Đánh giá máy chiếu gia đình Epson 3800

Đánh giá máy chiếu gia đình Epson 3800

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bất kỳ ai đang tìm kiếm một máy chiếu 4K đa năng chắc chắn nên xem Epson Home Cinema 3800. Thoải mái ở tầm trung, đó là một giá trị tốt cho chất lượng hình ảnh và các tính năng, không chỉ cung cấp chất lượng. Hình ảnh tuyệt đẹp mà tốc độ xử lý cũng nhanh chóng, tiện lợi, dễ sử dụng thi công.

Máy chiếu này được thiết kế cho ai và tại sao chúng tôi nghĩ nó đáng để đầu tư? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì nó có thể làm để trả lời những câu hỏi đó.

Độ tương phản và độ chính xác của màu sắc

Tỷ lệ tương phản 100.000: 1 của Epson 3800 mang đến cho người xem màu đen sâu và màu trắng sáng, với cùng một chi tiết sắc nét ở tất cả các vùng màn hình. Công nghệ dịch chuyển pixel mà nó sử dụng để cung cấp độ phân giải 4K giúp duy trì độ rõ nét của hình ảnh.

Chúng tôi cũng yêu thích độ chính xác và độ sâu của màu sắc từ Epson 3800. Thiết kế chip 3LCD của nó cho dải âm thanh rộng hơn hầu hết các máy chiếu trên thị trường. Nó cũng có hỗ trợ đầy đủ HDR10 để tái tạo màu sắc nội dung của bạn một cách đáng tin cậy như chúng được nhìn thấy. Người dùng nhạy cảm với các vấn đề hình ảnh như hiệu ứng cầu vồng sẽ không phải lo lắng. Thiết kế chip của Epson 3800 loại bỏ các phàn nàn thường gặp với máy chiếu.

Top MOD >>>  Kinh nghiệm mua văn phòng phẩm dự trữ khoa học và tiết kiệm tiền

Epson 3800 cũng hỗ trợ nội dung 3D và mang đến cho bạn màu sắc, độ tương phản và độ phân giải cao giống như khi bạn xem. Bất cứ điều gì bạn muốn xem, bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong rạp chiếu phim khi sử dụng máy chiếu này.

Ưu điểm:

  • Độ phân giải gốc 4K
  • Độ trễ đầu vào thấp là điều tuyệt vời để chơi game
  • Màu sắc sống động, chính xác
  • Không có tạo tác nén hoặc hiệu ứng cầu vồng
  • Hỗ trợ nội dung 3D với hiệu suất hình ảnh cao
  • Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ
  • Đủ sáng để sử dụng trong phòng có ánh sáng vừa phải

Khuyết điểm:

  • Cần nhiều không gian cho một bức tranh lớn
  • Quạt ở phía to hơn

Tốc độ xử lý

Xử lý video 12 bit theo thời gian thực mang đến cho người xem trải nghiệm khung hình mượt mà. Bạn cũng sẽ tận hưởng 60 FPS (khung hình / giây) đầy đủ từ tất cả các nguồn nội dung. Không còn sứt mẻ, băng bó hoặc các vấn đề khác có thể đưa bạn ra khỏi bộ phim.

Các game thủ cũng nên chú ý đến các chỉ số này. Độ trễ đầu vào trên Epson 3800 rất thấp, ngay cả khi bạn đang sử dụng cài đặt chất lượng video cao nhất. Không có độ trễ đáng chú ý giữa đầu vào của bạn trên bộ điều khiển và những gì bạn thấy trên màn hình, vì vậy bạn sẽ tránh được sự thất vọng và độ trễ thường gặp trên các máy chiếu 4K khác. Ngay cả những game thủ cạnh tranh cũng có thể chơi trên Epson 3800.

Top MOD >>>  Hướng dẫn cách dùng nồi áp suất điện trước, trong và sau khi nấu

Cài đặt linh hoạt

Epson Home Cinema 3800 được kết nối Đèn chiếu trên Epson Home Cinema 3800 tạo ra ánh sáng 3.000 lumen. Nó không phải là sản phẩm sáng nhất trên thị trường, nhưng nó đủ cao để bạn không phải làm căn phòng tối hoàn toàn để sử dụng. Bạn vẫn muốn che bóng cho các cửa sổ lớn nếu bạn sử dụng nó vào ban ngày, nhưng nó có thể cạnh tranh với lượng ánh sáng xung quanh vừa phải mà không làm ảnh bị phát triển.

Bản dựng của Epson 3800 cũng mang lại sự linh hoạt. Nó khá nhỏ gọn và rất chắc chắn. Điều này cho phép bạn sử dụng nó để xem ngoài trời nếu bạn muốn tùy chọn đó. Bạn có thể có được một hình ảnh lớn tới 300 đường chéo mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, nó hỗ trợ xem trước, xem sau và thiết lập gắn trên trần nhà.

Hiện tại, đây không phải là một máy chiếu tầm ngắn, vì vậy bạn cần nhiều không gian để có được hình ảnh lớn. Đối với hình ảnh 100, bạn sẽ cần khoảng cách khoảng 12 feet. Điều đó không hạn chế việc sử dụng nó trong không gian nhỏ hơn hoặc không gian có hình dạng kỳ lạ, nơi khó có thể nhìn rõ đường kính từ thấu kính đến màn hình.

Phải nói rằng, chúng tôi vẫn gọi đây là một máy chiếu rất linh hoạt từ quan điểm lắp đặt và sử dụng. Nó có nhiều loại kết nối, bao gồm USB kép và HDMI, cho phép bạn xem nội dung từ hộp cáp, hệ thống chơi game hoặc các thiết bị khác như điện thoại, máy tính xách tay. Độ phân giải Full 4K cũng được hỗ trợ trên tất cả chúng, mang lại cho bạn cùng một độ trễ thấp và chất lượng hình ảnh cao cho dù bạn đang sử dụng kết nối nào.

Top MOD >>>  TOP hộp cơm giữ nhiệt của Nhật chất liệu cao cấp mẫu đẹp giá từ 600k

Phần kết

Đối với hầu hết các game thủ và chủ sở hữu rạp hát gia đình, Epson 3800 kiểm tra mọi hộp. Nó đủ sáng để bạn không cần một rạp hát gia đình chuyên dụng để thưởng thức chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp và màu sắc rực rỡ. Độ trễ đầu vào tương đối thấp và tốc độ khung hình cao cũng làm cho nó phù hợp cho các game thủ cũng như để xem phim.

Mặc dù khoảng cách ném là hơi dài, đây là khiếu nại tiềm năng duy nhất mà chúng tôi có về máy chiếu này từ góc độ khả năng sử dụng. Bạn sẽ cần một lượng lớn dung lượng để có được một hình ảnh lớn. Tuy nhiên, nếu bạn có không gian, Epson 3800 là một cách tuyệt vời để thưởng thức nội dung chất lượng như điện ảnh từ sự thoải mái trong nhà của bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *