Đánh giá chi tiết điện thoại LG G7 ThinQ – có phải quá thảm họa không?

Đánh giá chi tiết điện thoại LG G7 ThinQ – có phải quá thảm họa không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng LG cũng chính thức ra mắt chiếc smartphone cao cấp của mình nhưng đi kèm với đó là khá nhiều chỉ trích từ phía người dùng. Tuy nhiên, LG G7 ThinQ có thực sự là một thảm họa?

LG G7 ThinQ
Liệu chiếc smartphone cao cấp mới của LG có thực sự xứng đáng với danh hiệu flagship?

1. Đánh giá thiết kế của LG G7 ThinQ

LG G7 ThinQ được trang bị khung kim loại với mặt lưng cao cấp và các viền nhỏ giúp cầm máy dễ dàng hơn. Việc trang bị mặt kính cong nhẹ Gorilla Glass 5 không chỉ giúp máy đạt chuẩn chống nước IP68 mà còn giúp tăng độ bền trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, so với LG G6, G7 ThinQ thực sự không thay đổi đáng kể. Đây là điều mà hầu hết các điện thoại Android trên thị trường đều mắc phải, bởi dòng Galaxy S của Samsung đã 2 năm liên tiếp không có sự thay đổi về thiết kế và giống với cả iPhone hay các smartphone khác.

Nhưng vấn đề là điểm khác biệt lớn nhất của ThinQ so với người tiền nhiệm chính là phần tai thỏ – bắt đầu iPhone X Rõ ràng – điều mà nhiều điện thoại thông minh giá rẻ đang làm ngay bây giờ, nhưng có lẽ không phải là một chiếc flagship như G7 ThinQ. Chưa kể, chiếc tai thỏ này ngoài tính năng nhận diện khuôn mặt thuần túy thì không có chức năng bảo mật nào đáng kể và tất nhiên so với Face ID của iPhone X, hay máy quét mống mắt của Samsung thì nó thua xa.

Top MOD >>>  Đánh giá Galaxy J6 có tốt không chi tiết? So sánh J7 nên mua máy nào

2. Đánh giá màn hình của LG G7 ThinQ

Trong khi TV được chú trọng phát triển công nghệ OLED với khả năng hiển thị 4K thì màn hình của G7 ThinQ lại chỉ là màn hình IPS LCD 6 inch, với khả năng hiển thị quad-HD.

Và mặc dù LG cam kết sử dụng các công nghệ hiện đại để có hình ảnh và màn hình sắc nét hơn, sáng hơn, nhưng có lẽ chúng ta sẽ không mong đợi ThinQ liên quan đến điều đó. Điều đó thay đổi đáng kể.

3. Đánh giá cấu hình và hiệu năng LG G7 ThinQ

G7 ThinQ được trang bị chip Snapdragon 845, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Đây được đánh giá là một vi xử lý mạnh mẽ, nhưng theo xu hướng, chắc chắn năm 2018 sẽ không thiếu những chiếc smartphone có cấu hình tương tự như G7 ThinQ. Vì vậy, chắc chắn cấu hình sẽ không phải là thứ khiến G7 ThinQ có thể cạnh tranh và tạo lợi thế so với các flagship khác.

LG G7 ThinQ
LG G7 ThinQ cũng được tích hợp các chức năng hiện đại

4. Điểm mạnh vượt trội trên LG G7 ThinQ

Mặc dù vẫn còn khá nhiều hạn chế về việc trở thành điện thoại tốt nhất, nhưng so với các điện thoại thông minh Android khác, LG G7 cũng có những điểm nổi bật nhất định:

– Hệ thống âm thanh DAC cho chất lượng loa tuyệt vời hàng đầu trong các dòng smartphone trên thị trường hiện nay.

– Camera kép 16Mp được trang bị AI và góc có thể mở rộng đến 170 độ, chắc chắn sẽ mang đến những shoot hình tuyệt vời cho người dùng.

Top MOD >>>  Đánh giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Sau tất cả, chúng ta vẫn phải đợi thêm một tháng nữa mới có thể mua được LG G7 ThinQ vì nó thực sự sẽ được bán ra thị trường từ tháng 6 tới, và giá bán của sản phẩm vẫn chưa được công bố.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời