Đánh giá máy cày Kubota B2420: nhỏ nhưng chất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những loại máy nông nghiệp quan trọng trong nông nghiệp, máy cày xới đất đã thực sự phổ biến trong đời sống của bà con nông dân.

Sự phát triển của công nghệ đã khiến tự động hóa trở thành một trong những xu hướng phát triển mới trong lĩnh vực nông nghiệp, những chiếc máy cày có kích thước lớn chỉ phù hợp với những vùng đất rộng, bằng phẳng. Tuy nhiên, với điều kiện đất đai ở Việt Nam rất nhỏ, đặc biệt là ở miền Bắc, những chiếc máy cày cỡ lớn tỏ ra quá khổ.

Máy cày Kubota B2420 là dòng máy máy cày miniKích thước nhỏ phù hợp để cày xới đất màu và diện tích nhỏ, đáp ứng nhu cầu của nhiều nông dân Việt Nam.

Vậy máy cày Kubota B2420 có thực sự đáp ứng được nhu cầu của bà con nông dân? Cùng Vzone đánh giá máy cày Kubota B2420.

Đánh giá tốc độ xới đất của máy cày Kubota B2420

Máy cày Kubota có tốc độ cày lên tới 18,8 km / h

Máy cày Kubota B2420 có tốc độ cày lên đến 18,8 km / h

Với tốc độ cày nhanh 18,8 km / h, như vậy để cày 1 sào Bắc Bộ (tương đương 3600m2) chỉ mất khoảng 12 phút, và trong 1 giờ có thể cày được hơn 5 sào Bắc Bộ, quả là nhanh đối với một chiếc máy cày. nhỏ như Kubota B2420.

Để làm điều này, Máy cày Kubota B2420 Được trang bị động cơ D1105-E2-D22T – dòng động cơ diesel, 3 xi lanh, hệ thống làm lạnh đứng, cho máy kéo Kubota B2420 có công suất lên đến 24 HP, đó là điều làm nên điều đó. Máy cày Kubota B2420 có tốc độ cày siêu nhanh.

Top MOD >>>  Máy quét mã vạch không dây - Những ưu điểm khiến bạn không thể bỏ qua

Đánh giá thiết kế máy kéo Kubota B2420

Đèn pha và xi nhan trên xe đầu kéo Kubota B2420

Đèn pha và xi nhan trên xe đầu kéo Kubota B2420

Với kích thước tổng thể là 2410x1015x1350 mm, đối với một chiếc máy cày thì kích thước này khá nhỏ gọn, chứng tỏ nó phù hợp với những thửa ruộng nhỏ, máy cày Kubota B2420 vẫn hoàn toàn có thể hoạt động được.

Trên một thân máy nhỏ gọn, Máy cày Kubota Dòng máy cày này có nhiều tính năng hiện đại hơn so với nhiều dòng máy cày khác trên thị trường, trong đó, có thể kể đến một số điểm nổi bật như:

– Hệ thống đèn pha Halogen hai bóng siêu sáng, giúp bạn dễ dàng cày cuốc trong điều kiện trời tối.

– Hệ thống đèn xi nhan cả trước và sau giúp máy cày Kubota B2420 dễ dàng di chuyển trên đường mỗi khi rẽ …

– Gương chiếu hậu giúp cho việc lùi máy cày Kubota B2420 được chính xác hơn, chắc chắn sẽ không bỏ sót bất kỳ điểm hỗ trợ nào chưa được cày.

Đồng hồ điều khiển của máy kéo Kubota B2420

Đồng hồ điều khiển của máy kéo Kubota B2420

– Đồng hồ điều khiển hiện đại, có đầy đủ các nút điều khiển, đồng hồ đo nhiên liệu trong bình và nhiều tín hiệu báo hiện đại khác.

– Trên bảng điều khiển có sự phối hợp nhịp nhàng giữa mở khóa đầu kéo, đồng hồ điều khiển, nút điều chỉnh đèn chiếu sáng, đèn xi nhan.

– Ghế ngồi cực kỳ thoải mái với tựa lưng, chỗ để chân rộng rãi, kết hợp lẫy chuyển số… tạo sự thoải mái cho người điều khiển xe đầu kéo Kubota B2420. Nó cũng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Top MOD >>>  TOP máy gặt cắt lúa mini của Nhật tốt nhất cho vụ mùa 2020-2021

Đánh giá sức mạnh và công dụng của máy cày Kubota B2420

Hình ảnh xay xát mặt bằng sử dụng máy cày Kubota B2420

Hình ảnh xay xát mặt bằng sử dụng máy cày Kubota B2420

Được trang bị hộp số đa dạng với 9 số tiến và 3 số lùi, giúp máy cày Kubota B2420 có khả năng thực hiện nhiều động tác cày bừa đa dạng trong nhiều điều kiện đồng ruộng.

Không chỉ hạn chế cày xới đất cát, đất khô, máy cày Kubota vẫn thể hiện sức bền tốt khi xới đất ướt.

Với khớp nối chắc chắn, có thể tích hợp máy cày hoặc máy cày hoặc bừa vào máy cày Kubota B2420 để thực hiện nhiều công việc xới đất khác nhau.

Bánh răng nhỏ gọn và chắc chắn của Kubota cũng cho phép cày đường, cho phép bạn làm đất hoàn chỉnh hơn.

Ngoài ra, khác với những chiếc máy cày truyền thống phải thay bánh sắt trước khi vào máy cày, với Kubota B2420, bạn sẽ giảm bớt công đoạn này, vì lốp của máy cày Kubota B2420 cho phép vận hành tốt trên những điều kiện đồng ruộng này.

Chức năng vô lăng phụ cũng sẽ giúp người lái cày ải cảm giác mệt mỏi khi luôn phải cầm vô lăng.

Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 595 kg, máy cày Kubota chứng tỏ là một chiếc máy cày nhanh, gọn và tiết kiệm nhiên liệu cho người nông dân.

Đánh giá giá máy cày Kubota 2420

Máy cày Kubota hoạt động trong nước

Máy kéo Kubota làm việc trên ruộng nước

Top MOD >>>  Máy cày Kubota L4508 - Giải pháp mới cho người nông dân

Máy cày Kubota được bán với giá rẻ nhất thị trường 190 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá là khá rẻ so với những gì mà máy kéo Kubota mang lại cho người nông dân.

Để mua Kubota và các loại xe đầu kéo khác với giá rẻ nhất thị trường và hưởng nhiều ưu đãi từ người bán, bạn truy cập máy cày giá rẻ

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN