Đánh giá máy chiếu 4K LG HF85LA

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

LG HF85LA 2019 là mô hình cập nhật năm 2017 của máy chiếu laser. LG HF85LA mới này có các điểm nhấn mới thông minh và khả năng xử lý hình ảnh được cải thiện để có trải nghiệm xem trên màn hình lớn thậm chí còn tốt hơn.

Cho dù bạn đang xem xét nâng cấp từ một máy chiếu cũ hơn hay thiết lập rạp hát tại nhà dựa trên máy chiếu đầu tiên của mình, thì HF85LA có rất nhiều điều để bạn yêu thích. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó hoàn hảo cho mọi ngôi nhà. Hãy xem xét kỹ hơn các tính năng của nó để bạn có thể xem liệu đó có phải là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Thiết lập và cài đặt

Tỷ lệ ném cực ngắn trên LG HF85LA làm cho nó rất linh hoạt khi lắp đặt. Bạn có thể có được một màn hình 120, sau khi chỉ có 23 dặm. Đó là tin tốt cho bất kỳ ai làm việc trong không gian nhỏ hơn. Nó bao gồm chỉnh sửa keystone kỹ thuật số 4 góc để căn chỉnh hình ảnh ngay cả khi bạn không thể đặt trực tiếp lên màn hình.

LG HF85LA được thiết kế để đặt trên một bề mặt phẳng. Nó không thích hợp cho việc lắp đặt góc cạnh hoặc trần nhà, đây thực sự là một trong những thứ giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng. Không có vấn đề gì với phần cứng, chỉ cần đặt nó xuống trung tâm giải trí và bạn sẽ ổn.

Top MOD >>>  Những loại đèn sưởi nào an toàn cho trẻ nhỏ ?

Một điều cần lưu ý là LG HF85LA không có loa, vì vậy bạn sẽ cần kết nối với nguồn âm thanh bên ngoài. Tin tốt là nó có Bluetooth tích hợp cho âm thanh không dây, cùng với một cổng tai nghe để thiết lập âm thanh có dây.

Bạn cũng có thể cắt dây theo những cách khác với LG HF85LA. Nó hỗ trợ phát trực tuyến không dây qua Wi-Fi, dễ dàng sao chép nội dung từ các thiết bị Android và Windows. Nền tảng Smart TV cho phép bạn tải trực tiếp hầu hết các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến xuống máy chiếu. Kết nối LG HF85LA

Chất lượng hình ảnh

LG HF85LA có độ phân giải HD (1080p) sắc nét và rõ ràng ngay cả ở kích thước hình ảnh tối đa. Đây là điểm mà LG đã thực sự đẩy mọi thứ lên so với mô hình năm 2017. Nó có một công cụ quang học được cải tiến để có màu sắc phong phú hơn và độ chính xác màu cao hơn. Điều này được kết hợp với tỷ lệ tương phản gốc cao cho màu đen sâu hơn.

Công nghệ TruMotion là một bản cập nhật khác với người tiền nhiệm của nó. Xử lý video cải tiến của LG HF85LA sử dụng Ước tính chuyển động và Bù chuyển động. Điều này giúp ngăn chặn hiện tượng sứt mẻ và mờ, ngay cả khi bạn đang xem nội dung có tốc độ nhanh.

Top MOD >>>  Bảng giá bồn cầu giá rẻ chỉ 1 triệu đồng mới nhất tháng 3/2018

Sự khác biệt duy nhất của chúng tôi so với hình ảnh LG HF85LA là ánh sáng khá mờ. Nếu bạn có một không gian được kiểm soát ánh sáng như rạp hát tại nhà chuyên dụng, thì điều này không thành vấn đề. Phải nói rằng, bạn chắc chắn sẽ cần rèm đen nếu bạn muốn sử dụng máy chiếu này vào ban ngày.

Ưu điểm:

  • Ném siêu ngắn để linh hoạt hơn về tư thế
  • Hình ảnh sắc nét, chi tiết ngay cả ở kích thước ảnh lớn
  • Bluetooth tích hợp cho âm thanh
  • Nền tảng LG Smart TV để điều hướng
  • Phát trực tuyến không dây nội dung và chia sẻ màn hình qua Wi-Fi
  • Công nghệ TruMotion cho hành động trên màn hình lỏng mà không bị nhòe
  • Tuổi thọ bóng đèn dài (lên đến 20.000 giờ)

Khuyết điểm:

  • Không có loa tích hợp
  • Độ sáng thấp cần có phòng điều khiển ánh sáng
  • Phát trực tuyến không dây không tương thích với các thiết bị iOS

Thực tế

Điểm yêu thích của chúng tôi trên LG HF85LA là plug-and-play. Nó bao gồm một điều khiển từ xa để điều hướng dễ dàng và một nền tảng LG Smart TV trực quan với thiết lập có hướng dẫn mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Mặc dù bạn không thể cài đặt mọi ứng dụng phát trực tuyến, nhưng LG giới thiệu những điều cơ bản. Thay đổi cài đặt dễ dàng như tìm kiếm mục yêu thích của bạn.

Top MOD >>>  Sử dụng quạt sưởi sao cho an toàn và tiết kiệm?

Một điều cần lưu ý đối với người dùng nhà thông minh: LG HF85LA không được tích hợp tính năng nhận dạng giọng nói, cũng như không hoạt động với IFTTT. Nếu bạn muốn tích hợp nó vào một ngôi nhà thông minh, bạn sẽ phải đi theo cách cũ với các thiết bị ngoại vi HDMI và ổ cắm thông minh.

Game thủ có thể sử dụng LG HF85LA không?

Độ trễ đầu vào đo được của LG HF85LA là khoảng 58ms. Điều này có thể chấp nhận được để chơi game, mặc dù không lý tưởng. Các game thủ bình thường sẽ không có vấn đề gì, nhưng nó không phải là máy chiếu tốt nhất cho các game thủ nghiêm túc hoặc cạnh tranh.

Phần kết

Giá bán phù hợp với LG HF85LA. Mặc dù nó không thực sự rẻ, nhưng đây là một trong những máy chiếu laser giá cả phải chăng hơn mà bạn sẽ tìm thấy, với chi phí dưới hai nghìn đô la. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có chất lượng hình ảnh tốt nhất mà không tốn nhiều tiền.

LG HF85LA được thiết kế để hoạt động trong một rạp hát gia đình chuyên dụng. 1.500 lumen mà nó phát ra không đủ để cạnh tranh với ánh sáng xung quanh. Nếu bạn đang sử dụng nó trong một không gian có nhiều cửa sổ, bạn sẽ muốn sử dụng rèm cửa thông minh để có được bức ảnh đẹp nhất.