Tháng Mười Một 1, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Đánh giá Haylou T15: Tai nghe true wireless cực rẻ để nghe rock

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thiết kế, cảm giác đeo được và thời lượng pin

Với T15, Haylou cung cấp một mô hình hoàn toàn khác với các mô hình khác, tròn trịa hơn dưới 25 đô la. Haylou T15 có hộp sạc lớn hơn nhiều so với GT1, GT1 Plus, GT2 và thậm chí cả GT1 Pro.

Theo nhà sản xuất, hộp sạc của T15 có dung lượng 2200 mAh, không chỉ cung cấp 15 lần sạc cho tai nghe mà còn có thể sạc điện thoại vì luôn có cổng USB để ra nguồn. Tuy nhiên, với 2200 mAh, chúng ta không thể mong đợi nó có thể sạc đầy cho bất kỳ điện thoại nào, chỉ vớt được vài phần trăm pin. Tuy nhiên, tính năng này vẫn khá hữu ích, có thể trở thành cứu cánh trong một số trường hợp nhất định.

haylout T15

Đáng tiếc là hộp sạc khá nặng, cổng sạc lại là micro USB chứ không phải USB-C nên tốc độ sạc của nó không được khả quan cho lắm.

Housing của T15 có hình dáng khác với những đôi Haylou khác. Chúng có hình dạng giống như hạt đậu nhưng ngắn hơn và có một núm nhỏ ở một trong các góc nơi đặt micrô. Bạn đặt những chiếc tai nghe này theo chiều ngang của tai.

Top MOD >>>  Có nên mua điện thoại cũ? 2 rủi ro và 6 cách kiểm tra trước khi mua

Sự phù hợp là một chút khó khăn – tai nghe T15 đòi hỏi một chút thời gian khó khăn để khiến chúng phát ra âm thanh tốt nhất và giữ nguyên. Một khi bạn đánh chúng một chút, chúng sẽ ổn – nhưng sẽ an toàn hơn nếu không chơi với những thứ này. Đặt tai nghe trở lại trong trường hợp cần một chút chú ý. Hãy chắc chắn rằng chúng gắn vào nam châm đúng cách, vì vậy bạn sẽ yên tâm khi sạc.

Kết nối và điều khiển

Sơ đồ điều khiển của Haylou T5 cũng giống như trên các mẫu xe khác của thương hiệu. Nhấn một lần để phát và tạm dừng nhạc, nhấn vào nút bên phải hai lần để chuyển bài và nhấn vào bên trái hai lần để quay lại một bài hát. Không thể thay đổi âm lượng trên tai nghe.

Kết nối của Haylou T15 hầu hết là tốt. Tín hiệu Bluetooth 5.0 giữ độ tin cậy lên đến mười mét, ngay cả khi có bức tường ở giữa.

Tuy nhiên, đôi khi nó có những khó khăn khi ghép nối. Không phải lúc nào nó cũng nhận ra điện thoại thông minh của bạn ngay lập tức (hoặc ngược lại). Cách khắc phục là đặt lại tai nghe vào hộp rồi lại lấy ra hoặc giữ bàn di chuột trong vòng 15 đến 20 giây để chúng tự đặt lại. Đáng mừng là những vấn đề này hiếm khi xảy ra. Khi bạn đã kết nối, mọi thứ đều ổn.

Top MOD >>>  6 laptop Asus Gaming tốt nhất xử lý đa nhiệm cấu hình mạnh pin trâu

Nghe gọi, xem phim

Thật không may, Haylou T15 không phải là một phần lớn. Gọi T15 là mệnh giá phụ. Nó chỉ ra rằng micrô mở rộng trong núm rất có thể sẽ cọ xát vào dái tai của bạn. Giọng của bạn đủ lớn, nhưng nghe giống như một con rô bốt. T15 tạo ra nhiều gió và tiếng ồn xung quanh, và bất kỳ nền nào bạn cũng có thể làm biến dạng giọng nói của mình.

Đừng cố xem video trên ứng dụng YouTube trên iPhone: âm thanh thực sự không đồng bộ. Đáng mừng là tính năng xem video vẫn hoạt động tốt trên các ứng dụng và thiết bị Android khác.

Chất lượng âm thanh của Haylou T15

Khi nói đến chất lượng âm thanh, Haylou T15 có giá tốt hơn so với các khía cạnh khác.

Nó có âm trầm ngọt ngào và âm trầm siêu trầm, nổi bật hơn một chút so với GT1 Plus, nghe mượt hơn một chút và có lẽ hơi khô so với. Tuy nhiên, cần một chút thời gian để khai thác tối đa âm trầm, do sự phù hợp đầy thách thức của Haylou T15. Chỉ cần móc tai nghe lên tai và bạn thậm chí có thể không gặp phải âm trầm.

haylout T15

Nhưng Haylou T15 không nhấn bass như đại đa số các tai nghe trong tầm giá này, cái mà nó hướng đến là dải treble.

Các tần số cao hơn này được mở rộng tốt: giọng hát và các nhạc cụ có âm vực cao hơn phát ra phía trước, sắc nét và chi tiết. Chúng cũng có vẻ cởi mở hơn trên GT1 Plus, một sự kết hợp mang lại hiệu quả tuyệt vời cho các bản nhạc cổ điển và nhạc rock. Độ mở và trung tuyệt vời cho guitar và giọng hát hay – tấn công, quyết đoán hơn GT1 Plus cân bằng hơn. Ở cấp thấp, với sự vừa vặn, chúng được hỗ trợ tốt bởi guitar bass.

Top MOD >>>  Đánh giá tai nghe EarPods: Cổ điển nhưng không hề lỗi thời!

Trong các thể loại khác đòi hỏi âm trầm mạnh mẽ hơn – ví dụ như hầu hết nhạc dance và pop hiện đại – Haylou T15 có vẻ đẹp bị giảm nhẹ. Các nhạc cụ bắt đầu chiến đấu với nhau khiến tổng thể có phần hỗn loạn và ở âm lượng cao nhất, T15 có thể nghe hơi mỏng.

Phần kết

Haylou T15 không phải là tai nghe không dây thực sự mạnh mẽ nhất trong dòng sản phẩm của Haylou, hoạt động kém hơn về độ vừa vặn, chất lượng cuộc gọi và kích thước bỏ túi. Âm thanh của nó có thể bù đắp cho nó, đặc biệt nếu bạn yêu thích nhạc rock hoặc nhạc cổ điển.