Đánh giá máy cày Kubota L3108

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là dòng agrimotor Được cho là kế thừa những “truyền thống tốt đẹp” từ dòng xe đầu kéo Kubota L4508 và Kubota L3408, máy kéo Kubota L3108 được đánh giá là có sự cải tiến vượt bậc so với các thế hệ đàn anh, vậy, sự chuyển mình đó là gì?

Tốc độ cày siêu nhanh

Cày kubota l3108

Cày kubota l3108

Được trang bị động cơ D1703-M-DI cho công suất thực lên đến 30 Hp tạo nên sức mạnh vượt trội, cho máy cày Kubota L3108 đạt tốc độ cày siêu tốc, với tốc độ cày cuốc là 21.1 km / giờ, như vậy, bạn chỉ mất khoảng 4 phút để cày được 1 sào ruộng Bắc Bộ, giúp bà con tiết kiệm thời gian, nhanh thời vụ phù hợp với thời tiết.

Đây là bởi vì Máy cày Kubota L4508 được trang bị động cơ 30 HP với hộp số trượt. Trục PTO cải tiến, đồng tốc độ nâng cao, được điều khiển ở 2 tốc độ đầu ra là 540 (tại 2430 vòng / phút) và 750 (ở 2596 vòng / phút)

Vô lăng xe đầu kéo Kubota L3108 được trợ lực và dẫn động hai cầu, phanh đĩa (phanh đùm) ướt được trang bị tốt nhất trên dải tần số trung bình.

Linh hoạt

Khả năng cày cuốc của máy cày Kubota L3108 rất tốt

Khả năng cày cuốc của máy cày Kubota L3108 rất tốt

Nó có thể được sử dụng trên những nơi khô ráo, hoặc những vùng trũng thấp. Thích hợp với nhiều loại đất, từ đất cát mỏng, đất thịt pha, đất thịt, …

Top MOD >>>  Máy cày cầm tay: biện pháp làm đất giá rẻ cho bà con nông dân

Ngoài việc cày xới ruộng như các loại máy cày khác, máy còn có thể xới đất, xới đất ở những vùng trũng thấp. Bừa và san ở nhiều địa hình khác nhau.

Hỗ trợ điều khiển dễ dàng và thoải mái

Máy cày Kubota l3108

Máy cày Kubota l3108

Với những chiếc ghế được bọc da đen, và mặt ngồi êm ái, khá êm ái và thoải mái cho người ngồi và không bị bám bẩn rất tốt cho công việc của người nông dân. Chỗ để chân thoải mái, người ngồi có thể duỗi thẳng chân mà không sợ vướng víu.

Khoang lái tích hợp tất cả các nút điều khiển, từ hộp số đến phanh, điều khiển đèn … Đặc biệt, hệ thống phanh và kiểm soát tốc độ được thiết kế giống ô tô, người dùng chỉ việc nhấn ga (ga) để điều chỉnh tốc độ, rất tiện dụng và thoải mái.

Mặt đồng hồ đang bật Máy cày Kubota Điều khiển hiện đại này hiển thị các thông số về tốc độ cày, lực nâng, đồng hồ đo nhiên liệu tiện dụng.

Tay lái trợ lực, giúp người sử dụng đỡ mỏi tay trong quá trình điều khiển, cho phép máy có thể tự chủ trong các đoạn đường thẳng mà vẫn đạt hiệu quả cao như người lái.

Đèn pha Halogen siêu sáng làm việc trong bóng tối, kết hợp với xi nhan cho phép lái xe trên đường an toàn hơn

Hiện tại, máy cày Kubota L3108 được bán trên thị trường với giá 255 triệu đồng thực sự phù hợp với túi tiền của nhiều người nông dân, mức giá này cũng được đánh giá là khá rẻ so với những gì nó đang có. chỉ.

Top MOD >>>  Đánh giá chất lượng máy cày Kubota L3218: có tốt không?

Để mua xe đầu kéo Kubota và các thương hiệu xe đầu kéo khác trên thị trường với giá rẻ nhất, hãy truy cập máy cày giá rẻ

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN