Đánh giá chất lượng máy lọc không khí Panasonic F-PXM35A: có là lựa chọn tốt cho phòng 25m2?

Đánh giá chất lượng máy lọc không khí Panasonic F-PXM35A: có là lựa chọn tốt cho phòng 25m2?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Khi chất lượng không khí ngày càng giảm sút nghiêm trọng, đặc biệt là ở các thành phố lớn, nhu cầu mua máy lọc không khí của người dân ngày càng nhiều hơn bao giờ hết. Máy lọc không khí Panasonic F-PXM35A là một trong những sản phẩm được nhiều người tìm hiểu.

Tuy nhiên, khả năng máy lọc không khí F-PXM35A có đáp ứng được nhu cầu sử dụng và đảm bảo sức khỏe cho người dùng? Cùng Vzone tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho mình nhé.

Máy lọc không khí panasonic tốt như thế nào?

1. Tìm hiểu về công nghệ sử dụng trên máy lọc không khí Panasonic F-PXM35A

Thương hiệu Panasonic nổi tiếng đi đầu trong công nghệ trên các thiết bị của mình nên không lạ khi máy lọc không khí Panasonic F-PXM35A được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất.

Máy lọc Panasonic F-PXM35A sử dụng 4 lõi lọc độ bền cao

Máy lọc không khí có 4 màng lọc độ bền cao (lọc thô, lọc Hepa, lọc Carbon, lọc tạo ẩm) giúp giữ lại bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc, khử mùi… tạo độ ẩm trong không khí. Bộ lọc HEPA Composite siêu bền, được tẩm 3 tinh chất kháng khuẩn. Bộ lọc HEPA có thể lọc ra PM 2.5.

Máy lọc không khí panasonic

Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi trên máy lọc không khí F-PXM35A

Máy lọc không khí Panasonic F-PXM35A màu bạc được trang bị tính năng Nano-E tiên tiến giúp kháng khuẩn, khử mùi, tiêu diệt tác nhân gây dị ứng tối đa giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe của bạn và gia đình.

Top MOD >>>  9 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của bạn trong mùa đông này

Chức năng chống dị ứng

Máy lọc không khí Panasonic được tích hợp bộ lọc gồm màng lọc Super Alleru-buster giúp loại bỏ một số tác nhân gây dị ứng lên đến 99%, tinh chất Catechin giúp khử hoạt tính của virus và các Enzyme kháng khuẩn.

– Máy lọc không khí F-PXM35A có chức năng tạo ẩm tự nhiên

Máy lọc không khí Panasonic F-PXM35A màu bạc hệ thống tạo ẩm tự nhiên, tự động bù lại lượng ẩm bị mất trong không khí khi sử dụng điều hòa, máy sưởi vào mùa đông. Chế độ vận hành Eco tiết kiệm điện.

Với những công nghệ được trang bị, máy lọc không khí Panasonic F-PXM35A mang đến một không gian trong lành, thoáng mát.,

2. Máy lọc không khí Panasonic F-PXM35A giá bao nhiêu? Tôi có nên mua nó không?

Theo thống kê từ Vzone, mức giá rẻ nhất của máy lọc không khí Panasonic F-PXM35A bắt đầu từ 3.789.000 đồng, mức giá này so với công suất của chiếc máy lọc không khí Panasonic này cũng như những tính năng mà nó mang lại thì thực sự là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo.

Do đó, với những ai đang muốn mua một chiếc máy lọc không khí cho không gian từ 25-30m2 thì máy lọc không khí Panasonic F-PXM35A là một sự lựa chọn khá tuyệt vời dành cho bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời