Đánh giá điều hào Gree 1 chiều 9000btu GWC09QB-K3NNA1H

Đánh giá điều hào Gree 1 chiều 9000btu GWC09QB-K3NNA1H

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những thương hiệu máy lạnh giá rẻ Được nhiều người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng trong những năm gần đây nhờ chất lượng làm lạnh tốt, đồng thời giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của người dùng Việt, dòng điều hòa Gree mang đến sự lựa chọn tốt cho mùa. mùa hè 2018.

Trong đó, dòng điều hòa Gree GWC09QB-K3NNA1H là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng, đặc biệt là những ngày hè 2018.

Điều hòa Gree giá rẻ |
Điều hòa Gree giá rẻ |

1. Máy lạnh Gree GWC09QB-K3NNA1H phù hợp với diện tích nhỏ

Với công suất làm lạnh 9000btu, Điều hòa Gree giá rẻ | Điều này rất thích hợp để làm mát cho những căn phòng nhỏ, những căn phòng có diện tích dưới 15m2.

Thiết kế đột phá với những đường cong giúp không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Đồng thời, thiết kế treo tường còn giúp máy có thể tận dụng không gian trống để vừa làm mát, vừa ngăn nắp cho căn phòng.

2. Máy lạnh Gree 9000btu GWC09QB-K3NNA1H có khả năng làm lạnh tốt

Có được điều này là do máy lạnh Gree được ứng dụng công nghệ làm lạnh thế hệ mới, kết hợp với môi chất làm lạnh gas R410A, vừa giúp tăng hiệu quả làm lạnh, vừa giúp tiết kiệm điện hơn.

Ngoài ra, Gree GWC09QB-K3NNA1H còn được trang bị công nghệ nhan Turbo giúp căn phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt, thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

Top MOD >>>  Top 3 amply của Denon bạn nên mua

Cùng với đó, dòng Điều hòa Gree 9000btu Điều này cũng rất chú ý đến sức khỏe người dùng bằng cách mang đến cho người dùng một không gian sống trong lành với khả năng lọc bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi…

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng điều hòa giá rẻ này là không có những tính năng hiện đại như điều khiển wifi mà nhiều hãng điều hòa Gree hiện đại đã áp dụng. Nhưng với mức giá của máy lạnh GWC09QB-K3NNA1H thì chúng tôi không thể đòi hỏi cao hơn.

điều hòa xanh
Gree giá rẻ, áp dụng nhiều công nghệ hiện đại cho chất lượng điều hòa trong phòng tốt nhất

3. Giá nhà kính 9000BTU GWC09QB-K3NNA1H

Hiện tại theo thống kê từ Vzone thì giá điều hòa Gree GWC09QB-K3NNA1H được bán với giá rẻ nhất là 5.390.000 vnđ, đây có thể nói là số tiền khá rẻ để sở hữu một chiếc điều hòa chất lượng tốt như điều hòa Gree GWC09QB-K3NNA1H.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.