Đánh giá Mpow EG3: Tai nghe chơi game hợp túi tiền

Đánh giá Mpow EG3: Tai nghe chơi game hợp túi tiền

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ưu điểm của Mpow EG3:

  • Thiết kế băng đô vừa khít
  • Chất lượng xây dựng tốt
  • Thiết kế sáng tạo
  • Chất lượng âm thanh đáng giá

Khuyết điểm:

  • Đệm tai hơi nông
  • Người có kích thước đầu nhỏ đeo vào sẽ có cảm giác hơi lỏng lẻo, không vừa vặn
  • Cách âm dưới mức trung bình
  • Kết nối USB có nhiều hạn chế

Tai nghe đeo thoải mái, vừa vặn

Điều đầu tiên tôi nhận thấy khi có trong tay tai nghe đây là sự phù hợp của nó. “Chắc chắn” là hai từ mà tôi sử dụng để đánh giá sự phù hợp của nó. Tuy nhiên, đối với những bạn có đầu nhỏ thì sẽ hơi lỏng.

mpow vd3

Sau khi đeo một thời gian, tôi không thấy bất kỳ sự bất tiện nào từ Mpow EG3. Rất thoải mái vì tai nghe rất nhẹ nên không gây áp lực lên tai. Đệm tai nghe rất êm nhưng hơi nông, không ôm tai nên vẫn nghe được tiếng ồn bên ngoài. Tuy nhiên, tôi nghĩ đây cũng là một ưu điểm vì nó giúp thở được nhiều hơn, giúp tai không bị nóng.

Top MOD >>>  Đánh giá tai nghe cao cấp Sennheiser IE 400 Pro

mpow vd3

Mặt khác, điểm tôi thấy hơi khó chịu là micro của nó không thu nhỏ lại. Nếu chơi game thường xuyên giao tiếp, chắc hẳn bạn sẽ không thấy bất tiện. Nhưng giống như tôi chỉ đang chơi một mình, việc tôi luôn cầm micro chìa ra trước mặt rất khó chịu.

Cách âm có thể chấp nhận được

Khả năng cách ly tiếng ồn Mpow EG3 dưới mức trung bình do chụp tai hơi nông không che tai. Như đã đề cập ở trên, điều này không thực sự xấu. Bởi vì bạn có thể nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh mình, nhưng đối với trải nghiệm game thuần túy thì rõ ràng là không phù hợp.

mpow vd3

Tương tự như khả năng cách âm, việc rò rỉ âm thanh khá tệ. Tôi đã thử nghiệm tai nghe trong văn phòng và mọi người xung quanh tôi đều nghe thấy âm thanh từ nó. Nếu bạn chơi game trong phòng riêng hoặc tiệm internet, bạn không cần để ý đến điều này. Nhưng trong các trường hợp khác, bạn cần giảm âm lượng.

mpow vd3

Độ bền tuyệt vời

Mpow EG3 được thiết kế cực kỳ chắc chắn và độ bền tuyệt vời. Băng đô và chụp tai được làm từ nhựa cứng nên tuổi thọ cực cao. Phần đệm tai được bọc một lớp giả da và bên trong là mút thường, không phải bọt nhớ. Phần dây bện dày và mềm dẻo tương tự như dây bện tai nghe chơi game cao cấp.

Top MOD >>>  Micro karaoke bluetooth loại nào tốt nhất 2020: Titan Cutepad Paramax

Tai nghe chơi game giá rẻ

Chi tiết rẻ nhất trên cặp tai nghe này là bánh xe tăng / giảm âm lượng. Nó được đặt ở phía sau của cốc tai bên trái và nhìn vào bánh xe này, tôi liên tưởng ngay đến những mẫu rẻ ngoài quán net.

Tính năng trung bình

Mpow EG3 đi kèm với các chức năng cơ bản như tắt tiếng micrô, điều chỉnh âm lượng và đèn LED (không thể tắt) và theo âm thanh vòm được quảng cáo. Tuy nhiên, trong thực tế sử dụng, tôi thấy không phải như vậy. Tôi đã lùng sục phần mềm đi kèm của nó mà không thấy tính năng âm thanh vòm ở đâu cả, chỉ tìm thấy một số tùy chọn hạn chế. Vì vậy, bạn không cần phải tải xuống phần mềm của nó.

Tai nghe chơi game giá rẻ

Một điều ức chế nữa là đèn LED của nó luôn sáng. Ngay cả khi bạn tắt máy tính, miễn là tai nghe vẫn được kết nối với máy tính, nó sẽ sáng lên. Điều này dẫn đến sự lãng phí năng lượng rất lớn. Biết rằng đèn sẽ nổi bật hơn, nhưng cũng tùy từng nơi và thời điểm.

Vi mô

Đầu micro có nút tắt mở tiện lợi. Nó làm cho việc sử dụng micrô đơn giản hơn và nhanh hơn. Nhưng như đã nói, tôi khá ức chế với phần micro này vì nó cứ lòi ra trước mặt.

Tai nghe chơi game giá rẻ

Tuy nhiên, chất lượng âm thanh đầu vào của micro rất tốt, giảm được nhiều tạp âm nhờ thiết kế chống ồn. Nếu dùng để chat nhóm, liên lạc với đồng đội thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó.

Top MOD >>>  Chụp phơi sáng là gì? Ưu điểm của chụp phơi sáng

Âm thanh trung bình

Chất âm của Mpow EG3 cân bằng với âm trầm, kết hợp với khả năng vừa tai, âm trầm của nó cũng gọi là ấn tượng so với tầm tiền. Âm trung và treble trung. Với mức giá hơn 500.000 đồng, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng về nó.

Link: Có nên mua Mpow EG3 hay không?

Bởi vì là Tai nghe chơi game giá rẻ Vì vậy, đừng đặt kỳ vọng vào Mpow EG3. Nhưng nếu bạn chỉ là một game thủ bình thường không yêu cầu các tính năng đỉnh cao, thì bạn sẽ hài lòng với nó. Ưu điểm của Mpow EG3 như đã nói ở trên là có độ bền rất tốt, thiết kế cũng đẹp và gồm nhiều chức năng cơ bản.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *