Đánh giá nhanh Micro không dây GUINNESS MU-200

Đánh giá nhanh Micro không dây GUINNESS MU-200
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Thông số kỹ thuật:

– Tăng hoặc giảm cường độ bằng (Gain Output) cho mỗi kênh

– Màn hình hiển thị LED.

– Đáp ứng 24 tần số khác nhau.

– Tiếp nhận ổn định.

– Độ méo: 0,5%

– Sử dụng 2 micro viền.

– Băng tần: VHF, dải tần: 216Mhz – 270MHz

– Kênh thu: 4RF / 2 kênh.

Công suất phát sóng: 20mW.

– Đáp tuyến tần số: 40 Hz -> 16 KHz.

– Điện áp sử dụng: 110V – 220V, 50Hz – 60Hz

Là loại micro không dây được thiết kế để thuyết trình, giảng dạy, hát Karaoke, nghe nhạc, … một cách chuyên nghiệp nhất. Microphone sử dụng tần số UHF, độ nhạy cao, khả năng hút âm tốt, cho âm thanh to và rõ ràng. Bộ sản phẩm còn được trang bị đầu thu giúp bắt tín hiệu tốt hơn. Bộ micro này giúp bạn không khó chịu vì dây điện rối rắm, lộn xộn, an toàn và dễ sử dụng. Hãy sở hữu ngay Micro không dây GUINNESS MU-200 để tận hưởng những tiện ích mà sản phẩm này mang lại cho cuộc sống của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn

Đánh giá nhanh Micro không dây GUINNESS MU-200 1

Bộ micro không dây GUINNESS MU-200 có kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bố trí trong phòng cũng như thuận tiện mang theo để sử dụng trong các buổi tiệc, buổi hòa nhạc, dã ngoại ngoài trời mà không gây vướng víu, rắc rối.

Top MOD >>>  3 cách làm tăng hiệu quả sử dụng đèn sưởi chó mèo

Kết nối không dây

Đánh giá nhanh Micro không dây GUINNESS MU-200 2

Bộ micro không dây sử dụng tần số UHF để truyền tín hiệu nên không cần dây, rất tiện lợi. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về độ dài của dây hay dây bị rối thường xuyên như trước và sẽ an toàn hơn khi sử dụng. Với kết nối không dây, bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng trong thời gian dài mà không cảm thấy khó chịu, mệt mỏi.

Dễ dàng sử dụng và cài đặt

Đánh giá nhanh Micro không dây GUINNESS MU-200 3

Sản phẩm có kèm theo hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tự mình lắp đặt một cách dễ dàng.Khi đã lắp xong bộ thu tín hiệu, chỉ sau vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng sử dụng ngay chiếc micro không dây thông minh này.

Nguyễn Nga

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời