Đánh giá máy cày Kubota M9540

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu như những dòng máy cày miniVì máy cày nhỏ thường không phù hợp với ruộng trũng, nên máy cày lớn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ruộng sâu này.

Máy cày Kubota M9540 là một trong những máy cày cỡ lớn được nhiều bà con ưa chuộng dùng để cày lồng ở những vùng đất trũng.

Vậy máy cày Kubota M9540 đã làm được gì để mọi người yên tâm sử dụng sản phẩm này? Hãy cùng Vzone tìm hiểu và đánh giá về dòng máy kéo Kubota 9540

Đánh giá khả năng cày cuốc của máy cày Kubota M9540

Máy cày Kubota L9540 với thiết kế đẹp mắt và khả năng cơ động

Máy cày Kubota M9540 với thiết kế đẹp mắt và khả năng cơ động

Hệ thống thủy lực được trang bị đặc biệt, khả năng kiểm soát vị trí, cố định và kết hợp giúp lực nâng đạt 2.900 kg tại điểm nâng và 24 inch sau điểm nâng là 2.500 kg. Do đó, người nông dân hoàn toàn có thể tích hợp các đầu công việc để thực hiện các công việc sau:

– Xay xới đất DP264L: mục đích cày xới đất tại ruộng

– Máy xới RX240: dùng để xới đất trên ruộng

– Thiết bị trồng mía hàng đôi: giúp bà con trồng mía dễ dàng

– Thiết bị trục khoan: dùng để khoan lỗ trồng cao su

– Bàn ủi: có thể ủi, ủi mặt bằng để san lấp mặt bằng.

Top MOD >>>  Đánh giá chất lượng máy cày Kubota M7040

– Cần trục: có thể hút đất, xúc bùn trong các trường hợp đào ao thả cá …

Với đầy đủ các công cụ hỗ trợ, Máy cày Kubota M9540 có thể dễ dàng thực hiện các chức năng không chỉ như một chiếc máy cày mà còn như một chiếc máy ủi, máy xúc, máy khoan,….

Đánh giá tốc độ làm việc của máy cày Kubota M9540

Máy cày Kubota M9540 tích hợp sẵn mũi khoan để trồng cây cao su

Máy cày Kubota M9540 tích hợp sẵn mũi khoan để trồng cây cao su

Nếu thấy Máy cày Kubota Nếu điều này hoạt động, bạn không thể không thắc mắc về sức mạnh của chiếc máy cày này. Nhờ động cơ có sức mạnh 95 mã lực, cùng khả năng kết hợp với đường cày lên tới 2,4 mét, máy cày Kubota M9540 có tốc độ cày siêu tốc.

Cần số chính với 8 số tiến và 8 số lùi, sang số không cần dừng lại, có thể điều chỉnh phù hợp với từng địa hình giúp công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cần số: không cần đạp bàn đạp ly hợp, tốc độ di chuyển của cần số tiến và lùi càng nhiều càng tốt, giúp tiến độ công việc nhanh hơn, phù hợp với việc thường xuyên di chuyển về phía trước

Ngoài ra, với động cơ hiện đại, máy cày Kubota M9540 có khả năng tiết kiệm 1/3 nhiên liệu so với các dòng máy cày cùng công suất trên thị trường.

Có thể chỉ ra một số cấu trúc như:

Top MOD >>>  Máy cày cầm tay: biện pháp làm đất giá rẻ cho bà con nông dân

Hệ thống cần số chuyển động 2 cầu: cần số có thể gài, tháo mà không cần gài số, tăng tính chủ động và an toàn, nhất là ở những điểm dốc.

– Hệ thống chống sốc bánh trước tự động: trong quá trình vận hành, khi bánh trước di chuyển theo hướng thẳng, khóa tự động sẽ tự động khóa bánh trước, giúp nâng cao khả năng hoạt động của bánh trước, đạt hiệu quả cao trong công việc

– Hệ thống côn: loại ướt điều khiển bằng thủy lực, tăng tuổi thọ của đĩa ly hợp, làm nhẹ bàn đạp ly hợp nên có thể quay cả ngày không mỏi và không thường xuyên tự do. ,

– Hệ thống phanh: đĩa phanh ngâm trong dầu, điều khiển bằng thủy ngân, giúp đạp phanh nhẹ nhàng

Đánh giá khả năng phục vụ lái xe đầu kéo Kubota M9540

Hình ảnh làm việc trên ruộng trũng của máy cày Kubota M9540

Hình ảnh làm việc trên ruộng trũng của máy cày Kubota M9540

Ngoài việc được trang bị động cơ mạnh mẽ, máy cày Kubota M9540 còn được trang bị những tính năng hiện đại giúp người nông dân thoải mái khi điều khiển máy cày.

Buồng lái được thiết kế rộng rãi, người nông dân thoải mái, làm việc liên tục trong thời gian dài, ghế ngồi có thể điều chỉnh và êm ái chống sóc. Ngoài ra, cần điều khiển bên phải được thiết kế để thuận tiện cho việc điều chỉnh máy kéo và thiết bị kết nối. Ngoài ra, phần mái rộng hình vòm kéo dài che chắn nắng mưa tốt hơn cho người nông dân

Top MOD >>>  Sự tiện lợi khi dùng máy tính tiền cửa hàng tạp hóa Quorion QMP - 50

Bảng đồng hồ điện tử hiển thị tốc độ và thời gian hoạt động của máy chính xác, dễ đọc, dễ đọc ngay cả trong bóng tối

Vô lăng trợ lực nhẹ có thể điều chỉnh cao thấp theo ý muốn

Đánh giá giá máy cày Kubota M9540

Pan 2,4m trên máy cày Kubota M9540

Di chuyển 2,4m trên máy kéo Kubota M9540

Với mức giá 408,2 triệu đồng, chiếc máy cày Kubota L9540 được đánh giá là có giá bán khá hợp lý, đúng với những gì mà chiếc máy cày này mang lại cho người nông dân.

Để mua xe đầu kéo với giá rẻ nhất thị trường và nhận được nhiều ưu đãi từ người bán, bạn truy cập agrimotor

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN