Đánh giá máy điều hòa Gree GWH12QB-K3NNA1H – sự lựa chọn tốt cho phòng rộng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những thương hiệu điều hòa 2 chiều giá rẻ được nhiều người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng trong những năm gần đây nhờ chất lượng làm lạnh tốt, đồng thời giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của người dùng Việt, điều hòa 2 chiều Gree mang đến sự tốt. sự lựa chọn cho mùa hè 2018.

Trong đó, điều hòa Gree GWH12QB-K3NNA1H hai chiều là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng, đặc biệt là những ngày hè 2018.

điều hòa xanh
Gree giá rẻ, áp dụng nhiều công nghệ hiện đại cho chất lượng điều hòa trong phòng tốt nhất

1. Điều hòa 2 chiều Gree GWH12QB-K3NNA1H phù hợp với những căn phòng diện tích nhỏ

Với công suất làm lạnh 12000btu, điều hòa Gree 2 chiều rất phù hợp để làm mát cho những căn phòng có diện tích nhỏ, những căn phòng có diện tích từ dưới 15m2.

Thiết kế đột phá với những đường cong giúp không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Đồng thời, thiết kế treo tường còn giúp máy có thể tận dụng không gian trống để vừa làm mát, vừa ngăn nắp cho căn phòng.

2. Gree 12000btu 2 chiều GWH12QB-K3NNA1H có khả năng làm lạnh tốt

Đó là do điều hòa Gree 2 chiều được áp dụng công nghệ làm lạnh thế hệ mới, kết hợp với môi chất làm lạnh gas R410A vừa giúp tăng hiệu quả làm lạnh, vừa giúp tiết kiệm điện hơn.

Ngoài ra, điều hòa 2 chiều Gree GWH12QB-K3NNA1H còn được trang bị công nghệ Turbo nhan giúp căn phòng nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt, thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

Top MOD >>>  Tivi GIẢM GIÁ HÀNG LOẠT đón Tết Nguyên Đán - không mua quá phí

Cùng với đó, dòng Điều hòa Gree 12000btu Điều này cũng rất chú ý đến sức khỏe người dùng bằng cách mang đến cho người dùng một không gian sống trong lành với khả năng lọc bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi…

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng điều hòa 2 chiều giá rẻ này là không có những tính năng hiện đại như điều khiển wifi mà nhiều dòng điều hòa 2 chiều hiện đại đã áp dụng Gree hiện đại. Nhưng với mức giá của điều hòa 2 chiều GWH12QB-K3NNA1H thì chúng ta không thể đòi hỏi cao hơn.

3. Giá điều hòa Gree 12000BTU 2 chiều GWH12QB-K3NNA1H

Hiện tại theo thống kê từ Vzone thì giá điều hòa 2 chiều Gree GWH12QB-K3NNA1H được bán với giá rẻ nhất là 6.690.000đ, đây có thể nói là số tiền khá rẻ để sở hữu một chiếc điều hòa 2 chiều. Chất lượng tốt như Điều hòa 2 chiều Gree GWH12QB-K3NNA1H.