Đánh giá máy giặt lồng ngang LG WD8888

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Vzone – Máy giặt LG WD8888 là dòng máy giặt lồng ngang của thương hiệu uy tín LG. Sở hữu khối lượng giặt 6.5 KgLG WD8888 phù hợp với nhu cầu giặt giũ của gia đình nhỏ từ 2 đến 3 thành viên. Hiện tại, trên thị trường, LG WD8888 được bán với giá từ 7.250.000đ.

Đánh giá thiết kế

LG WD8888 (nguồn: internet)

LG WD8888 (nguồn: internet)

LG WD8888 có vỏ ngoài màu trắng với những đường nét khỏe khoắn giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng và tươi sáng hơn. LG WD8888 là máy giặt lồng ngang với kích thước 850 x 600 x 550 mm không chiếm quá nhiều diện tích xung quanh, tuy nhiên máy vẫn cần không gian rộng để đặt máy do cửa máy giặt mở ngang.

Đánh giá động cơ máy giặt

Thay vì sử dụng động cơ thông thường với dây curoa và chổi than, LG WD8888 sử dụng động cơ truyền động trực tiếp giúp máy hoạt động hiệu quả, không gây tiếng ồn, giảm rung lắc để máy hoạt động bền bỉ hơn. . Tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì vì Hiệp hội Công nghệ và Điện tử Đức đã chứng nhận động cơ truyền động trực tiếp hoạt động sau 5000 chu kỳ giặt và được chứng nhận có tuổi thọ 22 năm. .

Đánh giá khả năng giặt

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

LG WD8888 sở hữu 9 chế độ giặt và sấy khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ giặt phù hợp với mức độ bẩn của gia đình cũng như chất liệu vải quần áo của gia đình để đạt hiệu quả giặt giũ tối ưu. Ngoài ra, giặt với chế độ phù hợp còn giúp quần áo của gia đình bạn bền đẹp lâu hơn.

Sử dụng công nghệ giặt 6 Motion mới nhất của LG, LG WD8888 có khả năng chăm sóc quần áo của bạn như chính bàn tay của bạn. 6 Motion là công nghệ giặt với 6 bước giặt: Chà xát – Quay – Nhào – Khuấy – Nén – Đánh là sự cải tiến trong chu trình giặt mô phỏng các bước giặt tay của con người (đập, vò,…). Nếu máy giặt thông thường chỉ thực hiện một chuyển động trong toàn bộ chu trình giặt thì máy giặt 6 Motion thực hiện 5-6 chuyển động giặt trong một chu trình.

Hơn nữa, LG WD8888 có cảm biến I-sensor tự động phát hiện và phân tích lượng bột giặt, nhiệt độ nước và độ cứng của nước đã cho để đưa ra cơ chế giặt phù hợp nhằm mang lại hiệu quả giặt giũ cao nhất. Hơn nữa, cảm biến này còn có khả năng rửa sạch cặn bột giặt – nguyên nhân chính gây dị ứng da giúp bảo vệ làn da của những người bạn yêu thương.

Giới hạn

LG WD8888 có một số nhược điểm như: khá tốn điện với công suất tiêu thụ 2100 W, cần không gian rộng để đặt máy do cửa máy giặt mở ngang, khó sửa chữa và thay thế linh kiện khi máy bị hư hỏng, …

Hà Trang

Top MOD >>>  5 lỗi thường gặp ở điều hòa