Đánh giá loa Anker SoundCore Motion B

Đánh giá loa Anker SoundCore Motion B

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đánh giá thiết kế

Anker Soundcore Motion B có thiết kế hơi khác trước khi các cạnh và góc trên loa được bo cong hơn. Loa có thiết kế hình hộp chữ nhật với kích thước 171 x 48 x 56 mm và trọng lượng chỉ khoảng 400 gram. Hơi béo so với Anker SoundCore nhưng vẫn nhỏ hơn các loa cùng phân khúc trên thị trường. Loa chỉ có 1 màu duy nhất là màu đen.

anker soundcore chuyển động b

Mặt trên của loa là cụm điều khiển như: nguồn, giảm âm lượng, play / pause, tăng âm lượng, bluetooth. Cạnh phải là cổng sạc micro USB, cổng 3.5mm – có nắp đậy chống nước – để kết nối với các thiết bị âm thanh khi không muốn dùng bluetooth. Mặt trước là lưới kim loại bảo vệ loa với dòng chữ SoundCore thay vì Anker như trước được sơn trắng. Loa được bảo vệ bằng một lớp cao su dày và chắc chắn. Lớp cao su này ngoài tác dụng bảo vệ loa còn giúp chống sốc cho loa.

anker soundcore chuyển động bNói Có 2 đèn LED. 1 đèn trắng cho nguồn và 1 đèn xanh cho bluetooth. Theo tôi như vậy là nhiều, 1 đèn là đủ.

Nhìn chung, Anker SoundCore Motion B không có nhiều thay đổi về hình thức bên ngoài. Sự thay đổi nằm bên trong loa.

Anker SoundCore Motion B cho khả năng nghe nhạc liên tục trong 12 giờ, chống nước 1m5 trong 30 phút. Thời lượng nghe nhạc của Motion B giảm một nửa so với phiên bản tiền nhiệm nhưng bù lại nó được nâng cấp công nghệ kết nối bluetooth lên 4.2, chuẩn chống nước IPX7 và tính năng multiroom.

Top MOD >>>  So sánh điện thoại thông minh OPPO R5 và HTC One E8

Chất lượng âm thanh

Anker SoundCore Motion B có mức âm lượng rất lớn, dù âm lượng chỉ ở mức 50% nhưng chất lượng âm thanh vẫn to và rõ ràng hơn đối thủ. Âm thanh của cây đàn mà nó tạo ra, tùy từng bài hát mà có mức độ thể hiện khác nhau, một số bài là âm thanh của đàn nhưng thiếu lực, một số bài thì tiếng đàn ấm và dày. Bass thì khỏi phải bàn, công nghệ BassUp cho chất lượng tầm thấp đáng kinh ngạc, nghe EDM cực đã.

Tôi có nên mua Anker SoundCore Motion B không?

Có thể coi việc đánh đổi thời gian chơi trên Anker SoundCore Motion B để có thêm nhiều tính năng theo tôi là rất đáng giá. Vì vậy, nếu bạn cần 1 chiếc loa di động Tốt và linh hoạt, hãy để Anker SoundCore Motion B nằm trong danh sách ưu tiên mua sắm của bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.