Đánh giá đầu đĩa than Denon DP 300F-gợi chút hoài niệm xưa

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Đặc điểm nổi bật của đầu đĩa xoay Denon DP 300F:

Thiết kế đơn giản dễ sử dụng với các tính năng hiện đại hoàn toàn tự động (Hoàn toàn tự động)

Đầu phát được tích hợp bộ cân bằng phono để có thể kết nối đầu vào bộ khuếch đại hoặc đầu thu tích hợp mà không cần bộ giải mã phono.

Tốc độ đầu quay là 33 1/3 hoặc 45 vòng / phút.

Sử dụng kim MM dễ thay thế và tìm mua trên thị trường

Thông số kỹ thuật của đầu đĩa xoay Denon DP 300F:

Loại hộp mực: MM nặng 2.0g

Ngang 434 cao 122 sâu 381 mm

Trọng lượng: 5,5 kg

Thiết kế cổ điển và thanh lịch

DP-300F được thiết kế khá nặng để giảm thiểu những “rung lắc” không mong muốn và tối đa hóa hiệu suất âm thanh. Toàn bộ cột điều chỉnh được làm mới với một vỏ đầu có thể tháo rời để thay thế hộp mực dễ dàng. Các tiêu chuẩn gắn hộp mực từ 5 đến 10 gam mang lại sự gắn kết và cân bằng tối đa với tổng thể đầu phát.

Các tính năng tự động khởi chạy bàn xoay Denon DP 300F cho phép bàn xoay bắt đầu phát các định dạng đĩa chỉ bằng một nút bấm. Ngay sau khi “khớp” tất cả các chi tiết xong, đầu đĩa sẽ phát âm thanh nhẹ nhàng, êm ái đến từng nốt nhạc mà không gây hư hỏng, trầy xước cho đĩa âm thanh.

Top MOD >>>  Điều hòa cây di động mini hãng nào tốt nhất hiện nay?

Bàn xoay được làm bằng nhôm nguyên khối đảm bảo trục quay hoàn toàn ổn định và hoạt động trơn tru, êm ái. Ngoài ra, bàn xoay DP-300F cho phép bạn đặt đầu ghi ở bất kỳ vị trí nào trên đĩa âm thanh để tùy chọn phát các bài hát yêu thích.

Các tính năng cao cấp, xử lý hoàn hảo mọi kết nối âm thanh

Đầu phát DP-300F tích hợp bộ xử lý đồ họa âm thanh phono để tối ưu hóa bất kỳ kết nối nào của người nghe với bộ khuếch đại hoặc bộ thu phù hợp mà không cần đầu vào phono riêng biệt. Ngoài ra, bàn xoay còn được hỗ trợ bởi một động cơ servo và dây đai dẫn động hệ thống DC với tốc độ quay 33 1/3 hoặc 45 vòng / phút. Bao gồm một hộp mực có đầu kim MM cho phép bạn thưởng thức bộ sưu tập “âm thanh của cuộc sống” sau khi kết nối DP-300F với hệ thống hi-fi gia đình của bạn.

Mang một chút “hồn xưa” vào không gian nhà bạn

Khi bạn đã chán chất lượng âm thanh kỹ thuật số của nhiều loại đầu đĩa hiện đại trên thị trường hiện nay, và muốn tìm kiếm sự khác biệt riêng biệt để làm mới cảm xúc âm thanh, thì hãy tìm đến một chiếc đĩa nhựa với những bản nhạc cổ điển, pha một tách cà phê và ngân nga những giai điệu cuộc sống để nỗi nhớ xưa ùa về trong lúc mơ màng.

Top MOD >>>  Điều hoà LG 18000btu 1 chiều có tốt không ? Giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Nguyễn Nga

(Theo takaaudio)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam