Đánh giá máy chiếu Optoma S334E

Đánh giá máy chiếu Optoma S334E

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nhiều người nghĩ rạp hát gia đình dựa trên máy chiếu là một nâng cấp xa xỉ. Mặc dù vậy, sự thật là có một số máy chiếu chất lượng cao, giá cả phải chăng cho phép bạn giải trí trên màn hình lớn ngay cả khi ngân sách eo hẹp.

Optoma S334E là một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi trong danh mục dưới 500 đô la. Máy chiếu linh hoạt và di động này là một giá trị tuyệt vời cho giá cả, đặc biệt là xem xét đèn sáng. Cho dù bạn muốn xem TV hay sử dụng nó trong văn phòng hay lớp học, nó có sự rõ ràng và chức năng để hoàn thành công việc.

Hãy nhớ rằng không có máy chiếu nào ở mức giá này là hoàn hảo và đối với vấn đề đó, không có máy chiếu nào là hoàn hảo cho tất cả mọi người, bất kể mức giá nào. Đánh giá Optoma S334E này sẽ chạy qua các thông số kỹ thuật. Đọc tiếp để tìm hiểu chính xác những gì máy chiếu này có thể làm và liệu nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Thiết lập và cài đặt

Optoma S334E được thiết kế để trình chiếu và xem các chương trình TV và phim. Do đó, nó có đầu vào cho các nguồn nội dung mà hầu hết các máy chiếu không có. Điều này bao gồm VGA, Composite và USB, cũng như HDMI tiêu chuẩn.

Top MOD >>>  Mách bạn cách làm tỏi đen bằng máy hiệu quả nhất

Vì đây là máy chiếu ném tiêu chuẩn, bạn có thể muốn được gắn trần nếu sử dụng lâu dài trong cùng một không gian. Nó bao gồm hiệu chỉnh keystone dọc để bạn có thể thiết lập nó trong nhiều cấu hình hơn mà không làm cong hình ảnh. S334E cũng có chức năng phóng đại, hữu ích để tinh chỉnh căn chỉnh hình ảnh với màn hình.

Ưu điểm:

  • Đèn sáng phù hợp với mọi mức ánh sáng
  • Điều chỉnh zoom và keystone giúp cài đặt dễ dàng hơn
  • Nhẹ và di động
  • Giá tốt
  • Rất nhiều tùy chọn đầu vào
  • Bảo trì thấp với tuổi thọ bóng đèn dài
  • Khả năng 3D

Khuyết điểm:

  • Độ phân giải tiêu chuẩn không sắc nét như HD
  • Khoảng cách ném xa

Chất lượng hình ảnh

Một điều chúng tôi yêu thích ở Optoma S334E là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc rửa trôi. Hầu hết các máy chiếu ở mức giá này đều có bóng đèn tương đối mờ từ 2.000 lumen trở xuống. 3.600 lumen do S334E cung cấp có thể chiếu sáng rực rỡ qua mọi ánh sáng xung quanh.

Nếu bạn đã quen với HD, bạn có thể thất vọng với độ rõ nét của Optoma S334E. Nó hỗ trợ độ phân giải tiêu chuẩn 800X600 pixel, không có độ chi tiết và độ sắc nét như các máy chiếu cao cấp hơn. Vấn đề này có xu hướng trở nên rõ rệt hơn khi màn hình lớn hơn.

Top MOD >>>  TOP 4 thương hiệu áo chống nắng cao cấp nhất trên thị trường năm 2020

Phải nói rằng, chúng tôi rất ấn tượng bởi độ chính xác của màu sắc. Màu sắc trông sống động và tự nhiên, với độ tương phản tốt giữa vùng sáng và vùng tối của màn hình.

Một điều đáng chú ý khác: Optoma S334E có khả năng 3D, mặc dù hiệu suất 3D có một số điểm kỳ quặc. Bạn sẽ cần phải chọn kính cẩn thận vì một số kiểu sẽ không đồng bộ. Mặc dù vậy, vẫn có một tùy chọn cho 3D rất phù hợp cho việc sử dụng rạp hát tại nhà.

Xây dựng và thiết kế

Optoma S334E nặng chưa đến 7 pound. Đó là tin tốt cho cả việc gắn trần và cho những ai muốn có máy chiếu, chúng có thể dễ dàng vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Loa tích hợp của nó đủ to và rõ ràng để đối thoại. Bạn sẽ không nhận được âm thanh chất lượng như rạp hát, nhưng bạn không cần loa ngoài cho các ứng dụng cơ bản.

Chúng tôi cũng thích rằng máy chiếu này là bảo trì thấp. Đèn có tuổi thọ lên đến 15.000 giờ, đủ để kéo dài vài năm ngay cả khi sử dụng thường xuyên, thường xuyên. Nó cũng cứng cáp. Mặc dù bạn muốn cẩn thận với nó trong quá trình vận chuyển, nó không dễ bị hư hỏng hoặc hỏng khi sử dụng thường xuyên.

Phần kết

Optoma S334E là một máy chiếu tuyệt vời cho người mua ngân sách, đặc biệt là cho giáo viên, nhân viên văn phòng và bất kỳ ai khác có thể sử dụng nó để thuyết trình. Trên thực tế, chúng tôi muốn nói rằng máy chiếu này vượt trội trong những môi trường này, vượt trội hơn các mẫu đắt tiền hơn được thiết kế để sử dụng rạp hát tại nhà.

Top MOD >>>  Cách pha cà phê bằng máy Electrolux thơm ngon tuyệt hảo đúng khẩu vị

Độ phân giải thấp để sử dụng rạp hát gia đình, có nhiều khả năng làm phiền bạn nếu bạn đã quen với nội dung HD. Nếu điều này không làm phiền bạn, bạn sẽ đánh giá cao tính di động, tính linh hoạt và hiệu suất lâu dài của Optoma S334E.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *