Đánh giá chất lượng quạt điều hòa Midea AC120-16AR

Đánh giá chất lượng quạt điều hòa Midea AC120-16AR

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Quạt Midea là một trong những bộ người hâm mộ điều tốt Được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên thị trường nhờ chất lượng tốt, giá rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Trong các dòng quạt điều hòa Midea thì quạt điều hòa Midea AC120-16AR là dòng quạt điều hòa giá rẻ nhất và được nhiều người tìm mua. Tuy nhiên, khá nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết chất lượng quạt Midea AC120-16AR có tốt không.

Hãy cùng Vzone đánh giá chi tiết về dòng quạt điều hòa này nhé.

Quạt điều hòa Midea
Xếp hạng của người hâm mộ Midea

1. Đánh giá Thiết kế Quạt Midea AC120-16AR

Với kích thước Ngang 32,5 cm – Rộng 38,5 cm – Cao 68,7 cm, và trọng lượng 9,6 kg, dòng quạt Midea vỏ nhựa ABS được thiết kế chắc chắn và kiểu dáng khá phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Quạt điều hòa Mieda AC120-16AR bảng điều khiển với mô tả bằng hình ảnh dễ sử dụng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng quạt lần đầu tiên.

Cửa gió được thiết kế ở độ cao khá phù hợp để làm mát khi ngồi, tuy nhiên khi nằm thì thiết kế này hơi bất tiện vì gió mát không thổi trực tiếp vào người.

2. Đánh giá khả năng làm mát của quạt điều hòa Midea AC120-16AR

Với nguyên lý làm mát bằng tấm trao đổi nhiệt, sử dụng nước để làm mát không khí, ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng đá khô để làm mát nước, giúp tăng hiệu quả làm mát trong những ngày nắng nóng.

Top MOD >>>  Điều hòa mini giá rẻ: lợi không ít nhưng hại nhiều hơn

Trong những ngày bình thường, máy còn có thể được sử dụng như một chiếc quạt gió thông thường để lưu thông không khí, giúp căn phòng trở nên thoáng mát.

Tuy nhiên, công suất của quạt điều hòa Midea AC120-16AR chỉ phù hợp với không gian nhỏ và phục vụ khoảng 2 người dùng, còn quá nhiều người thì thực sự không phù hợp.

Ngoài ra, so với các loại quạt điều hòa khác Quạt điều hòa Midea giá rẻ | Thiết bị này không được trang bị tính năng lọc không khí, do đó, đòi hỏi người dùng phải đặc biệt chú ý đến khay chứa nước trong quá trình sử dụng.

3. Midea AC120-16AR giá bao nhiêu?

Hiện tại giá quạt điều hòa Midea AC120-16AR rẻ nhất từ ​​1.699.000đ theo ghi nhận từ Vzone. Với thời gian bảo hành lên đến 2 năm, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm tốt trong tầm giá cho người dùng.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.