Đánh giá máy giặt lồng ngang LG WD14600

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Vzone – Hiện nay, ngày càng nhiều gia đình lựa chọn máy giặt lồng ngang để phục vụ công việc giặt giũ bởi những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. So với máy giặt lồng đứng thì máy giặt lồng ngang được đánh giá là có kiểu dáng thời trang và hoạt động êm ái, bền bỉ hơn. LG WD14600 là chiếc máy giặt lồng ngang sở hữu nhiều công nghệ giặt hiện đại mà bạn không nên bỏ qua. Hiện trên thị trường LG WD14600 được bán với giá từ 11.500.000đ.

Người tiêu dùng có thể so sánh giá máy giặt LG WD14600 tại đây.

Đánh giá thiết kế

LG WD14600 (nguồn: internet)

LG WD14600 (nguồn: internet)

LG WD14600 là chiếc máy giặt lồng ngang với thiết kế vỏ ngoài màu trắng trang nhã giúp không gian nơi đặt máy trở nên sáng sủa hơn. LG WD14600 có kích thước 850 x 600 x 550 mm, tuy không chiếm quá nhiều diện tích xung quanh nhưng chiếc máy giặt này vẫn cần không gian rộng hơn so với máy giặt cửa đứng do cửa máy giặt mở theo chiều ngang. Ngoài ra, LG WD14600 còn được trang bị khóa an toàn và bảo vệ trẻ em là một trong những tiện ích rất được lòng các bà nội trợ. Tính năng này giúp bảo vệ con bạn khỏi những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra khi chúng nghịch máy giặt khi bạn không có mặt ở đó.

Đánh giá động cơ máy giặt

Thay vì sử dụng động cơ thông thường với dây curoa và chổi than, LG WD14600 sử dụng động cơ truyền động trực tiếp giúp máy hoạt động hiệu quả, không gây tiếng ồn, giảm rung lắc để máy hoạt động bền bỉ hơn. . Tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì vì Hiệp hội Công nghệ và Điện tử Đức đã chứng nhận động cơ truyền động trực tiếp hoạt động sau 5000 chu kỳ giặt và được chứng nhận có tuổi thọ 22 năm. . Tuy nhiên, với mức tiêu thụ điện năng lên đến 2100 WLG WD14600 vẫn được đánh giá là tiêu tốn khá nhiều điện năng.

Đánh giá công nghệ giặt

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Top MOD >>>  Giá máy giặt Electrolux 9kg lồng đứng bao nhiêu tiền ?

LG WD14600 sở hữu khối lượng giặt 8 Kg, phù hợp với nhu cầu giặt giũ của gia đình từ 4 đến 5 thành viên. Ngoài ra, LG WD14600 có 9 chế độ giặt phong phú giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ giặt phù hợp theo độ bẩn cũng như chất vải của quần áo để có được hiệu quả giặt giũ như mong muốn. Giặt quần áo với chu trình giặt phù hợp cũng giúp quần áo bền đẹp lâu hơn.

LG WD14600 sử dụng công nghệ giặt 6 Motion mới nhất của LG, chăm sóc quần áo của bạn như chính bàn tay của bạn. 6 Motion là công nghệ giặt với 6 bước giặt: Chà xát – Quay – Nhào – Khuấy – Nén – Đánh là sự cải tiến trong chu trình giặt mô phỏng các bước giặt tay của con người (đập, vò,…). Nếu máy giặt thông thường chỉ thực hiện một chuyển động trong toàn bộ chu trình giặt thì máy giặt 6 Motion thực hiện 5-6 chuyển động giặt trong một chu trình. Ngoài ra, LG WD14600 còn sở hữu một số tiện ích như: bảng điều khiển cảm ứng, chế độ hẹn giờ, khóa an toàn và bảo vệ trẻ em.

Giới hạn

LG WD14600 có một số nhược điểm không mong muốn như: khá tốn điện, khó sửa chữa và thay thế linh kiện nếu máy bị hư hỏng, v.v.

Hà Trang

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Trang web so sánh đầu tiên tại Việt Nam

Top MOD >>>  Đánh giá Tivi Plasma 3D Samsung PS43E490