử viên nặng ký khác của Apple là iPad Air 2. Đặc biệt, khi so sánh iPad Air 2 và iPad Pro 9,7 inch thì iPad Pro có dung lượng lớn hơn 30%.

Top MOD >>>  Top 10 tai nghe gaming tốt tạo trải nghiệm chơi như thật giá từ 1 triệu đồng

Hy vọng từ những đánh giá về pin iPad Air 2 cũng như những thiết bị máy tính bảng có thời lượng pin khủng mà Vzone cung cấp sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để đưa ra quyết định mua sản phẩm tốt nhất cho mình. .