Đánh giá máy giặt Aqua S80KT : NHANH – SẠCH – RẺ

Đánh giá máy giặt Aqua S80KT : NHANH – SẠCH – RẺ

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nói đến máy giặt Aqua nhiều người e ngại rằng đây là một thương hiệu mới, chưa đủ độ tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”, nhưng khi biết tiền thân của Aqua là thương hiệu Sanyo sử dụng công nghệ Nhật Bản, sản phẩm Aqua. máy giặt đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Một trong những model không thể bỏ qua của thương hiệu máy giặt Aqua này chính là máy giặt aqua s80kt, không chỉ nổi bật với thiết kế lạ mắt với nắp đồng màu xám mà Aqua S80KT còn nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Nhờ những ưu điểm như GIẶT NHANH – GIẶT SẠCH – TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Đánh giá máy giặt Aqua S80KT: NHANH - SẠCH - RẺ
Đánh giá máy giặt Aqua S80KT: NHANH – SẠCH – RẺ

Với khối lượng giặt 8kg, chiếc máy giặt Aqua này phù hợp với gia đình từ 4 – 5 thành viên. Ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến như: Chế độ giặt nhiều tia nước, tính năng vắt cực khô, chế độ Auto Restart, bộ lọc xơ vải cải tiến và bộ điều khiển thông minh … Máy giặt Aqua đáp ứng nhu cầu giặt giũ và góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sống gia đình.

Đặc biệt, ứng dụng công nghệ Multi Jet Wash Action với nhiều tia nước giúp đánh tan bột giặt nhanh chóng, thấm sâu vào sợi vải. Giúp tẩy sạch các vết bẩn, người dùng hoàn toàn yên tâm khi giặt quần áo, chăn màn với máy giặt Aqua AQW-S80KT.

Tính năng vắt cực khô với tốc độ quay 840 vòng / phút giúp hút nước tối ưu trong quần áo. Rút ngắn thời gian phơi đồ, rất thích hợp cho gia đình sử dụng trong mùa mưa bão. Chế độ Tự động Khởi động lại rất hữu ích khi cúp điện khi máy giặt đang chạy. Tính năng tự động bật nguồn sẽ bắt đầu và tiếp tục quá trình giặt mà không cần tay của bạn. Bộ lọc xơ vải mới được cải tiến, thiết kế hiện đại với các khe dọc giúp lọc sạch xơ vải cho quần áo sạch mịn. Lưu ý, người dùng nên thường xuyên vệ sinh bộ lọc xơ vải để nâng cao tuổi thọ của máy giặt và tăng hiệu quả lọc xơ vải.

Với 6 chương trình giặt cùng 2 chế độ vắt thường và vắt cực khô cùng mức giá hấp dẫn chỉ từ 4.050.000đ – 5.620.000đ – Máy giặt Aqua S80KT là lựa chọn tốt cho một chiếc máy giặt cửa đứng tốt. để bạn tham khảo và lựa chọn.

Chọn máy giặt Electrolux 10844 hay máy giặt Aqua aqd-dd850a (N2) cho gia đình 4 người?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời