Đánh giá máy cày Kubota L2202: giá rẻ, đáp ứng nhu cầu nông dân

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điều kiện của hầu hết nông dân Việt Nam còn khá khó khăn nên việc trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, tiên tiến thường bị hạn chế do giá thành của các loại thiết bị này thường khá cao.

Vì vậy, những loại máy móc, thiết bị đáp ứng được nhu cầu, giá rẻ luôn được người tiêu dùng ưa chuộng.

Máy cày Kubota L2202 là một trong những dòng máy cày hiện đại, giá rẻ được nhiều bà con nông dân lựa chọn để thực hiện công việc của mình.

Vậy với mức giá rẻ như vậy, liệu máy cày Kubota L2202 có đáp ứng được nhu cầu cày bừa của bà con nông dân? Hãy cùng Vzone tìm hiểu và đánh giá về dòng máy cày Kubota L2202 để đưa ra nhận xét cho mình về dòng máy cày này nhé.

Đánh giá tốc độ xới đất của máy cày Kubota L2202

Máy cày Kubota có tốc độ cày khá nhanh

Máy cày Kubota có tốc độ cày khá nhanh

Máy cày Kubota L2202 được trang bị động cơ 3 xi-lanh, công suất 22 mã lực cho máy cày Kubota với khả năng cày khá nhanh, chỉ mất khoảng 8 phút để hoàn thành một lần cày mẫu Bắc (tương đương 3600m2).

Để làm được điều này, máy cày Kubota L2202 được trang bị móc 3 điểm, có khả năng tích hợp lưỡi cày 3 hoặc 4 li, và trục quay từ 1m3 trở lên, điều này, kết hợp với sức mạnh của động cơ. Máy cày Kubota L2202 có tốc độ cày khá tốt.

Top MOD >>>  Những lí do bạn nên lựa chọn máy tính tiền cũ

Đánh giá khả năng sử dụng đa dạng

Máy cày Kubota L2202

Máy cày Kubota L2202

Máy cày Kutbota L2202 là dòng máy cày được sử dụng phổ biến ở những vùng khí hậu lạnh, trồng hoa, trồng trọt nhẹ như trồng rau, củ, quả, chăm sóc cà phê hay mía đường …

Khả năng khai thác ở ruộng trũng bị hạn chế và có vẻ không phù hợp, do đó không thích hợp với các vựa lúa trũng.

Ngoài khả năng xới đất, bà con có thể sử dụng máy cày Kubota L2202 để chăm sóc ruộng mía, nơi trồng cao su, cây nông nghiệp bằng phương pháp xới đất nhẹ, xới đất khô, xới đất tạo độ tơi xốp cho đất. Còn đối với đất trồng rau thì việc lên luống bừa sẽ không có gì khó khăn, vì chỉ cần lắp bừa vào máy cày Kubota L2202, đất của bạn sẽ tơi xốp hoàn toàn, độ sâu cày xuống là 14 cm. đất.

Đánh giá về sự thoải mái của người vận hành máy kéo

Chỗ ngồi êm ái trên đầu kéo Kubota L2202 tạo cảm giác thoải mái hơn cho người điều khiển

Chỗ ngồi êm ái trên đầu kéo Kubota L2202 tạo cảm giác thoải mái hơn cho người điều khiển

Khoang lái khá rộng rãi để chân, ghế có tựa lưng rộng rãi, tạo sự thoải mái cho người điều khiển xe đầu kéo.

Các điều khiển tích hợp cho phép người nông dân dễ dàng điều khiển máy cày Kubota L2202 mà không gặp khó khăn.

Vụ nổ máy cày mini Việc này cũng trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, chỉ cần vặn khóa là máy kéo nổ, từ đó người nông dân đã có thể điều khiển máy kéo đơn giản hơn bao giờ hết.

Top MOD >>>  Máy in mã vạch TSC nào hot hiện nay?

Hiện tại, máy cày Kubota L2202 đang được bán trên thị trường với giá thấp nhất là 119 triệu đồng, đây được xem là một trong những dòng máy cày giá rẻ và đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN