XNXX free xxx telugu anty sex videos

Đăng ký tài khoản Zalo cá nhân – Liên hệ với mọi người miễn phí

Đăng ký tài khoản Zalo cá nhân – Liên hệ với mọi người miễn phí

Tạo tài khoản Zalo cá nhân – Liên hệ miễn phí với mọi người

Với sự phát triển mạnh mẽ và thích ứng với thời đại kỹ thuật số, các công nghệ và dịch vụ hỗ trợ miễn phí qua Internet ngày càng trở nên phổ biến. Thay vì liên lạc với nhau thông qua các cuộc gọi và tin nhắn truyền thống, ngày càng nhiều người lựa chọn liên lạc thông qua các ứng dụng nhắn tin, gọi điện xuyên biên giới miễn phí như Zalo. Vậy đăng ký Zalo như thế nào?

Việc sử dụng ứng dụng Zalo cũng vô cùng đơn giản. Thực tế, tất cả những gì bạn cần là một thiết bị kết nối internet và một tài khoản Zalo riêng cho mình. Hãy cùng Sforum tìm hiểu cách tự tạo tài khoản Zalo để thoải mái liên lạc với người thân và bạn bè trên thế giới hoàn toàn miễn phí nhé!

Đăng ký tài khoản Zalo cá nhân – Liên hệ với mọi người miễn phí 1

Nội dung

Tải ứng dụng về thiết bị của bạn trước khi đăng ký Zalo

Để có thể sử dụng Zalo lâu dài, trước tiên bạn phải tải ứng dụng Zalo về thiết bị của mình theo đường dẫn phù hợp bên dưới.

  • Đối với thiết bị Android, tải Zalo tại đây.
  • Đối với thiết bị iOS, tải Zalo tại đây.

Đăng ký tài khoản Zalo cá nhân – Liên hệ với mọi người miễn phí 2

Cách tạo tài khoản Zalo cá nhân

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Zalo vừa được tải xuống thiết bị. Sau đó, bạn chọn tùy chọn Sự đăng ký để đăng ký tạo mới tài khoản Zalo cá nhân.

Đăng ký tài khoản Zalo cá nhân – Liên hệ với mọi người miễn phí 3

Bước thứ 2: Lúc này, bạn sẽ được chuyển sang giao diện đăng ký tên Zalo, bạn Tên Zalo và nhấp vào mũi tên xanh cuối bên phải của giao diện để chuyển sang bước tiếp theo.

Đăng ký tài khoản Zalo cá nhân – Liên hệ với mọi người miễn phí 4

Bước 3: Bạn đây nhập số điện thoại cá nhân chưa tạo tài khoản Zalo bao giờ và bấm vào mũi tên xanh bên phải giao diện chuyển qua bước xác nhận số điện thoại (Zalo sẽ liên hệ với số điện thoại bạn đã cung cấp để xác nhận danh tính).

Đăng ký tài khoản Zalo cá nhân – Liên hệ với mọi người miễn phí 5

Bước 4: Sau khi xác nhận số điện thoại, bạn điền các thông tin cá nhân như giới tính, ngày tháng năm sinh và bấm mũi tên xanh ở cuối bên phải của giao diện để chuyển sang bước tiếp theo.

Đăng ký tài khoản Zalo cá nhân – Liên hệ với mọi người miễn phí 6

Bước 5: cuối cùng bạn chọn một ảnh hồ sơ cho hồ sơ của bạn bằng cách chụp ảnh mới hoặc chọn một ảnh hiện có trên thiết bị của bạn để thiết lập và nhấn mũi tên xanh bên phải giao diện hoàn tất việc tạo tài khoản Zalo mới.

  • Tham khảo: Zalo Pay là gì? Cách đăng ký, chuyển tiền, rút ​​tiền ZaloPay

Đăng ký tài khoản Zalo cá nhân – Liên hệ với mọi người miễn phí 7

Tạo mật khẩu Zalo mới cho người vừa đăng ký

Sau khi làm theo 5 bước trên là bạn đã có tài khoản Zalo cá nhân của riêng mình để liên lạc với mọi người. Tuy nhiên, bạn phải đặt mật khẩu cho Zalo này để kết nối vào những thời điểm sau cho thuận tiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập giao diện cá nhân với biểu tượng hình người bên phải thanh tiện ích cuối giao diện và bấm vào mục Tài khoản và Bảo mật.

Đăng ký tài khoản Zalo cá nhân – Liên hệ với mọi người miễn phí 8

Bước thứ 2: Ở đây bạn chọn Thay đổi mật khẩu >> Tạo mật khẩu mới >> Cập nhật.

  • Xem Ngay: Bộ Sưu Tập Hình Nền Zalo Cực Đẹp Và Cực Hay Bạn Không Nên Bỏ Qua

Đăng ký tài khoản Zalo cá nhân – Liên hệ với mọi người miễn phí 9

Tổng hợp cách đăng ký Zalo

Vì vậy, với các hướng dẫn Lưu Zalo Trên đây, bạn đã có tài khoản Zalo cá nhân của riêng mình để liên lạc với mọi người. Chúc các bạn thành công với thủ thuật Zalo này!

Mời các bạn tham gia nhóm Facebook của Sforum.vn để cùng trao đổi, thảo luận về những thông tin đang nhức nhối trên thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay trên: Sforum – Sunsee Tech.

Đăng ký tài khoản Zalo cá nhân – Liên hệ với mọi người miễn phí 10 Đăng ký tài khoản Zalo cá nhân – Liên hệ với mọi người miễn phí 10 Đăng ký tài khoản Zalo cá nhân – Liên hệ với mọi người miễn phí 10

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.