Đánh giá máy cày Kubota L3408: mạnh mẽ và đa dụng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nó là một trong những nông cụ thiết yếu đối với bất kỳ người nông dân nào, đặc biệt là những người trồng lúa agrimotor là một trong những thiết bị không thể thiếu.

Trong số các dòng máy cày trên thị trường, máy kéo Kubota, điển hình là Kubota L3408 là một trong những dòng máy cày được nhiều bà con nông dân săn đón. Vậy máy cày Kubota L3408 có những tính năng gì mà khiến người nông dân săn đón đến vậy? Cùng Vzone tìm hiểu và đánh giá về dòng máy cày Kubota L3408.

Đánh giá tốc độ xới đất của máy cày Kubota L3408

Kubota L3408 có tốc độ cày siêu nhanh

Kubota L3408 có tốc độ cày siêu nhanh

Máy cày Kubota L3408 được trang bị động cơ D1703-M-DI dung tích 1647 cc, 3 xi-lanh, cho công suất lên tới 35 Hp, mang đến cho Kubota L3408 một tốc độ cày siêu hạng. Chỉ mất chưa đầy 4 phút để cày hoàn chỉnh một mẫu đất Bắc (tương đương 3600m2).

Ngoài ra, hệ thống truyền động 8 số tiến đến 4 số lùi giúp bạn lựa chọn tốc độ hoàn hảo và bạn có thể tăng năng suất của mình hơn nữa trong các công việc như cày, xới, trục và cắt.

Cần nối 3 điểm chất lượng cao giúp bạn dễ dàng điều động, nâng máy cày qua những ruộng cao, gồ ghề bằng cần an toàn và nhẹ nhàng.

Đánh giá khả năng làm việc của máy cày Kubota L3408

Máy cày Kubota được trang bị những tính năng hiện đại giúp bạn làm việc trên nhiều loại địa hình

Máy cày Kubota được trang bị những tính năng hiện đại giúp làm việc trên nhiều loại địa hình

Top MOD >>>  Máy in mã vạch TSC nào hot hiện nay?

Với cần khớp nối mạnh mẽ, bạn không chỉ có thể tích hợp được các bánh máy cày, máy xới đất, máy xới đất mà còn có khả năng liên kết với máy ủi, hay xẻng … theo đó, với máy cày Kubota L3408, bạn hoàn toàn có thể làm được những công việc như ủi, xẻng, san phẳng hoặc nhổ cây …

Ngoài ra, với bánh xe cao su có rãnh lốp được khoét sâu, Kubota L3408 có thể hoạt động trên nhiều loại ruộng từ ruộng sâu, ruộng cát khô hay ruộng trên đồi …

Bộ cày và phay được đánh giá cao nhất ở trên Máy cày Kubota L3408, chỉ cần một đường cày, đường xay xát, hiện trạng ruộng đã hoàn toàn thay đổi, sẵn sàng phục vụ cho việc gieo cấy thế hệ sau, nhất là những ruộng sâu, ít nước.

Được trang bị hai cầu chủ động với nhông xích Pi, điều này giúp máy kéo có thể xoay trở dễ dàng trong phạm vi hẹp với toàn bộ lực truyền đến các bánh xe, cộng với một vòng đệm đặc biệt có khả năng ngăn nước xâm nhập, giúp máy kéo này hoạt động tốt hơn ở những cung đường thử thách .

Các tính năng hỗ trợ công việc của máy cày Kubota L3408

Máy cày Kubota tạo cho người điều khiển cảm giác vô cùng thoải mái

Máy cày Kubota tạo cho người điều khiển cảm giác vô cùng thoải mái

Một trong những điểm khiến Kubota L3408 được ưa chuộng là nó mang đến cho người vận hành máy kéo sự thoải mái và tiện lợi nhất khi vận hành máy, cụ thể:

Top MOD >>>  Máy gặt cắt lúa mini có những loại nào? Nên mua loại nào tốt nhất?

Chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái với đầy đủ chỗ để chân và ghế bọc da, tạo sự thoải mái cho người điều khiển máy kéo Kubota L3408

– Khoang ghế ngồi được trang bị đầy đủ vô lăng, trục, cần điều khiển….

– Chắn bùn bánh xe đầu kéo Kubota L3408 rất an toàn giúp chắn bùn tốt cho người ngồi trên xe.

– Mái che thích hợp với thời tiết mưa gió.

– Tự động mở nắp capo rất tiện lợi khi sửa chữa xe.

Ngoài ra, tay lái trợ lực trên xe đầu kéo Kubota L3408 cũng tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái và không quá khó chịu khi phải lái xe quá lâu.

Máy cày Kubota L3408 hiện đang được bán trên thị trường với giá 240 triệu, mức giá này được cho là chấp nhận được với những gì Kubota L3408 mang lại.

Để mua Kubota và các loại xe đầu kéo khác giá rẻ nhất thị trường và hưởng nhiều ưu đãi từ người bán, hãy truy cập agrimotor

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN