Đánh giá Jawbone UP3 – vòng đeo tay theo dõi sức khỏe độc đáo

Vào tiêu đề chính trong bài viết [xem]

Hãy thử đeo chiếc vòng UP3 trong 2 tuần và trải nghiệm, bạn hầu như không có cảm giác như đang đeo nó. Bạn sẽ không nhận thấy nó cũng như không tháo nó ra trừ khi sạc pin mỗi tuần một lần.

Bạn hầu như không cảm thấy mình đang mặc nó

Thiết kế

Vòng đeo tay thiết kế đơn giản, màu đen, vẫn không có màn hình phụ thuộc vào điện thoại để xem.

Bề ngoài của Jawbone Up3 khá đơn giản, chiếc nỏ mỏng hơn vòng đeo tay Microsoft Band, mỏng hơn Up24 và chỉ có một kích cỡ, một kích cỡ vừa vặn. Nhà sản xuất đã cẩn thận trang bị cho Up3 cơ chế lên dây cót với nhiều nấc khác nhau, giúp bạn có thể phù hợp với nhiều kích cỡ tay mà không cần phải đưa ra các mẫu Small, Medium hay Large như hầu hết các sản phẩm nhẫn đeo tay khác.

Các dây đeo thể dục của Jawbone hoàn toàn khác với các thiết bị theo dõi thể dục và đồng hồ thông minh ngày nay: bạn không cần phải điều chỉnh chúng. Hai sản phẩm trước đó là Jawbone Up và Up24 hoạt động dựa trên nguyên lý này và thiết kế mới Up3 cũng không ngoại lệ. Chức năng chính của thiết bị này là thu thập dữ liệu, ghi lại thông tin và gửi đến điện thoại của bạn.

Top MOD >>>  Top 3 micro karaoke chất lượng tốt nên có mặt trong bộ dàn của bạn

Công nghệ

Lần này Jawbone có thêm chức năng cảm biến nhịp tim. Jawbone chưa bao giờ tích hợp nó trước đây. Nhưng Up3 Jawbone – dự kiến ​​sẽ được bán với giá 180 đô la Mỹ và sau đó sẽ có giá 150 bảng Anh và 30 đô la Úc ở các thị trường khác – sử dụng một công nghệ đặc biệt: cản trở sinh học. để đo nhịp tim, mức độ giữ nước của cơ thể…) cảm biến da và cảm biến nhiệt độ môi trường. Nhờ đó, Up3 có thể nhận biết và đo lường chính xác các hoạt động thể thao mà người đeo thực hiện vào ban ngày, cũng như theo dõi giấc ngủ của họ vào ban đêm.

Giới thiệu về tính năng đo nhịp tim Đây là một bước tiến lớn so với cảm biến quang học và cảm biến LED xanh lam được sử dụng trên các thiết bị theo dõi thể dục từ các thương hiệu khác như Microsoft Band, Apple Watch và các sản phẩm mới nhất từ ​​Fitbit Charge HR và Surge. Up3 sử dụng kết hợp cảm biến nhiệt độ và cảm biến da để đo tốc độ phản ứng của dòng điện trên da, từ đó cho kết quả chính xác hơn và có thể đo bất cứ lúc nào mà không yêu cầu người đeo phải ngồi yên. Nó không phải theo dõi nhịp tim của bạn liên tục, mà giống như một huấn luyện viên đo nhịp sống nói chung, không chỉ là một thiết bị theo dõi sức khỏe.

Top MOD >>>  Sennheiser G4ME Zero/One - Tai nghe dành riêng cho game thủ

Nhưng sau 2 tuần trải nghiệm, thực tế chứng minh rằng Up3 cũng chưa tương xứng với giá tiền của nó; Chức năng cảm biến nhịp tim không phải là một ứng dụng hàng đầu, thậm chí nó cũng không phải là một chức năng đặc biệt hữu ích. Tôi thích các ứng dụng và chức năng của Jawbone Up, nhưng Jawbone Up2 có vẻ là lựa chọn tốt hơn với tính năng theo dõi nhịp tim miễn phí và tích hợp đầy đủ tất cả các chức năng của Up3 ở cùng một mức giá. một nửa của phiên bản mới này

Theo CNet

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam