Đánh giá máy giặt lồng đứng Sanyo ASW-S68X2T

Vào tiêu đề chính trong bài viết [xem]

Vzone – Cuộc sống hiện đại quá bận rộn nên máy giặt đã trở thành một trong những vật dụng quen thuộc của các gia đình nhằm đơn giản hóa việc giặt giũ. Tuy nhiên, để tránh lãng phí không đáng có, khi mua máy giặt bạn nên chọn máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sở hữu khối lượng giặt 6,8 KgSanyo ASW-S68X2T phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. Hiện nay, trên thị trường, Sanyo ASW-S68X2T được bán với giá từ 3.590.000đ.

1. Đánh giá thiết kế

Sanyo ASW-S68X2T có vỏ ngoài màu xám nhạt không chỉ giúp máy mới lâu hơn mà còn giúp không gian máy trở nên sang trọng hơn. Với thiết kế lồng đứng cùng kích thước 930 x 563 x 569 mm, Sanyo ASW-S68X2T giúp tiết kiệm diện tích xung quanh tối đa, phù hợp với mọi không gian sống ngay cả với những không gian nhỏ hẹp của các gia đình chung cư. nhóm.

2. Đánh giá mức tiêu thụ điện và nước

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Sanyo ASW-S68X2T là chiếc máy giặt có thiết kế lồng đứng có ưu điểm là khá tiết kiệm điện. Với công suất tiêu thụ chỉ 380 WSanyo ASW-S68X2T, bạn có thể thoải mái giặt giũ mà không cần lo lắng về tiền điện hàng tháng. Tuy nhiên, Sanyo ASW-S68X2T lại tiêu tốn khá nhiều nước. So với khối lượng giặt 6,8 Kg thì lượng nước tiêu thụ 117 lít của chiếc máy giặt này là khá nhiều.

3. Đánh giá khả năng rửa

Sanyo ASW-S68X2T có khối lượng giặt 6,8 Kg nên phù hợp với nhu cầu giặt giũ của gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. Sanyo ASW-S68X2T sở hữu 5 chế độ giặt: tiêu chuẩn, giặt mạnh, tùy chọn, giặt nhẹ, giặt chăn, cho phép bạn dễ dàng lựa chọn chế độ giặt phù hợp với độ bẩn cũng như chất liệu của quần áo. Gia đình tôi. Giặt quần áo với chế độ giặt phù hợp không chỉ giúp quần áo được giặt sạch tối ưu mà còn giúp quần áo bền đẹp lâu hơn.

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Top MOD >>>  6 sai lầm phổ biến khi sử dụng tivi

Sanyo ASW-S68X2T được trang bị những tính năng cơ bản có khả năng giặt giũ quần áo của gia đình bạn luôn sạch sẽ. Ngoài ra, chiếc máy giặt này còn có bộ lọc xơ vải được cải tiến với thiết kế mới, đẹp và bền hơn. Bộ lọc xơ vải này sẽ giúp gom xơ vải từ quần áo vào một chỗ, không chỉ giúp quần áo sạch hơn mà còn giúp người dùng vệ sinh lồng giặt dễ dàng hơn.

Đặc biệt, Sanyo ASW-S68X2T có thiết kế van đặc biệt giúp máy giặt dễ dàng ổn định nguồn nước và tăng lưu lượng nước lên đến 30% so với van thông thường. Điều này giúp máy giặt hoạt động tốt hơn.

4. Đánh giá khả năng vắt

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Sanyo ASW-S68X2T được cải thiện hiệu suất vắt nhờ chuyển động tròn nhanh giúp quần áo được vắt khô hiệu quả hơn. Tính năng này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm điện năng vì trong quá trình chiết xuất Sanyo ASW-S68X2T không cần sử dụng máy sưởi để làm khô. Hơn nữa, quần áo được vò ra tối ưu để rút ngắn thời gian phơi khô, đặc biệt hữu ích trong những ngày mưa.

5. Hạn chế

Sanyo ASW-S68X2T có mức giá khá bình dân với nhiều ưu điểm thuyết phục người tiêu dùng, tuy nhiên bên cạnh đó chiếc máy giặt này vẫn tồn tại một số nhược điểm như: không có khóa an toàn và bảo vệ trẻ em, khá ồn khi hoạt động, quần áo dễ bị xoắn trong quá trình giặt, v.v. .

Hà Trang

Top MOD >>>  Đánh giá tivi LED 3D LG 55LA9650 - 55 inch, tuyệt tác tương lai (P2)