Đánh giá GSkill RipJaws KM570 : Quá nhiều tính năng trên một chiếc bàn phím cơ

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thiết kế

GSkill RipJaws KM570 Được thiết kế theo bố cục ANSI truyền thống, nhưng khoảng cách các nút được kéo gần nhau nhất có thể về tổng thể bàn phím trông nhỏ hơn so với cùng một kích thước.

gskill ripjaws km570

Ưu điểm thiết kế của nó là viền bezel phía trước cùng với thiết kế nghiêng 8 độ (chân đế không bị hở). Thiết kế này cho cảm giác sử dụng rất thoải mái mà không cần kê tay vì góc nghiêng bàn phím rất hợp lý.

gskill ripjaws km570

Cáp kết nối của KM570 bện bện siêu bền, do không tích hợp hub USB hay jack âm thanh nên cáp chỉ có 1 đầu USB kết nối với máy tính. Cổng kết nối USB được mạ vàng để tăng độ ổn định của tín hiệu.

Đặc tính

Đặc điểm của chiếc Bàn phím cơ Điều này chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Tôi không ngờ nó lại được chăm chút kỹ lưỡng đến thế này. Mà chỉ biết bỏ ra 2 triệu để mua em này là không lãng phí chút nào.

gskill ripjaws km570

GSkill cho biết KM570 đã tích hợp thẻ tích hợp, vì vậy việc truy cập các cấu hình macro cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, công ty cũng tuyên bố KM570 hỗ trợ 100% chống bóng mờ và NKRO – nghĩa là bạn có thể nhấn tất cả các phím cùng một lúc. Điều này tôi hoàn toàn xác nhận vì tôi đã thử nghiệm nó trên cô ấy, được chỉ huy tuyệt đối.

Top MOD >>>  Đánh giá tai nghe Bluetooth Sony có tốt không? 9 lý do nên mua dùng

bàn phím cơ Gskill

Một điểm nổi bật khác của KM570 là âm thanh tùy chỉnh ba phím nằm ở góc trên cùng bên phải. Đây là một cải tiến thú vị khi bạn không cần sử dụng tổ hợp phím để điều chỉnh âm lượng khi chơi game nữa mà chỉ cần nhấn một nút là xong. Ngoài ra còn có rất nhiều phím chức năng khác nằm rải rác trên bàn phím. Bao gồm Máy tính / Trang web / Thư / Máy tính của tôi nằm ở các phím F1 – F4. Tiện ích hiệu chỉnh bàn phím được đặt từ phím F5 – F7 và phương tiện từ F9 – F12.

Công tắc – Keycap

Bàn phím GSkill RipJaws KM570 Trang bị Cherry MX switch vô cùng quen thuộc với các game thủ. Với 3 tùy chọn công tắc cho người dùng: Đỏ, Nâu và Xanh, GSkill hứa hẹn độ bền của mỗi phím bấm lên đến hơn 50 triệu lần. Ngoài ra còn có một phiên bản khác sử dụng Cherry MX Speed ​​Silver. Loại công tắc này có tốc độ nhận tín hiệu nhanh hơn các phiên bản khác, điểm nổi bật của nó là 1,2 mm, lực nhấn 45g. Độ bền của công tắc cũng là 50 triệu lần.

gskill ripjaws km570

Nắp phím trên bàn phím là nhựa ABS đúc nguyên khối. Các ký tự trên keycap được khắc laser rất chính xác với độ sắc nét cao, giúp cho hiệu ứng ánh sáng của đèn nền càng thêm đẹp và tập trung. Tuy nhiên, keycap này sau một thời gian sử dụng sẽ bị mất đi tính thẩm mỹ tổng thể. May mà KM570 cho phép độ keycap nên anh em cứ vô tư mà chiến.

Top MOD >>>  BoniDiabet là thuốc gì ? Mua ở đâu Canada ? Làm sao để phân biệt thật giả ?

Hệ thống đèn led

GSkill RipJaws KM570 có hai phiên bản LED, một sử dụng đèn nền màu đỏ và một là RGB. Phiên bản đèn led nền đỏ có giá là 2.050.000đ và phiên bản RGB là 2.799.000đ. Cá nhân mình thấy dù sử dụng phiên bản RGB hay led đỏ đều rất ấn tượng vì hiệu ứng mà hãng tích hợp cho nó rất đặc biệt. Nếu bạn điều chỉnh hiệu ứng Sóng hoặc Hơi thở, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy giống tôi.

Phần kết

Nhìn chung trong tầm giá 2 triệu GSkill RipJaws KM570 Rất dễ “giết chết” các đối thủ cạnh tranh. Không chỉ có thiết kế thoải mái, chắc chắn mà nó còn có nhiều lựa chọn công tắc (xanh, đỏ, nâu, bạc) phù hợp với từng nhu cầu. Mặt khác, có đầy đủ các tính năng cần thiết ngay trên bàn phím giúp nó không chỉ hữu ích cho việc chơi game mà còn dễ dàng hơn cho các tác vụ văn phòng. Nếu là bạn bè thì còn chần chừ gì mà không tậu ngay em này về để làm đẹp cho góc làm việc và giải trí.