Đánh giá máy giặt lồng đứng LG WFD8527DD

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Vzone – LG WFD8527DD là chiếc máy giặt lồng đứng của thương hiệu uy tín LG sở hữu nhiều công nghệ giặt hiện đại. Hiện tại, trên thị trường LG WFD8527DD được bán với giá từ 7,550,000 VNĐ.

Đánh giá thiết kế

LG WFD8527DD (nguồn: internet)

LG WFD8527DD (nguồn: internet)

LG WFD8527DD có vỏ ngoài màu xám cùng các đường nét trên thân máy hài hòa không chỉ giúp máy giặt bền lâu hơn mà còn làm đẹp không gian nội thất gia đình bạn. Với thiết kế lồng đứng cùng kích thước 935 x 540 x 540 mm LG WFD8527DD không chiếm nhiều diện tích xung quanh phù hợp với mọi không gian sống. ngoài ra,bồn giặt củaLG WFD8527DD được thiết kế bằng thép không gỉ giúp máy giặt không bị mài mòn hay các phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc thường xuyên với nước nóng, bột giặt, chất tẩy rửa.

Đánh giá mức tiêu thụ điện và nước

LG WFD8527DD là chiếc máy giặt lồng đứng được đánh giá là khá tiết kiệm điện. Với công suất tiêu thụ chỉ 410 W, bạn có thể thoải mái giặt giũ mà không cần lo lắng về hóa đơn tiền điện hàng tháng. Tuy nhiên, tốn nước là nhược điểm của máy giặt này. Con số 90 lít nước tiêu thụ khá lớn so với khối lượng giặt 8,5 Kg.

Đánh giá động cơ máy giặt

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Top MOD >>>  Bảng giá điều hoà Fujiaire cập nhật mới nhất tháng 4/2019

Thay vì sử dụng động cơ thông thường với dây curoa và chổi than, LG WFD8527DD sử dụng động cơ truyền động trực tiếp giúp máy hoạt động hiệu quả, không gây tiếng ồn, giảm rung lắc để máy hoạt động bền bỉ hơn. . Tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì vì Hiệp hội Công nghệ và Điện tử Đức đã chứng nhận động cơ truyền động trực tiếp hoạt động sau 5000 chu kỳ giặt và được chứng nhận có tuổi thọ 22 năm. .

Đánh giá khả năng giặt

LG WFD8527DD có khối lượng giặt 8.5 Kg, phù hợp với nhu cầu giặt giũ của gia đình từ 4 đến 5 thành viên. Ngoài ra, với 8 chế độ giặt khác nhau, LG WFD8527DD giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ giặt phù hợp với mức độ bẩn cũng như chất liệu quần áo của gia đình mình. Giặt quần áo với chế độ phù hợp không chỉ giúp quần áo được giặt sạch tối ưu mà còn giúp quần áo bền đẹp lâu hơn.

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Sử dụng công nghệ giặt 6 Motion mới nhất của LG, LG WFD8527DD có khả năng chăm sóc quần áo của bạn như chính bàn tay của bạn. 6 Motion là công nghệ giặt với 6 bước giặt: Chà xát – Quay – Nhào – Khuấy – Nén – Đánh là sự cải tiến trong chu trình giặt mô phỏng các bước giặt tay của con người (đập, vò,…). Nếu máy giặt thông thường chỉ thực hiện một chuyển động trong toàn bộ chu trình giặt thì máy giặt 6 Motion thực hiện 5-6 chuyển động giặt trong một chu trình.

Ngoài ra, LG WFD8527DD sử dụng 6 thác nước giúp tăng cường hiệu quả giặt giũ không chỉ giảm hư hỏng quần áo mà còn tiết kiệm xà phòng. Đặc biệt, máy giặt có cảm biến I-on tự động phát hiện và phân tích lượng bột giặt, nhiệt độ nước và độ cứng của nước đã cho để đưa ra cơ chế giặt phù hợp, mang lại hiệu quả giặt giũ cao nhất. Hơn nữa, cảm biến này còn có khả năng rửa sạch cặn bột giặt – nguyên nhân chính gây dị ứng da giúp bảo vệ làn da của những người bạn yêu thương.

Giới hạn

LG WFD8527DD là dòng máy giặt lồng đứng có nhiều ưu điểm thuyết phục người tiêu dùng nhưng nhược điểm của dòng máy giặt này là: khá tốn nước, quần áo dễ bị xoắn trong quá trình giặt, …

Hà Trang

Top MOD >>>  Máy giặt mini giá rẻ và những điều cần biết