Dàn âm thanh Pioneer MCS-535 rạp hát tại nhà

Dàn âm thanh Pioneer MCS-535 rạp hát tại nhà
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Mang rạp hát về nhà

Được thiết kế với hai loa có chiều cao vừa đủ với màu đen sang trọng mà tinh tế cùng hai loa nhỏ xinh xắn vừa đủ để phối thành một tổ hợp hài hòa Dàn âm thanh Pioneer MCS-535 đặt trong phòng khách nhà bạn quả thật là một trải nghiệm hoàn hảo. Được trang bị chất lượng âm thanh trong vẻ ngoài thời trang. Hệ thống âm thanh Pioneer MCS-535 cho phép bạn thưởng thức âm nhạc và video một cách hoàn hảo.

Dàn âm thanh Pioneer MCS-535 rạp hát tại nhà 1

Pioneer MCS-535. Hệ thống âm thanh

Nhiều kết nối

Hệ thống âm thanh vòm Blu-ray được trang bị nhiều loại kết nối hoạt động thông minh với công nghệ kỹ thuật số, kết nối với máy chơi game, máy quay phim, máy ảnh kỹ thuật số hoặc đầu vào HDMI hoặc ổ cứng gắn ngoài. bộ nhớ ngoài hoặc bộ nhớ flash với USB kép. Bạn có thể sao chép bất kỳ âm thanh, video nào từ USB hoặc VCD vào thiết bị.

Dàn âm thanh Pioneer MCS-535 rạp hát tại nhà 2

Kết nối nồi trên cùng.

Âm thanh 3D

Công nghệ âm thanh 3D của Pioneer tạo ra âm thanh 3D ảo phía sau TV của bạn, với chế độ 5 loa bao gồm một loa siêu trầm mang lại âm thanh tuyệt vời.

Hệ thống âm thanh

Pioneer MCS-535. Hệ thống âm thanh

Phát lại Blu-ray 3D.

Nhạc 3D mới nhất được mang đến phòng của bạn và phát lại theo yêu cầu và không chỉ được kết nối với màn hình tương thích 3D qua HDMI để có trải nghiệm thực sự đắm chìm.

Top MOD >>>  Nghe nhạc cực hay với Amply (Amplifier) Denon PMA 720 AE

Dàn âm thanh Pioneer MCS-535 giảm độ méo âm thanh, kết nối internet bạn có thể nghe các chương trình radio ở mọi nơi trên thế giới mà không cần sử dụng máy tính, được trang bị điều khiển từ xa để bạn có thể chuyển bài hát mà không cần phải di chuyển.

Dàn âm thanh Pioneer MCS-535 có sẵn các ứng dụng để tải các bài hát mới nhất, cho phép bạn sử dụng iPod touch, iPhone hoặc iPad làm điều khiển từ xa. Ngoài ra, Soundbar Pioneer MCS-535 cũng tương thích với Android nên bạn cũng có thể kết nối nó với điện thoại sử dụng hệ điều hành này.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.