Đánh giá đồng hồ thông minh Microsoft Band 2

Đánh giá đồng hồ thông minh Microsoft Band 2
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Đánh giá đồng hồ thông minh Microsoft Band 2 1

Microsoft Band 2

Ưu điểm:

– Thiết kế trẻ trung, nhỏ gọn

– Có nhiều thông báo hữu ích

– Chức năng đo nhịp tim hiển thị rõ ràng

– Đi kèm với các tính năng đếm bước và nghỉ ngơi tự động

– Tương thích với cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows

Khuyết điểm:

– Thời lượng pin không ấn tượng lắm

– Về già khá tốn kém

– Không sở hữu tính năng mạng xã hội

– Chỉ là một thiết bị theo dõi sức khỏe

Đánh giá đồng hồ thông minh Microsoft Band 2 2

Vào năm 2014, thiết bị đeo đầu tiên của Microsoft đã thực sự gây được tiếng vang lớn với việc bổ sung các tính năng hữu ích như theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, hoạt động ngoại khóa và khả năng làm như vậy. Giúp bạn kiểm soát hàng loạt các hoạt động thể dục và thể thao. Nhưng Microsoft Band thế hệ mới năm 2015 đã không thực sự đáp ứng được kỳ vọng đặt ra.

Mặc dù Microsoft đã mang đến nhiều cải tiến về mặt thiết kế, cũng như bổ sung nhiều tính năng hữu ích. Tuy nhiên, theo trang công nghệ CNET, những tính năng mới này không thực sự hữu ích với người dùng. Bên cạnh đó, các yếu tố quan trọng vẫn chưa được nâng cấp rõ ràng như: thời lượng pin, chế độ tự động thông minh và hướng dẫn tập luyện.

Top MOD >>>  10 ứng dụng camera tốt nhất trên Android

Các tính năng mới của Microsoft Band 2

Đánh giá đồng hồ thông minh Microsoft Band 2 3

Vậy Microsoft Band thế hệ mới có những tính năng gì mới? Khi so sánh với người tiền nhiệm của nó vào năm ngoái, Band 2 đã nâng cấp hệ thống cảm biến nhịp tim (tốt như các tính năng tương tự trên Apple Watch hoặc Fitbit Charge HR) và một cảm biến khác. giúp theo dõi việc leo cầu thang.

Cảm biến UV giờ đây cũng sẽ tự động theo dõi các hoạt động của bạn trong quá trình tập luyện, để xác định đúng thời điểm. Ngoài ra, Band 2 cũng nhận được nhiều bản cập nhật firmware, tối ưu hóa các ứng dụng và công cụ lướt Web, giúp mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn và thoải mái hơn.

Cải tiến thiết kế

Đánh giá đồng hồ thông minh Microsoft Band 2 4

Microsoft Band 2014 chỉ là một dải màu đen khá thô, cùng với màn hình cảm ứng. Pin trên thiết bị cũng là một phần của thiết kế, khiến nó trở nên thô và dày hơn.

Sang phiên bản 2015, Microsoft Band 2 đã cải thiện đáng kể điều này, khi các đường nét bo cong hơn, mềm mại hơn, khi đeo trên tay rất thoải mái. Dây cao su hiện được tích hợp với màn hình cảm ứng OLED cong, và có chiều rộng khá so với các mẫu smartwatch khác.

Viên pin cũng được dời xuống vị trí hợp lý hơn, giúp độ dày của Microsoft Band không còn gây khó chịu như trước.

Nhận định

Đánh giá đồng hồ thông minh Microsoft Band 2 5

Mặc dù Microsoft Band 2 không được biết đến chính thức như một chiếc smartwatch mà chỉ là một chiếc smartband, có thể coi đây là một chiếc đồng hồ thông minh của Microsoft. Nó có thể hiển thị thông báo từ điện thoại của bạn, có thể kiểm tra thời tiết, xem lịch, quản lý tin nhắn Facebook và Twitter, sử dụng micrô hoặc Cortana để trả lời tin nhắn, báo thức và hơn thế nữa.

Top MOD >>>  So sánh điện thoại Microsoft Lumia 950 XL và BlackBerry Passport

Ngoài việc không có quá nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm, và sở hữu thời lượng pin không thực sự ấn tượng, không có nhiều điều để chê về Microsoft Band 2, khi nó thực sự đã làm rất tốt. của tôi.

Nguyên Nguyên

Theo CNET

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời