Đánh giá chi tiết Moto G – smartphone 5 sao ở phân khúc giá rẻ (Phần 2: Màn hình)

Đánh giá chi tiết Moto G – smartphone 5 sao ở phân khúc giá rẻ (Phần 2: Màn hình)
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Ở phần trước, chúng tôi đã gửi đến độc giả những thông tin tổng quan về thiết kế của chiếc điện thoại thông minh Motorola Moto G. Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét màn hình trên thiết bị.

Giới thiệu về màn hình

Màn hình và khả năng hiển thị có lẽ là điểm ấn tượng nhất của siêu phẩm giá rẻ Moto G. Về cơ bản, nếu xét về khả năng hiển thị thì Moto G có thể sánh ngang với cả những siêu phẩm có giá đắt gấp đôi nó. trên thị trường. Trước hết, nó là thiết bị di động hiếm hoi có màn hình độ phân giải HD 720p với giá dưới 4 triệu đồng.

Điều này giúp chất lượng hiển thị trên Moto G lên một đẳng cấp khác khi so sánh với các đối thủ cùng phân khúc về độ sắc nét, độ chân thực của hình ảnh. Độ phân giải 720p kéo dài cùng kích thước màn hình 4,5 inch của Moto G cho mật độ điểm ảnh ấn tượng 329 ppi, thậm chí cao hơn cả siêu phẩm iPhone 5S của Apple (326 ppi).

Đối với những người không quen thuộc, mật độ điểm ảnh cao ảnh hưởng trực tiếp đến độ sắc nét của hình ảnh, khiến việc thực hiện các tác vụ thông thường như đọc văn bản phóng to trở nên dễ dàng hơn nhiều. Điểm ảnh cao cũng giúp hình ảnh của các game 3D sống động và mượt mà hơn hầu hết các smartphone cùng phân khúc, khi độ phân giải thường chỉ ở mức 800 x 480 pixel.

Motorola Moto 12

Ngoài việc sở hữu độ phân giải ấn tượng, Moto G còn được trang bị công nghệ tấm nền IPS giống như iPhone 6, HTC One M8… cho góc nhìn rộng hơn, độ trung thực của màu sắc được cải thiện. đáng kể. Hầu hết các smartphone ở phân khúc giá rẻ chỉ hỗ trợ tấm nền TN và LCD cho góc nhìn khá hạn chế, hình ảnh dễ bị nhòe do tác động của ánh sáng.

Top MOD >>>  Những điều bạn cần biết về chiếc ExtraBass mới của Sony, SRS-XB22

Bên cạnh đó, màn hình của Motorola Moto G còn được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3, là hàng “độc nhất vô nhị” trong phân khúc giá rẻ này. Tấm kính giúp khả năng chống trầy xước, chống vỡ do áp lực của Moto G tăng lên đáng kể.

(Còn tiếp) – Hãy theo dõi những đánh giá tiếp theo của chúng tôi ở những phần sau!

Nguyên Nguyên

Theo TrustedReview

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời