Đánh giá điều hòa Electrolux 9000BTU ESV09CRK-A4

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lạnh Electrolux 9000BTU ESV09CRK-A4 là một trong những chiếc máy lạnh có thiết kế đẹp, bắt mắt theo hướng đơn giản, hiện đại. Cái máy lạnh Điểm nhấn này với dải màu xanh dịu nhẹ dễ thu hút ánh nhìn của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, được trang bị nhiều công nghệ hàng đầu của máy lạnh Electrolux. Dưới đây là bảng giá của sản phẩm này.

điều hòa eletrolux 9000btu ESV09CRK-A4
Máy lạnh Electrolux 9000BTU ESV09CRK-A4

Thiết kế đẹp

ESV09CRK-A4 9000BTU Màu trắng trang nhã kết hợp với đường viền màu vàng mới lạ bắt mắt, tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian sống của gia đình bạn.

Trang bị nhiều chế độ tiện lợi

Cái máy điều hòa Điều này có các chế độ tự làm sạch tiện lợi. Sau khi ngừng hoạt động, giàn lạnh của dàn sẽ tiếp tục hoạt động trong 2 phút để ngăn chặn việc sinh ra mùi hôi và nấm mốc trong dàn lạnh. Chế độ ngủ cho phép bạn cài đặt nhiệt độ thích hợp nhất để có cảm giác tốt nhất và tiết kiệm năng lượng.

Máy lạnh mạnh

Với công nghệ cảm biến của I-feel Điều hòa Electrolux, mỗi lần nhấn nút I-feel từ remote, máy sẽ xác nhận vị trí của bạn rồi điều chỉnh sao cho nhiệt độ tại nơi bạn ngồi chính xác nhất ở mức đã cài đặt. tinh tế, dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Các tấm tản nhiệt được mạ vàng giúp chống ăn mòn tối ưu và bảo vệ chống vi khuẩn cho bộ tản nhiệt

Chế độ Turbo, làm lạnh nhanh, tiết kiệm năng lượng

Chế độ làm lạnh nhanh Turbo, sẽ giúp căn phòng của bạn nhanh chóng lạnh hơn trong thời gian ngắn nhất. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và điện năng hơn, có được không gian sống lý tưởng. Bên cạnh đó, máy không khí Điều này cũng có thể được vận hành ở chế độ tiết kiệm điện trong khi vẫn duy trì điều kiện làm mát.

Làm sạch không khí

Điều hòa 9000BTU Electrolux ESV09CRK-A4 Đồng thời được tích hợp màng lọc 3M 4 trong 1 giúp chống nấm mốc, diệt vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây dị ứng trong không khí, máy sẽ không chỉ vận hành êm ái mà còn rất tốt cho sức khỏe. sức khỏe cho cả gia đình. Hơn nữa, cảm hứng I FEEL độc đáo của Electrolux sẽ cho phép người dùng điều khiển thuận tiện và nhanh chóng mức nhiệt độ mong muốn tại vị trí đứng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã thấy được những tính năng mạnh mẽ của thiết bị máy lạnh Electrolux 9000BTU ESV09CRK-A4 sau đó phải không? Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một chiếc để thổi bay cái nóng mùa hè!

Top MOD >>>  Đánh giá Smart Tivi LED TCL 39F3390 - 39 inch, Full HD (1920 x 1080)