Đánh giá điều hòa General 2 chiều 18000btu ASGG018LLTB-V

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đối với những người sống ở miền Bắc hoặc vùng núi cao ở Việt Nam, điều hòa 2 chiều chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn điều hòa 1 chiều thông thường, vì nó có thể hạ nhiệt trong những ngày hè. Nắng nóng, có thể sưởi ấm vào mùa đông, đáp ứng nhu cầu điều hòa nhiệt độ mọi lúc của người dùng.

Trong đó, thương hiệu Máy lạnh tổng hợp được biết đến là loại dầu xả chất lượng với giá cả phải chăng. Và nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng điều hòa 2 chiều cho phòng nhỏ thì General ASGG018LLTB-V sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Máy lạnh General 18000btu
Điều hòa General 18000btu 2 chiều inverter

1. Máy lạnh General ASGG018LLTB-V có công suất phù hợp với phòng từ 20-25m2

Với công suất làm lạnh / ấm 18000btu, dòng điều hòa General 2 chiều này đáp ứng tốt nhu cầu làm mát cho căn phòng có diện tích 20-25m2 – diện tích khá phổ biến của nhiều phòng ngủ tại Việt Nam.

2. Máy lạnh General làm lạnh tốt, nhiều tính năng hiện đại

Nhờ áp dụng công nghệ máy nén hiện đại từ thương hiệu điều hòa nội địa Nhật Bản Fujitsu, do đó điều hòa General có chất lượng làm lạnh tốt, do kết hợp với môi chất làm lạnh gas R410A giúp tăng hiệu quả làm lạnh. và tiết kiệm điện để bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng tốt hơn.

Top MOD >>>  Điều hòa Daikin FTXD25HVMV - Điều hòa nhỏ cho không gian nhỏ

Ngoài khả năng làm mát tốt, General ASGG018LLTB-V còn được General trang bị công nghệ màng lọc thế hệ mới, giúp lọc sạch bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn, đảm bảo không gian sống trong lành, đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

Không chỉ thế, Điều hòa 2 chiều chung Đây cũng là sự hiện đại với hàng loạt công nghệ làm lạnh tự động phù hợp với các không gian và điều kiện người dùng trong các phòng khác nhau.

Tất nhiên, một điều nữa là công nghệ inverter cũng là một điểm cộng giúp máy có khả năng hoạt động tiết kiệm điện hơn so với các dòng máy lạnh giá rẻ thông thường khác.

3. Giá của General ASGG018LLTB-V phù hợp túi tiền người tiêu dùng

Với mức giá đề xuất 23,2 triệu, General ASGG018LLTB-V là một lựa chọn tốt vì đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đồng thời giá bán cũng khá hợp lý.