Đánh giá máy cày Kubota M6064: mạnh mẽ, hiện đại

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Các loại agrimotor Những chiếc bánh sắt truyền thống khiến người nông dân ngán ngẩm mỗi khi thay bánh làm công việc cày bừa trên đồng.

Sự xuất hiện của những chiếc lưỡi cày lốp cao su hiện đại đã giúp cho việc đồng áng của người dân bớt mệt mỏi hơn, đồng thời đạt năng suất cày bừa nhanh hơn.

Máy cày Kubota M6040 là một trong những dòng máy cày tầm trung được nhiều bà con nông dân tìm mua trong thời gian qua. Chiếc máy cày này có gì mà khiến người nông dân săn đón đến vậy? Hãy cùng Vzone tìm hiểu và đánh giá máy cày Kubota M6040.

Đánh giá tốc độ xới đất của máy cày Kubota M6040

Máy cày Kubota M6040

Máy cày Kubota M6040

Máy cày Kubota M6040 Sử dụng động cơ V2403-DI-TE2 mạnh mẽ, được trang bị 4 xy lanh, hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp có Turbo tăng áp (Turbo) tạo ra công suất động cơ thực tế là 59HP và công suất PTO cao 52HP, đây thực sự là một chiếc máy cày mạnh mẽ trong phân khúc Kubota M6040 .

Với động cơ này cho phép máy cày Kubota M6040 có tốc độ cày siêu nhanh, chỉ mất chưa đầy 5 phút là có thể cày được 1 sào đất Bắc Bộ, tốc độ xới đất siêu nhanh cho bà con nông dân.

Đánh giá hiệu suất và tính linh hoạt của máy cày Kubota M6040

Máy cày Kubota M6040 có tốc độ cày siêu nhanh

Máy cày Kubota M6040 có tốc độ cày siêu nhanh

Top MOD >>>  TOP máy gặt cắt lúa mini của Nhật tốt nhất cho vụ mùa 2020-2021

Được trang bị móc nâng 3 điểm có thể điều chỉnh liên kết trên cùng, cần nâng bộ căng xích và xích kiểm tra để lắp ráp nông cụ tiếp theo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lực nâng tối đa 1900kg tại điểm nâng. Điều này giúp máy cày Kubota M6040 có khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ cày cuốc khác nhau.

Ngoài ra, bộ 3 máy cày quay, xới đất, giúp bà con nông dân dễ dàng sử dụng, máy cày Kubota M6040 thực hiện công việc xới đất tốt nhất.

– Máy xới RX220H: Dùng để xới đất trên ruộng

– Chảo DP243H: Dùng trong việc cày xới đất ruộng lúa, ruộng khô

– Pan DH246F: Dùng bừa trên ruộng lúa, ruộng khô

Ngoài ra, Máy cày Kubota Bộ phận này còn được trang bị 8 tốc độ tiến và 4 tốc độ lùi sử dụng bộ đồng bộ để tăng hiệu quả di chuyển. Cần sang số có thể được điều khiển dễ dàng nhờ hộp số giữa hộp số tiến (cấp chậm) và số lùi giúp dừng và di chuyển hiệu quả hơn.

Đánh giá các thiết bị phụ trợ trên máy kéo Kubota M6040

Chỗ ngồi rộng rãi, cùng với bảng điều khiển hiện đại

Chỗ ngồi rộng rãi, cùng với bảng điều khiển hiện đại

Với kích thước nhỏ gọn 3420 x 2340 x 1564 mm, máy cày Kubota M6040 thực sự khá nhỏ gọn với công suất làm việc của nó. Điều này kết hợp với động cơ tối tân giúp Kubota M6040 trở thành chiếc máy cày tiết kiệm nhiên liệu, với bình xăng dung tích 57 lít, người nông dân có thể thoải mái cày cuốc trước khi phải đổ dầu. .

Top MOD >>>  Chất lượng máy cày lớn Kubota L5018 có tốt không?

Ngoài kích thước nhỏ gọn, máy cày Kubota M6040 còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại và tiện lợi giúp người dùng dễ dàng điều khiển Kubota M6040:

– Hệ thống đèn pha Halogen siêu sáng, giúp người nông dân dễ dàng cày cuốc trong điều kiện trời tối

– Đèn xi nhan trước sau giúp việc di chuyển trên đường an toàn hơn

– Gương chiếu hậu giúp người nông dân lùi xe dễ dàng hơn.

Bảng điều khiển hiện đại với đồng hồ trung tâm theo dõi tốc độ, bình xăng, … cùng với hệ thống mở khóa và điều khiển đèn của xe đầu kéo rất hiện đại

– Chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi, có tựa lưng và gác chân, tạo sự thoải mái cho người nông dân khi vận hành máy kéo Kubota M6040.

Đánh giá giá máy cày Kubota M6040

Giá của máy cày Kubota M6040 được đánh giá là vừa phải

Giá của máy cày Kubota M6040 được đánh giá là vừa phải

Được bán với mức giá 450 triệu đồng, máy cày Kubota M6040 SU được đánh giá là vừa túi tiền, và phù hợp với những gì nó mang lại cho người nông dân.

Để mua xe đầu kéo Kubota hoặc các loại xe đầu kéo mini khác trên thị trường với giá rẻ nhất, hãy truy cập máy cày mini

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN