Đánh giá dàn âm thanh DAV-TZ140

Đánh giá dàn âm thanh DAV-TZ140
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Tính năng nổi bật:

Hệ thống âm thanh 5.1 kênh với thiết kế nguyên khối

Đầu ra HDMI (nâng cấp tín hiệu DVD lên 1080p)

Điều chỉnh dễ dàng và truy cập chức năng

Chơi qua USB

BRAVIA Sync

Đánh giá dàn âm thanh DAV-TZ140 1

Hệ thống âm thanh DVD DAV-TZ140 là tất cả những gì bạn cần để thưởng thức một bộ phim một cách trọn vẹn nhất. Tính năng DVD tích hợp với khả năng nâng cấp và đầu vào HDMI cho phép bạn xem các đĩa DVD cũ yêu thích của mình với chất lượng tuyệt vời như HD. Tận hưởng chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời thông qua một cáp duy nhất được kết nối với HDMI. Ngoài ra, kết nối này giảm tất cả sự lộn xộn từ hàng chục loại cáp xuống mức tối thiểu.

Đánh giá dàn âm thanh DAV-TZ140 2

Loa 5.1 mang đến âm thanh rõ ràng, chi tiết với âm thanh Dolby Digital và codec Prologic cho trải nghiệm rạp hát tại nhà thoải mái. Ngoài ra, hệ thống có kết nối USB cho phép bạn tải các định dạng nhạc hoặc phim từ thiết bị USB. Kết nối với máy tính xách tay hoặc chuyển đổi sang thẻ nhớ để truy cập nhanh vào thư viện phim của bạn.

Đánh giá dàn âm thanh DAV-TZ140 3

Cuối cùng, DAV-TZ140 DVD Home Cinema System nâng cấp âm thanh 5.1 cho hệ thống rạp hát tại nhà của bạn, giúp bạn thực sự đắm chìm trong âm nhạc và hình ảnh.

Top MOD >>>  Các lỗi thường gặp ở máy giặt và cách khắc phục

Âm thanh được ví như rạp chiếu phim với chế độ âm thanh 5.1 – bao gồm loa vệ tinh và một loa siêu trầm nhỏ gọn. Đặc biệt là chế độ hát DVD, mọi hình ảnh và âm thanh đều chân thực tuyệt đẹp nhờ thang HDMI.

Đánh giá dàn âm thanh DAV-TZ140 4

Xem phim, ảnh và nghe nhạc từ thiết bị USB thông qua kết nối USB cho phép bạn phát nhiều loại tệp trực tiếp từ thẻ nhớ hoặc ổ cứng.

Điều khiển từ xa rất dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng nó để điều khiển hệ thống TV của mình và thay đổi kênh hoặc chuyển đổi định dạng xem từ các thiết bị khác. Các nút thường xuyên sử dụng sẽ lớn hơn, giúp việc truy cập trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ âm thanh Dolby Digital và Dolby Prologic sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới, đắm chìm và hoàn hảo đến không ngờ.

Phát đĩa CD hoặc DVD rất mượt mà, bạn có thể lưu chúng vào thiết bị USB để phát lại bất cứ khi nào bạn muốn.

Hệ thống âm thanh kết hợp với loa siêu trầm nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian phòng khách.

Chế độ xem phim “trong rạp” trong nhà thực sự có sức hút mãnh liệt với bất kỳ người dùng nào, đơn giản, gọn nhẹ với chất lượng hình ảnh và âm thanh không chê vào đâu được.

Nguyễn Nga

Theo bhphotovideo

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời