Đánh giá máy giặt lồng nghiêng Sanyo ASW-U125ZT

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Vzone – Sanyo ASW-U125ZT là chiếc máy giặt của thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản Sanyo. Với khối lượng giặt lớn lên đến 12,5 Kg, Sanyo ASW-U125ZT phù hợp với gia đình đông thành viên từ 8 đến 10 thành viên, gia đình có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh hoặc tiệm giặt có khối lượng giặt lớn mỗi ngày. ngày. Hiện tại, trên thị trường, Sanyo ASW-U125ZT được bán với giá 7.547.000 VNĐ.

Đánh giá thiết kế

Sanyo ASW-U125ZT (nguồn: internet)

Sanyo ASW-U125ZT (nguồn: internet)

Sanyo ASW-U125ZTlà dòng máy giặt lồng đứng nghiêng 10 độ là thiết kế hoàn hảo nhất để giặt giũ vì nó có đầy đủ các ưu điểm của máy giặt lồng ngang và lồng đứng. Máy giặt lồng đứng sử dụng cơ chế quay theo mọi hướng giúp quần áo không bị xoắn lại do tác động của trọng lực và lực ly tâm như khi giặt bằng máy giặt lồng đứng. Tuy nhiên, với thiết kế lồng nghiêngSanyo ASW-U125ZT cần không gian đặt máy rộng vì cửa máy giặt mở ngang.Đặc biệt,bồn giặt củaSanyo ASW-U125ZT được thiết kế bằng thép không gỉ giúp máy giặt không bị mài mòn hay các phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc thường xuyên với nước nóng, bột giặt, chất tẩy rửa.

Đánh giá mức tiêu thụ điện và nước

Sanyo ASW-U125ZT là máy giặt lồng nghiêng tiết kiệm điện với công suất tiêu thụ 510W. Điều này giúp bạn thoải mái giặt giũ mà không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện hàng tháng, đặc biệt là vào thời điểm giá điện tăng cao như hiện nay. Tuy nhiên, Sanyo ASW-U125ZT được đánh giá là khá tốn nước với mức tiêu thụ 205 lít nước cho khối lượng giặt 12,5 Kg.

Đánh giá khả năng giặt

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Top MOD >>>  Đánh giá tivi LED Sharp LC-40LE430M - 40 inch, Full HD

Sanyo ASW-U125ZT là chiếc máy giặt có khối lượng giặt lớn sở hữu 10 chế độ giặt khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn chế độ giặt phù hợp với mức độ bẩn của gia đình cũng như chất liệu quần áo của gia đình để có được hiệu quả giặt giũ. rửa sạch tối ưu.

Sanyo ASW-U125ZTSử dụng công nghệ sóng siêu âm tạo ra hàng triệu bọt khí vỡ ra mỗi phút đánh bay nhiều loại vết bẩn cứng đầu trên quần áo giúp quần áo được giặt sạch như mới. Kết hợp với sóng siêu âm là công nghệ giặt với luồng nước phun đa chiều giúp quần áo nhanh chóng được làm ướt, thấm đều xà phòng và giặt sạch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Hơn,Sanyo ASW-U125ZTcòn sở hữu công nghệ Nano Ag + có khả năng loại bỏ và hút các tế bào vi khuẩn nhờ các ion Ag + sinh ra từ mâm giặt cho lồng giặt luôn sạch sẽ để giặt giũ tốt nhất. Đồng thời, các ion Ag + sinh ra trong quá trình giặt còn giúp loại bỏ vi khuẩn trên quần áo, an toàn cho làn da của các thành viên trong gia đình bạn. Đặc biệt,Sanyo ASW-U125ZT có chế độ giặt thơm ngâm quần áo và trộn với nước xả vải trong thời gian 20 phút ở lần xả cuối cùng để tăng hiệu quả của nước xả giúp quần áo thơm lâu hơn.

Đánh giá khả năng làm khô

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Top MOD >>>  Có nên mua điều hòa Aqua inverter AQA-KCRV12WJB giá rẻ không?

Sanyo ASW-U125ZTvới công nghệ vắt khô hoạt động dựa trên chuyển động nhanh và tròn của lồng giặt giúp làm khô quần áo nhanh chóng mà không cần đến máy nóng. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho quá trình giặt. Hơn nữa, quần áo được vắt khô hiệu quả còn giúp rút ngắn thời gian phơi khô, đặc biệt hữu ích trong những ngày mưa.

Giới hạn

Sanyo ASW-U125ZT có một số hạn chế như: khá tốn nước, cần không gian rộng để đặt máy do cửa máy giặt mở ngang, khá ồn khi vắt quần áo, v.v.

Hà Trang