Tháng Mười Một 24, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Đánh giá chất lượng máy cày Kubota M7040

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những dòng máy kéo Kubota mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay, Kubota M7040 mang đến cho người nông dân một dòng máy kéo cao cấp hàng đầu so với các dòng máy kéo khác trên thị trường. Máy cày Kubota M7040 có gì nổi bật? Cùng Vzone tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho mình nhé.

máy cày kubota

1. Thiết kế hiện đại, hoạt động thuận tiện

Máy kéo Kubota M7040 nổi bật với màu cam đặc trưng của thương hiệu Kubota, và cũng như tất cả các sản phẩm khác của thương hiệu này, thiết kế của Kubota M7040 luôn tối ưu cho người sử dụng.

– Tựa lưng bọc đệm da mang đến sự êm ái cho người dùng trong quá trình sử dụng

– Mái che giúp che mưa nắng, đảm bảo sức khỏe cho người điều khiển máy kéo

– Máy cày Kubota M7040 còn được tích hợp đèn pha, đèn chiếu hậu, gương chiếu hậu giúp người lái quan sát với tầm quan sát tốt hơn, có thể hoạt động ngay cả ban đêm để kịp thời canh tác cho bà con nông dân. .

Khoang điều khiển rộng rãi bố trí các bộ phận điều khiển dễ dàng giúp người lái xe đầu kéo có được sự điều chỉnh tốt nhất và chính xác nhất. Ngoài ra, bình xăng lên tới 85 lít cho phép máy hoạt động thoải mái mà không cần phải tiếp nhiên liệu, rất tiện lợi khi hoạt động trên những cánh đồng lớn.

Top MOD >>>  Máy gặt đập liên hợp thương hiệu Yanmar có tốt không?

Nhìn chung về thiết kế, người dùng có thể hoàn toàn hài lòng với những gì Kubota M7040 mang lại.

máy cày kubota m7040

2. Cơ cấu hoạt động di động

Nằm trong dòng máy mới, được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, M7040 cho khả năng vận hành êm ái, giúp quá trình làm việc nhẹ nhàng và nhanh chóng. Ở nhiều nước trên thế giới, dòng M của Kubota vẫn được sử dụng rộng rãi.

Máy kéo Kubota M7040 sử dụng hộp số 8 cấp, với cơ cấu sang số cho phép sang số nhanh chóng và nhẹ nhàng, giúp quá trình điều khiển của người dùng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đây là đặc điểm mà dòng máy kéo M luôn có trên các sản phẩm của Kubota.

Với khoảng sáng gầm cao, máy cày Kubota M7040 có thể vượt qua các địa hình như gò, bờ ruộng, kênh rạch nhỏ… một cách dễ dàng, thuận tiện trong việc di chuyển giữa các cánh đồng khác nhau. đặc biệt là các cánh đồng rải rác ở phía Bắc.

Máy cày Kubota M7040 còn sử dụng hệ thống dẫn động 2 cầu, nhờ đó tăng khả năng bám đường trên mọi địa hình và đảm bảo độ bám đất, cho phép cơ động linh hoạt trên các địa hình khác nhau.

3. Khả năng làm việc “bất bại” của dân cày

Ngoài thiết kế hiện đại và tính đa dụng, máy cày Kubota M7040 còn gây ấn tượng với sức mạnh được trang bị. Cụ thể, đầu kéo Kubota M7040 sử dụng động cơ V3800DI mới, công suất lớn lên đến 72 mã lực. Với tính năng này, máy đạt hiệu quả công việc cao nhất, trong mọi điều kiện địa hình khắc nghiệt. Điều này sẽ cho phép máy hoạt động tốt trong mọi tình huống, ngay cả khi chạy chậm với lực kéo lớn.

Top MOD >>>  Máy cày cầm tay: biện pháp làm đất giá rẻ cho bà con nông dân

Tùy theo thời điểm sử dụng máy kéo cho công việc cụ thể mà người dùng có thể thay đổi khối lượng đối trọng phía trước hoặc phía sau, khối lượng từ 2.400 kg đến 3.060 kg. Ngoài ra, M7040 còn được trang bị hai loại lốp (gai cao và gai thấp), dùng trong trường hợp máy chạy ở ruộng khô và ướt.

máy cày kubota m7040

Máy cày Kubota có thể đảm nhiệm nhiều chức năng khác nhau:

– Chức năng cày xới đất, xới đất làm ruộng lúa, cây công nghiệp, rau màu.

Chức năng tạo kênh để trồng cây công nghiệp, cây ăn quả

– Chức năng san lấp mặt bằng

– Chức năng đào hố sâu để có thể trồng cây

Ngoài ra, chiếc máy cày Kubota M7040 này có thể tích hợp thêm các phụ kiện hỗ trợ việc phun thuốc, bón phân, bón mía… giúp giảm bớt sức lao động của bà con nông dân.

Nhìn chung, với những gì được trang bị, máy cày Kubota có thể mang đến cho người nông dân một sản phẩm chất lượng, đa năng và đáng để đầu tư.

Bà con có nhu cầu mua máy kéo Kubota và các loại máy nông nghiệp khác đừng quên sử dụng Vzone để tìm được nơi bán với giá rẻ nhất.