Đánh giá bếp từ Faster – thương hiệu Việt đẳng cấp Châu Âu

Đánh giá bếp từ Faster – thương hiệu Việt đẳng cấp Châu Âu
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trong thời gian vừa qua, sự xuất hiện của bếp từ nhập khẩu đã khiến thị trường này trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Ngoài việc người tiêu dùng có thêm cơ hội lựa chọn những chiếc bếp điện từ phù hợp nhất thì giá cả cũng khiến nhiều người đắn đo. Chính vì lẽ đó, bếp từ Faster đã vươn lên trở thành hàng Việt Nam chất lượng cao được nhiều người tin dùng.

Giới thiệu bếp từ Faster – Bếp Việt.

Bếp điện từ Faster là dòng sản phẩm hiện đại cao cấp được phát triển bởi thương hiệu Faster với mong muốn vươn lên vị thế của công ty và mang đến trải nghiệm sử dụng bếp đẳng cấp của người Việt. Vì vậy, các chi tiết, thành phần cũng như tính năng của sản phẩm này đều được đặc biệt chú ý.

Thương hiệu Faster đã chia các dòng sản phẩm bếp điện từ thành những phân khúc nhất định để người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với túi tiền của mình. Đây là điểm mới của dòng sản phẩm này so với các dòng bếp từ nhập khẩu khác.

Giới thiệu bếp từ Faster - Bếp Việt.
Giới thiệu bếp từ Faster – Bếp Việt.

Phân khúc thị trường bếp từ

1. Đối với dòng sản phẩm bếp từ giá rẻ

  • Nhanh hơn tthường có mức giá trên dưới 10 triệu đồng đối với bếp từ đôi. Chúng sử dụng mặt kính ceramic chịu nhiệt thông thường mà chúng ta thường thấy ở bếp Nhật và có bàn phím điều khiển riêng cho từng mặt bếp.
  • Sáng kiến ​​này không chỉ giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn mà còn tránh nhầm lẫn giữa hai mặt bếp ở các dòng bếp điện từ khác.

2. Còn với dòng sản phẩm bếp điện từ tầm trung.

  • Faster đặc biệt hơn một chút khi sử dụng kính Scott chịu lực cực tốt thay cho kính ceramic thông thường. Điều này giúp bếp điện từ Faster tầm trung bền hơn và tránh trường hợp nứt vỡ mặt kính.
  • Tuy nhiên, mức giá nhà sản xuất đưa ra phù hợp với những người có thu nhập trung bình khoảng 15 đến 17 triệu đồng.
Bếp từ Faster - Bếp Việt.
Bếp từ Faster – Bếp Việt.

3. Đặc biệt với dòng sản phẩm bếp từ cao cấp.

  • Các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại các nhà máy ở Ý và Tây Ban Nha. Đây là lý do nhiều người vẫn gọi bếp từ Faster là bếp từ Việt Nam – chất lượng Châu Âu.
  • Thiết kế, công nghệ và các tiêu chuẩn thiết kế đều mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất ở những nơi mà ngành công nghiệp thiết bị gia dụng đã phát triển.

Tuy nhiên, nếu để so sánh bếp từ Faster với các loại bếp từ nhập khẩu khác thì mức giá mà nhà sản xuất này đưa ra vẫn hấp dẫn hơn rất nhiều so với các sản phẩm có chất lượng tương đương. Hơn nữa, do được sản xuất cho người Việt Nam nên dòng bếp từ này có phần dễ sử dụng hơn, hoạt động ổn định, chịu được mọi thời tiết và có chế độ bảo hành rất rõ ràng.

Nhờ vậy mà thương hiệu này ngày càng ghi điểm trong mắt người tiêu dùng và ngày càng được nhiều người Việt lựa chọn thay vì các loại bếp từ nhập khẩu khác.

Còn bạn? Gia đình bạn đang sở hữu một chiếc bếp điện từ chất lượng Châu Âu với giá thành phù hợp với túi tiền của người Việt? Nếu chưa thì hãy đến với bếp từ Faster ngay nhé. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với những gì mà sản phẩm này mang lại cho gia đình mình.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời