Tháng Mười 26, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Đánh giá chi tiết tai nghe Sony WH-CH510

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sony đang làm rất tốt cho chính mình và đang tạo dựng tên tuổi trong ngành âm thanh cá nhân. Sony WH-1000XM3 và WF-1000XM3 đều dẫn đầu về khả năng khử tiếng ồn và âm thanh chất lượng, nhưng làm thế nào để các sản phẩm âm thanh giá rẻ của thương hiệu titanic tính đến? Khi bạn nhìn vào Sony WH-CH510, thật điên rồ khi tai nghe không dây có giá rất thấp, chưa kể đến một cặp có âm thanh tốt, cổng sạc USB-C và thời lượng pin 35 giờ. Dưới đây là đánh giá của Vzone về thiết bị này.

Đánh giá Sony WH-CH510: Thiết kế

Điều đầu tiên khiến bạn chú ý là đây là những chiếc tai nghe nhét tai thay vì tai nghe over-ear, có nghĩa là chiếc cốc không nằm xung quanh tai bạn mà nằm trên tai bạn. Điều này làm cho chúng nhỏ gọn hơn đáng kể, nhưng cực kỳ thoải mái (nó cũng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, nhưng điều đó sẽ đến sau).

sony wh-ch150

Về mặt thẩm mỹ, không có nhiều điều để nói về những chiếc cốc Sony này, nhưng vẻ ngoài khiêm tốn và đơn giản của chúng làm nên điều kỳ diệu để mở rộng sức hấp dẫn của chúng, vì mục tiêu ở đây là khả năng tiếp tục. ở gần. Chúng có sẵn với các màu đen, trắng hoặc xanh lam trang nhã và định hình hình dạng của chúng càng gần càng tốt với ‘một đường thẳng với một vòng tròn ở mỗi đầu.’ Ngoài logo Sony trên cả hai cốc, điểm nổi bật duy nhất khác là cấu trúc mạng hình kim cương đơn giản bao phủ hầu hết bên ngoài.

Có lẽ sự phản ánh rõ ràng và nổi bật nhất về mức giá của WH-CH510 là tính toàn vẹn về cấu trúc của nó. Băng đô bằng nhựa, khớp xoay và vỏ bọc cực quang không cho cảm giác chắc chắn và chúng tôi sẽ rất tiếc nếu bạn bỏ chúng vào túi hoặc đối xử không thân thiện với chúng.

Top MOD >>>  So sánh Vivo V15 với Oppo F11 Pro: Camera, Giá bán, Pin, Tính năng

Băng đô dường như có một số mức độ uốn dẻo, vì vậy nó có thể dễ tha thứ hơn chúng ta nghĩ, nhưng chúng tôi không muốn đẩy lý thuyết này đi quá xa. Nó không gấp hoặc nhỏ gọn hơn để tạo ra một gói nhỏ gọn hơn (mặc dù các cốc xoay 90 ° và nằm phẳng), nhưng càng ít bản lề càng tốt trong trường hợp này, vì chúng tôi nghi ngờ đó là điểm đầu tiên của sự thất bại.

sony wh-ch150

Điều đáng nói là trong khi người đánh giá cụ thể này có phần đầu lớn bất thường và thường đẩy dây đeo tai nghe đến giới hạn, WH-CH510 chỉ bị kéo giãn khoảng một nửa trước khi ngồi thoải mái trên cả hai tai. Chúng tôi nghi ngờ rằng đây sẽ là tin đặc biệt tốt cho những người hàng đầu trong số chúng tôi, nhưng cũng cho những người thích đội mũ và đeo tai nghe cùng một lúc.

Tất nhiên, kết quả của tất cả những điều này là chúng rất nhẹ, kết hợp với kích thước nhỏ, nên chúng siêu di động. May mắn thay, việc lấp đầy cực quang dường như là một tiêu chuẩn cao hơn so với phần còn lại của thiết bị, giúp chúng thoải mái khi đeo trong thời gian dài hơn do yếu tố hình thức trên tai của chúng.

Giao diện bảng điều khiển

Về giao diện điều khiển, cặp tai nghe này có ba nút lớn dễ tìm, phân biệt và tương tác. Chúng chịu trách nhiệm cho các tùy chọn phát / tạm dừng, tăng / giảm âm lượng và bỏ qua tiến / lùi thông thường, nhưng chúng cũng cho phép bạn kích hoạt trình hướng dẫn bằng giọng nói của thiết bị. Có một micrô tích hợp bên cạnh các nút này cho mục đích này và để thực hiện cuộc gọi, và mặc dù nó chắc chắn hữu ích nhưng nó không phải là tùy chọn chính xác nhất hiện có.

Top MOD >>>  So sánh các dòng iPhone 7, 8, X nên mua đời máy nào cấu hình tốt nhất?

sony wh-ch150

Bên cạnh các nút và micrô là cổng duy nhất để sạc qua USB-C (âm thanh USB không được hỗ trợ bởi những gì chúng tôi đã thử nghiệm). Chúng tôi rất vui khi thấy một sản phẩm giá rẻ thống trị cổng tương lai này thay vì micro USB.

Đánh giá Sony WH-CH510: Hiệu suất

Như chúng tôi đã nói, thực tế là những tai nghe này ở định dạng on-ear có nghĩa là bạn không hoàn toàn nhận được chất lượng âm thanh mà các đối thủ over-ear mang lại. Điều này chủ yếu là do các cốc nhỏ hơn không chắc chắn và cung cấp ít không gian hơn. Do đó, điều đáng chú ý là những tai nghe này vẫn phát ra âm thanh, mặc dù giá rẻ và yếu tố hình thức hạn chế. Chúng tôi nhận thấy âm trầm rõ ràng và hiện tại, nhưng chắc chắn không quá áp đảo.

Các tần số cao hơn chiếm ưu thế hơn một chút so với chúng tôi mong muốn và âm trung quá bị triệt tiêu, nhưng cấu hình nói chung là rất dễ chịu. Mặc dù chúng không có độ rõ ràng, cân bằng và cảm giác không gian đặc biệt như những người anh em WH-1000XM3 của chúng tự hào, nhưng âm thanh mà những chiếc tai nghe này tạo ra chắc chắn phụ thuộc vào kích thước và giá cả của chúng. Hầu hết các thể loại đều hoạt động tốt ở đây, mặc dù các bản nhạc đã có âm trung trầm và những đoạn vấp có thể bị phóng đại một cách khó chịu.

sony wh-ch150

Khi thử nghiệm kết nối Bluetooth 5.0, chúng tôi không bao giờ thất bại và chúng tôi không gặp phải bất kỳ sự can thiệp hoặc bỏ rơi nào. Không có ứng dụng nào chúng tôi có thể tìm thấy, nhưng chúng tôi không thể nghĩ đến nhu cầu về sự đơn giản thiết yếu của thiết bị.

Top MOD >>>  Đánh giá Acer Spin 3: Laptop tầm trung tuyệt vời!

Đánh giá Sony WH-CH510: thời lượng pin

Tai nghe Sony này có thời lượng chơi 35 giờ, điều này khiến chúng tôi cực kỳ ấn tượng và nếu bạn đang vội, bạn có thể sạc đầy 90 phút nước trái cây chỉ trong 10 phút sạc từ một căn hộ. Việc thiếu giắc cắm tai nghe 3,5 mm và thiếu âm thanh qua USB có nghĩa là bạn sẽ không gặp may nếu hết pin trên đường, nhưng thời lượng pin ấn tượng và khả năng chi trả của nó có thể giúp trang điểm cho nó.

Điều này nghe có vẻ mâu thuẫn, nhưng việc WH-CH510 thiếu chức năng là một trong những điểm mạnh của nó. Bằng cách tập trung vào các thuộc tính thiết yếu hơn – chẳng hạn như tuổi thọ pin và chất lượng âm thanh – một loạt các tính năng mà đối tượng mục tiêu có thể sống thiếu (chẳng hạn như khử tiếng ồn chủ động).

Phần kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những tai nghe tốt nhất ở mức giá này, có lẽ bạn đã sẵn sàng hy sinh. May mắn thay, hầu hết các thỏa hiệp mà Sony đã thực hiện với WH-CH510 không quá quan trọng – việc thiếu đầu vào analog phản ánh việc mất cổng 3.5mm trên điện thoại thông minh mới nhất. Đồng thời, kết cấu nhựa nhẹ giúp nâng cao tính di động và thoải mái.

Đối với những người đang theo đuổi một thứ gì đó chắc chắn hơn hoặc có cổng 3,5mm, bạn khó có thể tìm thấy một giải pháp thay thế không dây cùng mức giá, chưa nói đến thời lượng pin và âm thanh. sự ổn định. Giá của Sony WH-CH510 là 59 USD (tương đương 1,3 triệu đồng).